Kinh nghiệm nuôi trồng

TRƯỜNG SINH MỘT NĂM NHÌN LẠI, HƯỚNG TỚI TƯƠNG LAI

Năm 2013 sắp qua, năm 2014 đang đến. Tất cả chúng ta cùng nhau tiễn biệt năm cũ và chào đón năm mới với những niềm tin và thắng lợi mới. Nhân dịp này Công ty Trường Sinh xin gửi tới toàn thể khách hàng, các đối tác cùng cán bộ, nhân viên Công ty và gia đình lời kính chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt!

Năm 2013 sắp qua, năm 2014 đang đến. Tất cả chúng ta cùng nhau tiễn biệt năm cũ và chào đón năm mới với những niềm tin và thắng lợi mới. Nhân dịp này Công ty Trường Sinh xin gửi tới toàn thể khách hàng, các đối tác cùng cán bộ, nhân viên Công ty và gia đình lời kính chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt!

Năm 2013 là một năm có nhiều thử thách đặc biệt. Trong xu thế hội nhập quốc tế và cạnh tranh ngày càng gay gắt, nền kinh tế Việt Nam đang từng bước chuyển mình, phát triển cả về chiều rộng và chiều sâu. Vấn đề xây dựng và phát triển thương hiệu nổi lên như một yêu cầu cấp thiết. Năm qua, cũng chứng kiến dịch bệnh trong nuôi trồng thủy sản thủy sản diễn biến khó lường, xuất hiện nhiều chủng loại vi rút mới….

Là một Công ty chuyên nghiên cứu, sản xuất thuốc phòng và điều trị dịch bệnh thủy sản bằng 100% thảo dược. Trường Sinh đã để lại dấu ấn khi có nhiều công trình nghiên cứu, cho ra đời nhiều dòng sản phẩm thuốc thú y thủy sản thảo dược, giúp hàng nghìn hộ nuôi tôm khắp cả nước áp dụng các quy trình phòng và điều trị bệnh của Công ty, đem lại những vụ nuôi  thắng lợi và sạch bệnh.

Tiếp nối những kết quả đã đạt được trong năm qua, là năm khá thành công của ngành nuôi trồng thủy sản Việt Nam khi con tôm vừa được mùa vừa được giá. Trong thành công chung của ngành đó có sự đóng góp công sức nhỏ bé của Công ty Trường Sinh. Những thành công, những đóng góp của Công ty đối với ngành thủy sản nói riêng và xã hội nói chung đã được nhiều tổ chức, cơ quan trong và ngoài nước ghi nhận khi trao tặng nhiều giải thưởng cho cá nhân Tổng giám đốc Phan Thanh Thiên nói riêng và Công ty nói chung như: Lọt vào tốp 50 doanh nhân ưu tú Đất Việt do Trung ương Mặt trận tổ quốc Việt Nam trao tặng; đạt bảng vàng chứng nhận TRUSTED BRAND 2013 do tổ chức Quốc tế chứng nhận, Cộng hòa Liên bang Đức cấp, Lọt vào tốp “Thương hiệu Việt uy tín năm 2013” do Liên hiệp các Hội khoa học và Kỹ thuật Việt Nam trao tặng …và đạt một số giải thưởng cao quý khác.

Dẫu rằng phía trước còn nhiều thách thức. Song điều không ai có thể phủ nhận là Trường Sinh đã có một năm vững bước trước sóng cả. Tin rằng, “Truyền thống vượt khó, đồng tâm và tinh thần nghiên cứu sáng tạo của Cán bộ, kỹ sư, nhân viên Công ty, sẽ là sức mạnh gắn kết tạo lực đẩy để Trường Sinh tiếp tục duy trì SXKD ổn định và sẵn sàng cho những bước phát triển đột phá trong thời gian tới.

Một lần nữa, Công ty Trường Sinh xin kính chúc toàn thể Quý khách hàng, đối tác  một năm mới SỨC KHỎE – HẠNH PHÚC – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG!

Tags

Các bài viết khác
Sản phẩm nổi bật
Thuốc thủy sản, thuoc thuy san, VITAMIN C - Tăng sức đề kháng chống stress cho tôm
- Tăng cường sức đề kháng, chống stress khi thời tiết thay ...
Thuốc thủy sản, thuoc thuy san, HATICO.S - MEN VI SINH XỬ LÝ ĐÁY
- Phân hủy và ngăn ngừa sự tích tụ thức ăn dư ...
Thuốc thủy sản, thuoc thuy san, TS B52 - XỬ LÝ MÔI TRƯỜNG NƯỚC, KHỬ PHÈN, CẮT TẢO
- Khử độc tố, khử kim loại nặng, khử phèn - Xử lý ...
LEGEND 28 sẽ là một người bạn hoàn hảo để sẻ ...
- Tăng cường sức đề kháng, chống stress khi thời tiết thay ...
Tin tức nổi bật
Trường Sinh group thông báo lịch nghỉ tết Nguyên đán - năm Nhâm dần 2022.
Phân bón là dinh dưỡng thiết yếu cần bổ sung cho cây trồng. Nhờ vào việc hấp thụ các chất ...
Tính nhạy cảm của tôm với Vibrio có thể tăng lên khi chất lượng nước không phù hợp, mật độ ...
🥰Một chặng đường dài với tâm huyết và trí tuệ để đẩy lùi dịch bệnh. Và Tập đoàn Trường Sinh ...
Hỗ trợ trực tuyến
KỸ THUẬT
ĐT: 02693 825 837 
      0963107179  
Video
Thông tin liên hệ

TẬP ĐOÀN KHOA HỌC QUỐC TẾ TRƯỜNG SINH
583 Võ Văn Kiêt, P. Yên Thế, TP. Pleiku, Gia Lai.
02693 865 295 - 0963107179
Tổng đài tư vấn: 1900 56 56 81