tap the
SẢN PHẨM VÀNG VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG
1
3
2
2
6
Kinh nghiệm nuôi trồng

TRƯỜNG SINH - ĐỒNG HÀNH CÙNG BÀ CON NUÔI TÔM VÙNG SÓC TRĂNG

Trong cái nôi của ngành nuôi tôm nước ta thì Sóc Trăng từng được mệnh danh là thành phố của tôm, bởi hàng năm Sóc Trăng góp phần to lớn vào sản lượng tôm xuất khẩu cho nước nhà

Trong cái nôi của ngành nuôi tôm nước ta thì Sóc Trăng từng được mệnh danh là thành phố của tôm, bởi hàng năm Sóc Trăng  góp phần to lớn vào sản lượng tôm xuất khẩu cho nước nhà. Nhưng năm nay, khí hậu Việt Nam chịu ảnh hưởng trực tiếp của hiện tượng Elnino nên từ đầu vụ thời tiết Sóc Trăng nắng nóng, xâm nhập mặn,...đã làm cho dịch bệnh trên tôm đang diễn biến phức tạp.

Nhận định trước những khó khăn của người dân Sóc Trăng đang gặp phải, Công ty Trường Sinh là đơn vị tiên phong trong sản xuất thuốc thú y thủy sản có nguồn gốc từ 100% thảo dược đã đưa ra nhiều chương trình tư vấn hỗ trợ kỹ thuật để người dân dễ dàng hơn trong việc xử lý các dịch bệnh. Như chương trình hội thảo tại thành phố Sóc Trăng với qui mô lớn trong tháng 6 vừa qua. Bên cạnh đó Công ty đã phối hợp với Đài truyền hình Sóc Trăng tổ chức các chương trình tọa đàm tư vấn nuôi trồng thủy sản và được phát sóng trên ba đài truyền hình Sóc Trăng, Trà Vinh, Bến Tre. Đó là những chương trình rất hữu ích nhằm hỗ trợ  cho bà con nuôi tôm trong tỉnh. Do đó các hộ nuôi tôm ở Sóc Trăng hầu như đã quen thuộc với cáitên Công ty Trường Sinh. Hưởng ứng các chương trình cũng như áp dụng các phương pháp phòng và điều trị bệnh của công ty Trường Sinh nên nhiều hộ nuôi đã hạn chế thiệt hại do dịch bệnh gây ra ở mức cao nhất. Đơn cử như:

Anh Bồi ở Cù Lao Dung – Sóc Trăng nuôi thẻ mới được 20 ngày thì tôm có hiện tượng cong thân đục cơ anh đã dùng  khoáng Đa vi lượng Trường Sinh, Đại Hoàng Thạch trộn cho tôm  ăn và tạt khoáng Gold max lúc 9 – 10 giờ tối. Sau 3 ngày điều trị tôm đã khỏi bệnh.

Cũng ở Cù Lao Dung – Sóc Trăng, anh Thông đã từng nuôi tôm nhiều năm chia sẻ: “Cách đây hai tuần thấy tôm vừa bị gan vàng, gan sưng, tấp mé, teo ruột, bỏ ăn, tôi bồn chồn đứng ngồi không yên, băn khoăn không biết nên điều trị cho tôm hay xã bỏ vì toàn bộ vốn liếng của gia đình tôi đã đổ dồn vào ao tôm hết.Và tôi đã liên hệ với  Trường Sinh – công ty mà lâu giờ tôi vẫn tin tưởng và ủng hộ bằng cách gọi tới phòng chăm sóc khách hàng của công ty và công ty đã nhanh chóng cho kỹ sư tới tận ao để hướng dẫn điều trị bệnh cho tôm.Tôi đã sử dụng sản phẩm thảo dược SDK, TS1001, TS1002, Lenmetesone và sau 5 ngày tôm đã khỏi bệnh. Giờ thấy đàn tôm phát triển tốt tôi thấy rất vui và cảm ơn công ty Trường Sinh rất nhiều”.

    

Với phương châm “Tiến lên cùng nhà nông” công ty Trường Sinh luôn đồng hành cùng bà con không chỉ ở tỉnh Sóc Trăng mà còn ở tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Do đó khi tôm có dấu hiệu bệnh lý hoặc trong quá trình nuôi cần hỗ trợ thì bà con gọi về tổng đài 1900565681 để được tư vấn kịp thời.

Kính chúc quý bà con vụ mùa bội thu!

Tags

Các bài viết khác
Sản phẩm nổi bật
Thuốc thủy sản, thuoc thuy san, YUCCA USA 100 - KHỬ ĐỘC, LÀM SẠCH NƯỚC, CẤP CỨU TÔM NỔI ĐẦU
Cấp cứu tôm nổi đầu. Cải thiện chất lượng nước, giảm các chất ...
BẢN LĨNH DOANH NHÂN VIỆT Màu hổ phách sống động đầy nhiệt huyết ...
Thuốc thủy sản, thuoc thuy san, TS B52 - XỬ LÝ MÔI TRƯỜNG NƯỚC, KHỬ PHÈN, CẮT TẢO
- Khử độc tố, khử kim loại nặng, khử phèn - Xử lý ...
Thuốc thủy sản, thuoc thuy san, TS B52 - Xử lý nguồn nước ô nhiễm
- Khử độc tố, khử kim loại nặng, khử phèn - Xử lý ...
Thuốc thủy sản, thuoc thuy san, TS B52 - Xử lý nguồn nước ô nhiễm
- Khử độc tố, khử kim loại nặng, khử phèn - Xử lý ...
Tin tức nổi bật
Trường Sinh Group là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các ...
Trong xuyên suốt lịch sử của loài người, thảo dược đã được sử dụng như một phương pháp truyền thống ...
Với sự phát triển mạnh mẽ trong ngành sản xuất và kinh doanh các sản phẩm có nguồn gốc từ ...
Video
LỄ RA QUÂN ĐẦU XUÂN 2023 CỦA TRƯỜNG SINH GROUP
Thông tin liên hệ

TẬP ĐOÀN KHOA HỌC QUỐC TẾ TRƯỜNG SINH
583 Võ Văn Kiêt, P. Yên Thế, TP. Pleiku, Gia Lai.
02693 865 295 - 0963107179
Tổng đài tư vấn: 1900 56 56 81
 

Kết nối với chúng tôi
  • facebook
  • facebook
  • facebook
Hỗ trợ trực tuyến
KỸ THUẬT
ĐT: 02693 825 837 
      0963107179  
  • zalo
  • messenger