ANH PHAN THANH THIÊN - PHÓ CHỦ TỊCH HỘI DOANH NHÂN TRẺ VIỆT NAM THAM DỰ BUỔI GẶP MẶT QUYỀN CHỦ TỊCH NƯỚC - BÀ VÕ THỊ ÁNH XUÂN CÙNG CÁC CƠ QUAN BAN NGÀNH TẠI PHỦ CHỦ TỊCH.

26/03/2024
Chiều 25/3, tại Hà Nội, Ủy viên T.Ư Đảng, Quyền Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân gặp mặt Đoàn đại biểu Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam nhân dịp Tháng Thanh niên và kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024).

Chiều 25/3, tại Hà Nội, Ủy viên T.Ư Đảng, Quyền Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân gặp mặt Đoàn đại biểu Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam nhân dịp Tháng Thanh niên và kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024). Cùng dự có, anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam; anh Đặng Hồng Anh - Phó Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam, Chủ tịch T.Ư Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam; anh Phan Thanh Thiên - Phó Chủ tịch T.Ư Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam.


Anh Phan Thanh Thiên bắt tay cùng Quyền chủ tịch nước bà Võ Thị Ánh Xuân

Quyền Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân nhấn mạnh: “Những người trẻ dấn thân vào việc khó thì đất nước mới đột phá phát triển. Tôi suy nghĩ như vậy, chúng ta không có những con đường mới, không đột phá thì không phát triển được. Chính các bạn phải là người dám dấn thân vào những con đường mới, tạo ra những đột phá để phát triển đất nước”.

Hội doanh nhân Trẻ Việt Nam đã trải qua 30 năm hình thành và phát triển, và hiện nay đã có mặt tại 63 tỉnh, thành phố với gần 19.000 hội viên, đóng góp gần 10% GDP và giải quyết việc làm cho 5 triệu lao động mỗi năm. Điều này thể hiện sự tâm huyết, trách nhiệm và sức trẻ của Hội doanh nhân Trẻ đối với sự phát triển của đất nước. Trong quá trình phát triển, Hội đã tổ chức nhiều chương trình và hoạt động ý nghĩa như vận động doanh nhân trẻ hội nhập kinh tế quốc tế, "Giải thưởng sao vàng đất Việt", "Giải thưởng Sao Đỏ", cũng như hỗ trợ doanh nhân trẻ khởi nghiệp, xúc tiến thương mại và đầu tư.


Anh Phan Thanh Thiên phát biểu trong buổi gặp mặt

Trong buổi gặp gỡ này, Quyền Chủ tịch nước - Bà Võ Thị Ánh Xuân đã bày tỏ lòng tin và khích lệ cao độ đối với vai trò của Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam. Bà hy vọng rằng Hội sẽ tiếp tục là những nhà lãnh đạo tương lai, đóng góp vào sự phát triển bền vững của đất nước thông qua việc thúc đẩy sáng tạo và khởi nghiệp.


Đại diện T.Ư Đoàn, T.Ư Hội LHTN Việt Nam và T.Ư Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam chụp ảnh lưu niệm cùng Quyền chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân tại phủ chủ tịch.

Tiếp thu ý kiến của Quyền Chủ tịch nước và bắt tay làm ngay trong thời gian tới; T.Ư Đoàn, T.Ư Hội LHTN Việt Nam và T.Ư Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam sẽ đồng hành, phát huy trách nhiệm sáng tạo của doanh nhân trẻ để xây dựng đất nước, xứng đáng với niềm tin của Đảng, Nhà nước dành cho doanh nhân trẻ.

 

Tags: