tap the
SẢN PHẨM VÀNG VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG
1
3
2
2
6
Kinh nghiệm nuôi trồng

SẢN PHẨM TRƯỜNG SINH - CHĂM LO DỊCH BỆNH

Với hệ thống Đại lý phân phối rộng, đội ngũ kỹ sư lành nghề, sản phẩm đa dạng và hiệu quả. Khi nhắc đến vấn đề nuôi tôm, đầu – trong hay cuối vụ Trường Sinh đều song hành với bà con và khẳng định Thương hiệu của mình.

Trong chuyến đi công tác tại các tỉnh Miền Tây, chúng tôi có dịp ghé thăm một số hộ nuôi tôm tại Trà Vinh để tìm hiểu thêm tình hình vụ mùa của bà con trong giai đoạn dịch bệnh bùng phát phức tạp trong thời gian qua. Anh Chiến – Ngũ Lạc, Duyên Hải, Trà Vinh (0917767136) nói:“tôm tôi bị xuất huyết đường ruột, bỏ ăn và chết lai rai, lo sợ tôm sẽ không cứu được, nghe bà con xung quanh giới thiệu thuốc của Trường Sinh điều trị hữu hiệu nên tôi gọi đến số điện thoại bà con đã cho”

30 phút sau, kỹ sư Trường Sinh đã có mặt và tư vấn cặn kẽ Phác đồ điều trị như sau:

Dùng SDK 2L/1000m3 nước để tiêu diệt mầm bệnh, đánh SEPTOMINE xuống ao nuôi với liều dùng 2L/1000m3 nước. Trộn thuốc SEPTOMINE cho tôm ăn ngày 03 lần, liều lượng: 50ml/1kg thức ăn cho ăn liên tục trong vòng 3 ngày. Nên giảm thức ăn vì bệnh này hay làm tắc nghẽn đường ruột, cho ăn nhiều tôm càng nhanh chết. Nếu tôm yếu và bỏ ăn thì ta nghỉ cho tôm ăn một ngày rồi mới cho ăn lại, sau khi dùng thuốc đánh trực tiếp xuống nước đường ruột tôm phục hồi nhanh và tôm sẽ khỏe.

Anh Chiến đã sử dụng các sản phẩm như phác đồ trên. Ngay ngày đầu tôm dừng chết, sau 3 ngày tôm đã khỏe và ăn lại bình thường.

Tiếp tục cuộc hành trình, chúng tôi đến trực tiếp ao nuôi của một hộ tại Dân Thành, Duyên Hải, Trà Vinh. A Cón (0914426588) đang thăm tôm, qua phần chào hỏi anh niềm nở: “Vùng này vào mùa tôm bị phân trắng, tôi có 2 ao, em gái tôi 3 ao liền kề cũng vậy, nhưng sản phẩm của Trường Sinh dùng tốt thật, mấy anh kỹ sư cũng hay hay, vui tính, nhỏ con mà cũng…lắm tài. Tôi và em gái tôi đã dùng SDKTS 999, TS 777 và TS B52 theo hướng dẫn, cứ tưởng thảo dược sẽ lâu hết bệnh nhưng sau 3 ngày tôm tôi và em gái tôi đã hết bệnh, giờ đã khỏe mạnh, anh em tôi chuẩn bị cho ngày thu hoạch sắp tới”.

Chúng tôi thắc mắc tại vùng nuôi tôm phổ biến và rộng rãi như thế này, có rất nhiều sản phẩm sử dụng cho tôm, vì sao tôm có triệu chứng bị bệnh là mọi người lại gọi ngay cho Trường Sinh. Chưa hoàn toàn tin tưởng, chúng tôi tiến đến Ba trị Bến Tre. Tiếp xúc với anh 2 Ê – Cán bộ Mặt trận Tổ quốc xã Vĩnh An (0918036949) anh cho biết tôm gia đình nuôi bị bệnh phân trắng, điều trị kháng sinh 10 ngày mà vẫn không khỏi bệnh, thấy nhiều hộ nuôi lân cận giới thiệu sản phẩm Trường Sinh anh cũng chưa tin vì anh đã thất vọng với các sản phẩm kháng sinh khác mà anh đã sử dụng. Anh gọi trực tiếp cho anh Xuân để được tư vấn. Qua một lúc tư vấn anh quyết định sử dụng sản phẩm Trường Sinh. Giờ đây tôm anh đã sạch bệnh và khỏe.

         Với hệ thống Đại lý phân phối rộng, đội ngũ kỹ sư lành nghề, sản phẩm đa dạng và hiệu quả. Khi nhắc đến vấn đề nuôi tôm, đầu – trong hay cuối vụ Trường Sinh đều song hành với bà con và khẳng định Thương hiệu của mình.

Tags

Sản phẩm nổi bật
Thuốc thủy sản, thuoc thuy san, MEN VI SINH - HATICO.S
Phân hủy và ngăn ngừa sự tích tụ thức ăn dư thừa ...
LEGEND KIM CƯƠNG HÃY ĐỄ LEGEND CHĂM SÓC SỨC KHỎE CHO BẠN Được sản ...
Thuốc thủy sản, thuoc thuy san, HEMORRHAGE - ĐẶC TRỊ XUẤT HUYẾT ĐƯỜNG RUỘT
Trị bệnh xuất huyết, đen đỏ mang, rối loạn hô hấp, tiêu ...
Thuốc thủy sản, thuoc thuy san, VITAMIN C
- Tăng cường sức đề kháng, chống stress khi thời tiết thay ...
Thuốc thủy sản, thuoc thuy san, TS 1001 - Điều trị gan, đốm trắng, gan thận mủ
- Điều trị : Khi phát hiện tôm có dấu hiệu về ...
Tin tức nổi bật
Trường Sinh Group là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các ...
Trong xuyên suốt lịch sử của loài người, thảo dược đã được sử dụng như một phương pháp truyền thống ...
Với sự phát triển mạnh mẽ trong ngành sản xuất và kinh doanh các sản phẩm có nguồn gốc từ ...
Video
LỄ RA QUÂN ĐẦU XUÂN 2023 CỦA TRƯỜNG SINH GROUP
Thông tin liên hệ

TẬP ĐOÀN KHOA HỌC QUỐC TẾ TRƯỜNG SINH
583 Võ Văn Kiêt, P. Yên Thế, TP. Pleiku, Gia Lai.
02693 865 295 - 0963107179
Tổng đài tư vấn: 1900 56 56 81
 

Kết nối với chúng tôi
  • facebook
  • facebook
  • facebook
Hỗ trợ trực tuyến
KỸ THUẬT
ĐT: 02693 825 837 
      0963107179  
  • zalo
  • messenger