Rượu Trường Sinh Gia Lai
Rượu Trường Sinh Gia Lai
Phân bón HCSH Trường Sinh
Phân bón HCSH Trường Sinh
Truong Sinh Group sơ kết 4 tháng đầu năm khối NVKD
Truong Sinh Group sơ kết 4 tháng đầu năm khối NVKD
Doanh nhân Lê Thị Thu Huyền - Chủ tịch HĐTV Truong Sinh Group vinh dự nhận giải thưởng Sao vàng Đất Việt 2018
Doanh nhân Lê Thị Thu Huyền - Chủ tịch HĐTV Truong Sinh Group vinh dự nhận giải thưởng Sao vàng Đất Việt 2018
Kinh nghiệm nuôi trồng

NUÔI TÔM KHÔNG KHÁNG SINH-NIỀM VUI THU TÔM ĐƯỢC GIÁ TỪ SẢN PHẨM SẠCH

Trong nuôi trồng thủy sản, đặc biệt trong nuôi tôm, thói quen sử dụng hóa chất kháng sinh của bà con dẫn đến hiện tượng tồn dư hóa chất kháng sinh trên tôm khiến tôm thương phẩm không đạt chất lượng kiểm nghiệm khi xuất khẩu ra thị trường Quốc tế, làm cho giá tôm liên tục rớt giá khiến bà con nuôi tôm gặp nhiều khó khăn. Đứng trước tình hình trên, cách đây 15 năm, Công ty Trường Sinh đã cho ra đời các sản phẩm thảo dược chuyên dùng trong phòng và điều trị bệnh cho tôm, cá cũng như các sản phẩm xử lý môi trường hiệu quả, từ đó tạo ra những sản phẩm sạch, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu ra nước ngoài, nâng cao giá thành tôm thương phẩm.

    
Hình 1: Cảnh thu tôm của khách hàng Trường Sinh
          Vấn đề nhiễm dư lượng hóa chất, kháng sinh trong sản phẩm thủy sản trong những năm gần đây được Ngành Nuôi trồng Thủy Sản đặc biệt quan tâm chỉ đạo, hướng dẫn biện pháp khắc phục, nhằm bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng và đáp ứng yêu cầu của thị trường xuất khẩu. Dư lượng hóa chất, kháng sinh trong thủy sản: Là tình trạng hóa chất, kháng sinh còn chứa trong sản phẩm thủy sản ở dạng nguyên chất hoặc đã chuyển hóa, là một trong những nguyên nhân gây mất an toàn thực phẩm, gây tác hại đối với sức khỏe của người sử dụng. Để giải quyết vấn đề như trên Công ty đã giúp bà con tìm phương pháp nuôi tôm sạch nhờ thảo dược. Các loại thảo dược đóng vai trò quan trọng trong việc kiểm soát dịch bệnh vì thành phần hoạt tính với chất chống oxy hóa, chống vi khuẩn, chống stress, đồng thời kích thích sự tăng trưởng, thèm ăn, tăng cường hệ miễn dịch và kích thích sinh sản. Việc sử dụng định kỳ các loại chế phẩm chiết xuất từ thảo dược là bài thuốc hữu hiệu trong công tác phòng bệnh, có thể thay thế hoàn toàn các loại kháng sinh độc hại. Đặc biệt mới đây nhất, khi thu tôm và test kết quả đạt 100% không kháng sinh nên Anh Dũng - 0985761556 - ở ấp Vòng Nhất – Huyện Cầu Ngang – Tỉnh Trà Vinh đã bán được giá cao hơn rất nhiều so với những hộ nuôi khác do sản phẩm của anh đạt chuẩn được thương lái thu mua để xuất khẩu sang Mỹ. Nhờ vậy mà vụ này anh thu được lãi cao. Anh Dũng chia sẻ: “anh đã dùng sản phẩm thảo dược xử lý ao hồ của mình bằng SDK và TS B52 để diệt khuẩn và khử phèn trong ao nuôi trước khi thả tôm, trong quá trình nuôi tôm Anh Dũng cũng cho tôm ăn phòng về bệnh gan và ruột bằng sản phẩm TS 1001, Lâm Sinh Thảo, TS 999, SEPTOMINE,... và diệt khuẩn SDK,…. đều bằng thảo dược cho tôm ăn phòng từ 20 ngày cho đến khi thu tôm”. Để nâng cao giá thành thương phẩm tôm nuôi, bà con hãy là người sáng suốt thay dổi thói quen nuôi tôm bằng hóa chất thành nuôi tôm bằng thảo dược nhằm cải thiện cuộc sống của bà con mình hơn.  

Hình 2: Hình ảnh 1 số sản phẩm Trường Sinh mà anh Dũng đang sử dụng
            Bà con nuôi tôm được mùa được giá là niềm vui của Công ty, cảm ơn bà con đã đặt niềm tin vào sản phẩm của Trường Sinh. Hi vọng Trường Sinh sẽ ngày càng nhận được sự tin dùng và tín nhiệm nhiều hơn nữa từ quý bà con trên khắp cả nước. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 1900.56.56.81.
Sản phẩm nổi bật
- Tăng cường sức đề kháng, chống Stress khi thời tiết thay ...
Thuốc thủy sản, thuoc thuy san, TS B52 - Xử lý nguồn nước ô nhiễm
- Khử độc tố, khử kim loại nặng, khử phèn - Xử lý ...
Thuốc thủy sản, thuoc thuy san, VITAMIN C –TAT
Tăng cường đề kháng , chống stress khi thời tiết thay đổi ...
Thuốc thủy sản, thuoc thuy san, TS 777 - Xử lý tảo, kim loại nặng, phèn
Xử lý tảo tàn, tảo lam, tảo xanh, tảo độc gây hại ...
Tin tức nổi bật
Trường Sinh rất vui mừng khi nhận được thông tin: Anh Phường – hộ nuôi tôm tại tỉnh Thanh Hóa ...
Công Ty TNHH Phát triển Khoa học Quốc Tế Trường Sinh xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu ...
TRUONG SINH GROUP là đơn vị tiên phong trong việc nghiên cứu, sản xuất thuốc thủy sản có nguồn gốc hoàn ...
Khi những cơn mưa đầu mùa ở khu vực miền trung bắt đầu, những hộ nuôi tôm lo ngại trong ...
Hỗ trợ trực tuyến
Video
Thông tin liên hệ

TẬP ĐOÀN KHOA HỌC QUỐC TẾ TRƯỜNG SINH
1335 Phạm Văn Đồng, P. Yên Thế, TP. Pleiku, Gia Lai.
02693 865 295 - 0918 341 838
Tổng đài tư vấn: 1900 56 56 81