Nước uống bảo vệ sức khỏe

GIẢI NHIỆT TRONG NGÀY NẮNG NÓNG CÙNG NƯỚC UỐNG THẢO DƯỢC.

Thời tiết nắng nóng, oi bức dễ khiến cho cơ thể mất nước và “bốc hỏa”. Vì vậy việc bổ sung thật nhiều nước trong những ngày hè là biện pháp cần thiết để nhanh chóng giải nhiệt cho cơ thể, đặc biệt là uống nước được chiết xuất từ các loại thảo dược tự nhiên có tính mát như: Hà thủ ô, la hán quả, hồng đẳng sâm, đinh lăng, nhân trần… có tác dụng tuyệt vời trong việc bổ sung nước “hạ nhiệt” cho cơ thể và đặc biệt cung cấp những chất bổ dưỡng để bảo vệ sức khỏe người dùng.

Ngày nay các thức uống được chế biến từ thảo dược tự nhiên đang được người tiêu dùng ưa chuộng và đánh giá cao về tính năng giải nhiệt của chúng. Thông thường để ra được một loại nước uống thảo dược thơm ngon, người dùng thường kết hợp 1 số loại thảo dược với nhau để tạo ra hương vị khác biệt, hòa quyện với nhau. Việc tạo ra một loại thức uống thảo dược nghe đơn giản nhưng lại khá kì công từ khâu lựa chọn nguyên liệu đến cách phối trộn và đun nấu, đặc biệt trong nhịp sống hiện đại như hiện nay công việc bận rộn khiến cho đại đa số không duy trì được thường xuyên.
       Nhiều chuyên gia trong lĩnh vực nghiên cứu dược liệu cho rằng, dùng thảo dược để “giải nhiệt” cho cơ thể không nhất thiết phải đun nấu thủ công. Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ sản xuất nước giải khát hiện đại, các nhà sản xuất đã đưa ra thị trường nhiều loại thức uống đóng lon/chai chế biến từ các nguyên liệu dược liệu hoàn toàn tự nhiên, giữ nguyên mùi vị và những tinh chất quý của các loại thảo dược mà có thể trong quá trình tự đun nấu sẽ mất đi, có thể kể đến như nước uống thảo dược LEBOMINE.
 

 
Được chiết suất từ các loại thảo dược tự nhiên như Sâm ngọc linh, hà thủ ô, hoa vối, hoàn ngọc, nhân trần…. LEBOMINE mang lại cho người dùng cảm giác như được uống nước tự chế biến ở nhà bởi hương vị của các nguyên liệu thảo dược được giữ nguyên và hòa quyện lại với nhau tạo thành một hương vị đặc biệt khó tìm thấy ở bất kì loại nước uống nào.
Hãy trải nghiệm LEBOMINE trong ngày hè oi bức để có một tinh thần sảng khoái, một cơ thể khỏe mạnh bắt đầu ngày mới đầy hứng khởi nhé!

 
Nước uống thảo dược Lebomine tăng cường sức khỏe, giảm ngay mệt mỏi
 
 
LEBOMINE – GIÚP GAN TRẺ, VUI SỐNG KHỎE
Đặt mua LEBOMINE nhanh chóng ngay tại website: http://shop.lebomine.com/ hoặc thông qua tổng đài: 1900.56.56.81
 
Các bài viết khác
Sản phẩm nổi bật
TÔN VINH VẺ ĐẸP VIỆT Cuộc sống bận rộn cùng áp lực ...
GIÚP BẠN LÂU SAY GIẢI NGAY MỆT MỎI Hơn một phần tư thế ...
Giúp đất tơi xốp, tăng thoáng khí; Hạn chế xói mòn đất, chống ...
Thuốc thủy sản, thuoc thuy san, TS B52 - Xử lý nguồn nước ô nhiễm
- Khử độc tố, khử kim loại nặng, khử phèn - Xử lý ...
Tin tức nổi bật
Vượt qua hàng nghìn doanh nghiệp, Trường Sinh Group đã đạt Giải vàng Chất lượng Quốc gia năm 2019-2020 do ...
𝐁𝐀̣𝐍 𝐂𝐎́ 𝐁𝐈𝐄̂́𝐓? 🌱𝐇𝐨𝐚̣𝐭 𝐜𝐡𝐚̂𝐭 𝐌𝐚𝐣𝐨𝐧𝐨𝐬𝐢𝐝-𝐑𝟐 (𝐌𝐑𝟐) - 𝐂𝐡𝐢̉ 𝐜𝐨́ 𝐎̛̉ 𝐒𝐚̂𝐦 𝐍𝐠𝐨̣𝐜 𝐋𝐢𝐧𝐡. 👉𝐂𝐨́ 𝐤𝐡𝐚̉ 𝐧𝐚̆𝐧𝐠 𝐭𝐢𝐞̂𝐮 𝐝𝐢𝐞̣̂𝐭 𝐯𝐚̀ 𝐧𝐠𝐚̆𝐧 𝐧𝐠𝐮̛̀𝐚 ...
Nhiều năm trở lại đây, bệnh phân trắng trên tôm vẫn đang là vấn đề đáng lo ngại của người ...
Cập nhật ngày 15/06/2021 Tại Farm nuôi Chú Trần Công Thành – Huyện Tam Kỳ, Tỉnh Quảng Nam. Vụ mới đây, ...
Hỗ trợ trực tuyến
KỸ THUẬT
ĐT: 02693 825 837 
      0963107179  
Video
Thông tin liên hệ

TẬP ĐOÀN KHOA HỌC QUỐC TẾ TRƯỜNG SINH
583 Võ Văn Kiêt, P. Yên Thế, TP. Pleiku, Gia Lai.
02693 865 295 - 0963107179
Tổng đài tư vấn: 1900 56 56 81