Tin tức sự kiện

NGƯỜI NUÔI TÔM ĐÁNH GIÁ CAO CHUỖI CHƯƠNG TRÌNH "GIAO LƯU VÀ CHIA SẺ GIẢI PHÁP NUÔI TÔM BỀN VỮNG" CỦA TRƯỜNG SINH GROUP

Thấu hiểu những khó khăn trong ngành Nuôi trồng thủy sản, đặc biệt là trong nuôi tôm ở giai đoạn hiện tại. Trường Sinh thực hiện chương trình “ giao lưu và chia sẻ giải pháp nuôi tôm bền vững” với mục đích: Chia sẻ, giải đáp những khó khăn trong quá trình nuôi trồng của bà con hộ nuôi.Giai đoạn từ đầu năm đến nay, đồng thời đưa ra những giải pháp Nuôi tôm bền vững cho người nuôi, góp phần thúc đẩy ngành tôm Việt Nam phát triển hơn nữa trong thời gian sắp đến.

Chương trình diễn ra tại các tỉnh Phú Yên, Khánh Hòa, Tiền Giang, Sóc Trăng, Trà Vinh, Bến Tre... Tại từng địa điểm, Công ty đã được lắng nghe những chia sẻ của người nuôi tôm về những khó khăn trong thời gian qua, đặc biệt là vấn đề tôm rớt giá, thời tiết biến đổi thất thường tạo ra nhiều dịch bệnh trên tôm nuôi từ đó ảnh hưởng lớn đến nền kinh tế gia đình, đây là vấn đề được đề cập đến khá nhiều. Ban lãnh đạo Công ty cũng đã gửi những lời động viên chia sẻ đến tất cả quý bà con. Cũng như đưa ra những giải pháp tối ưu để đẩy mạnh phát triển kinh tế từ nuôi tôm trong thời gian sắp đến để bà con mạnh dạn tái đầu tư cho vụ nuôi mới. Chia sẻ về giải pháp Nuôi tôm bền vững, đại diện phía các chuyên gia và lãnh đạo Công ty đưa ra hướng đi mới cho ngành NTTS đó chính là hạn chế sử dụng hóa chất kháng sinh, thay vào đó là ứng dụng các sản phẩm có nguồn gốc thảo dược vào nuôi trồngđể giảm dịch bệnh, đảm bảo chất lượng đầu ra góp phần bình ổn giá cả và bảo vệ môi trường sinh thái ao nuôi.
Xuyên suốt chuỗi hoạt động của công ty trong tháng 6 bao gồm: Tặng miễn phí khoáng chất, chế phẩm sinh học xử lý môi trường cho người nuôi tôm; giảm 10% giá bán của tất cả các sản phẩm; chương trình giao lưu và chia sẻ giải pháp nuôi tôm bền vững…Thông qua các chương trình bà con đã nắm bắt được rõ hơn về kĩ thuật nuôi, tìm ra hướng đi mới trong việc chăm sóc ao tôm, hạn chế dịch bệnh sảy ra, đặc biệt bà con đã được hướng dẫn kĩ hơn về cách ứng dụng các sản phẩm thảo dược Trường Sinh vào quá trình phòng và điều trị bệnh trên tôm,chính nhữngđiều này góp phần tạo ra sự thành công cho chương trình.
Song song với những chia sẻ về giải pháp nuôi tôm bền vững, hộ nuôi tôm đã được tiếp cận vớinhững sản phẩm mới (khoáng LIMISINE, Vi sinh BIOSHARK, SPORE – đánh bật vi bào tử trùng, men sống SL POND CLEAR) với các công dụng khác nhau trong việc tăng cường sức khỏe cho tôm nuôi, đẩy lùi bệnh lí do vi bào tử trùng gây ra và xử lý môi trường nước ao nuôi.
Công ty nhận được rất nhiều những phản hồi từ phía hộ nuôi tôm về các sản phẩm của Công ty, đại đa số đều đánh giá cao về tính năng nổi trội của các sản phẩm thảo dược Trường Sinh và đồng ý vớinhững giải pháp phát triển ngành tôm theo hướng bền vững mà chương trình mang lại.
Trường Sinh xin trân trọng cảm ơn Quý đối tác, Quý khách hàng đã luôn ủng hộ, đồng hành cùng Công ty trong suốt thời gian vừa qua. Kính chúc quý đối tác, quý khách hàng gặt hái được nhiều thành công!
Một số hình ảnh trong chương trình hội thảo

Hộ nuôi chia sẻ về giải pháp nuôi tôm bền vững
    

   

   
Khách hàng nhận quà tặng từ phía công ty
Các bài viết khác
Danh mục sản phẩm
Sản phẩm nổi bật
Thuốc thủy sản, thuoc thuy san, Vôi siêu mặn C-LITE - Nâng độ mặn trong ao nuôi
Xử lý ao nuôi trồng thủy sản bị rớt mặn gây sốc ...
Thuốc thủy sản, thuoc thuy san, SEPTOMINE - . ĐIỀU TRỊ HOẠI TỬ, XUẤT HUYẾT, PHỒNG ĐỎ ĐƯỜNG RUỘT, PHÂN BỊ LOÃNG VÀ CONG
- Phòng và điều trị hoại tử, xuất huyết đường ruột ở ...
Thuốc thủy sản, thuoc thuy san, VITAMIN C - Tăng sức đề kháng chống stress cho tôm
- Tăng cường sức đề kháng, chống stress khi thời tiết thay ...
Thuốc thủy sản, thuoc thuy san, LENMETESONRE - Điều trị hội chứng đường ruột cấp.
Điều trị tiêu viêm, sưng tấy phù nề gan, gan nhiễm mỡ. Chống ...
BỔ THẬN TRÁNG DƯƠNG TĂNG CƯỜNG SINH LỰC Áp lực công việc và ...
Tin tức nổi bật
Như đã biết thì bệnh đốm trắng được biết đến từ lâu và là một trong những bệnh nguy hiểm ...
Theo Bộ NN&PTNT, dù trong bối cảnh dịch COVID-19, trong 7 tháng đầu năm 2020, tổng kim ngạch xuất khẩu ...
ngày 20/07/2020, Sở Khoa học và công nghệ tỉnh Gia Lai đã chính thức cấp “GIẤY CHỨNG NHẬN DOANH NGHIỆP ...
Sử dụng thảo dược hoặc các sản phẩm thuốc thảo dược không còn xa lạ trong những năm gần đây ...
Hỗ trợ trực tuyến
KỸ THUẬT
ĐT: 02693 825 837 
      0963107179  
Video
Thông tin liên hệ

TẬP ĐOÀN KHOA HỌC QUỐC TẾ TRƯỜNG SINH
1335 Phạm Văn Đồng, P. Yên Thế, TP. Pleiku, Gia Lai.
02693 865 295 - 0963107179
Tổng đài tư vấn: 1900 56 56 81