Kinh nghiệm nuôi trồng

LÀM SAO ĐỂ NUÔI TÔM ĐẠT NĂNG SUẤT???

Đây không chỉ là câu hỏi mà còn là trăn trở của tất cả bà con nuôi tôm. Đặc biệt trong những năm gần đây, với thời tiết khắc nghiệt, môi trường ao nuôi càng trở nên xấu đi thì nghề nuôi tôm càng gặp nhiều khó khăn hơn. Do đó những phương pháp nuôi tôm truyền thống ít đầu tư ít chăm sóc hầu như không mang lại năng suất. Vì thế khâu theo dõi chăm sóc sức khỏe tôm nuôi trong thời điểm hiện nay là hết sức cần thiết.

        Hiểu được những trăn trở của bà con với mong muốn đưa bà con nuôi tôm về tới được đích đến cuối cùng là VỤ MÙA BỘI THU thì Công ty Trường Sinh luôn đồng hành cùng bà con nuôi tôm trên mọi chặng đường bằng cách thành lập bộ phận CSKH qua điện thoại có tổng đài tư vấn 1900565681, đội ngũ kỹ sư thường xuyên trực tiếp tới ao nuôi cho khách hàng. Đặc biệt, có một bộ phận cũng đang hỗ trợ rất tích cực cho bà con nuôi tôm trong việc chăm sóc sức khỏe tôm nuôi cũng như kiểm soát được dịch bệnh đó là đội ngũ chuyên viên kiểm tra mẫu tôm, nước tại các địa điểm đang phân phối sản phẩm thuốc Trường Sinh trên khắp cả nước.Với số lượng hơn 30 chuyên viên đã được đào tạo chuyên sâu về kiến thức chuyên môn, kiến thức sản phẩm cũng như kỹ năng giao tiếp trước khi ra thị trường và được cung cấp công cụ dụng cụ trang thiết bị cần thiết để phục vụ công việc một cách tốt nhất.
          Hiện tại các địa điểm phân phối sản phẩm Trường Sinh từ địa đầu Móng Cái đến đất mũi Cà Mau đều có chuyên viên kiểm tra mẫu tôm, nước của Công ty Trường Sinh làm việc. Trong đó, các chuyên viên tập trung hỗ trợ nhiều nhất tại các tỉnh miền Tây như: Cà Mau, Bạc Liêu, Bến Tre, Trà Vinh, Sóc Trăng,… Mỗi đại lý phân phối đều có ít nhất một chuyên viên hỗ trợ.
         Công việc chính của đội ngũ chuyên viên kiểm tra mẫu tôm, nước là: thực hiện công tác kiểm tra các yếu tố môi trường cần thiết như: pH, Kiềm, NH3, NO2, Ca/Mg, Fe,… để xem nồng độ hiện tại của các yếu tố này. Đồng thời lấy mẫu nước để cấy khuẩn trên đĩa thạch TCBS để phát hiện mật độ vi khuẩn gây bệnh ở trong ao nuôi của khách hàng. Bên cạnh đó, các chuyên viên sẽ lấy mẫu nước để soi tảo trên kính hiển vi để phát hiện xem ao có các loại tảo độc như: Tảo lam, tảo mắt, tảo giáp,…hay không. Ngoài ra, các chuyên viên sẽ tiến hành kiểm tra mẫu tôm cho hộ nuôi (nếu có) bằng cách quan sát đặc điểm bên ngoài của tôm và phẫu thuật tôm để kiểm tra các bộ phận bên trong như: gan, ruột, phụ bộ,.. hoặc soi mẫu trên kính hiển vi để phát hiện ra các bệnh trên tôm. Sau cùng, các chuyên viên sẽ đưa ra kết luận tình trạng môi trường ao nuôi cũng như sức khỏe tôm nuôi của khách hàng và tư vấn phương pháp xử lý cụ thể nhằm giúp khách hàng có biện pháp quản lý môi trường hiệu quả cũng như đưa ra phác đồ ngăn chặn bệnh kịp thời nếu có. Từ đó, có thể đưa người dân nuôi tôm đi đến được đích cuối cùng là vụ mùa thành công.
 
         Tin rằng, với việc lựa chọn nguồn giống chất lượng, đầu tư trang thiết bị cần thiết cho ao nuôi, tăng cường hệ miễn dịch cho tôm bằng việc bổ sung Vitamin C, A, E,…và các sản phẩm chiết xuất từ thảo dược, cộng với việc quản lý môi trường ao nuôi tốt, đặc biệt thường xuyên đưa tôm, nước tới các địa điểm phân phối sản phẩm Công ty Trường Sinh để được các chuyên viên kiểm tra, tư vấn miễn phí thì bà con sẽ phần nào kiểm soát được dịch bệnh để đạt được những vụ mùa thành công.
KÍNH CHÚC BÀ CON VỤ MÙA BỘI THU!
Danh mục sản phẩm
Sản phẩm nổi bật
Thuốc thủy sản, thuoc thuy san, LÂM SINH THẢO - Phòng đa bệnh về gan cho tôm
- Trị bệnh: Khi phát hiện tôm có dấu hiệu về gan ...
Thuốc thủy sản, thuoc thuy san, MEN VI SINH XỬ LÝ ĐÁY - TS 01
- Xử lý nước ao nuôi tôm, trại giống tôm, xử lý ...
Thuốc thủy sản, thuoc thuy san, TR 555 - Ngăn chặn Taura, điều trị nhiễm trùng huyết, nhiễm độc tố gan
+ Bổ sung dinh dưỡng có nguồn gốc thảo dược cho tôm, ...
Thuốc thủy sản, thuoc thuy san, TS 1002 - ĐIỀU TRỊ NHIỄM ĐỘC TỐ GAN, GAN THẬN PHÙ NỀ, HOẠI TỬ GAN
Chữa bệnh sưng gan, gan mủ, phù nề gan thận, nhiễm độc ...
Thuốc thủy sản, thuoc thuy san, TS 1001 - Điều trị gan, đốm trắng, gan thận mủ
- Điều trị : Khi phát hiện tôm có dấu hiệu về ...
Tin tức nổi bật
Như đã biết thì bệnh đốm trắng được biết đến từ lâu và là một trong những bệnh nguy hiểm ...
Theo Bộ NN&PTNT, dù trong bối cảnh dịch COVID-19, trong 7 tháng đầu năm 2020, tổng kim ngạch xuất khẩu ...
ngày 20/07/2020, Sở Khoa học và công nghệ tỉnh Gia Lai đã chính thức cấp “GIẤY CHỨNG NHẬN DOANH NGHIỆP ...
Sử dụng thảo dược hoặc các sản phẩm thuốc thảo dược không còn xa lạ trong những năm gần đây ...
Hỗ trợ trực tuyến
KỸ THUẬT
ĐT: 02693 825 837 
      0963107179  
Video
Thông tin liên hệ

TẬP ĐOÀN KHOA HỌC QUỐC TẾ TRƯỜNG SINH
1335 Phạm Văn Đồng, P. Yên Thế, TP. Pleiku, Gia Lai.
02693 865 295 - 0963107179
Tổng đài tư vấn: 1900 56 56 81