Về chúng tôi


Công ty TNHH Phát triển Khoa học Quốc tế Trường Sinh (gọi tắt là Truong Sinh Group) được thành lập năm 2004, là một trong những Công ty tiên phong trong nghiên cứu khoa học y dược, sản xuất thành công các sản phẩm bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Công ty đang tiếp tục tạo ra chuỗi giá trị sản phẩm theo quy trình khép kín có nguồn gốc từ thảo dược mang tính ứng dụng cao trong sản xuất nông nghiệp và trong cuộc sống xã hội.

Hệ thống Truong Sinh Group hiện nay gồm:

 1. Công ty TNHH phát triển khoa học quốc tế Trường Sinh: Chuyên nghiên cứu khoa học dịch bệnh thủy sản, sản xuất và kinh doanh thức ăn bổ sung có nguồn gốc từ thảo dược trong nuôi trồng thủy sản;
 2. Công ty CP Song Long Khánh Hòa: Chuyên sản xuất và kinh doanh thức ăn bổ sung có nuồn gốc từ thảo dược trong nuôi trồng thủy sản;
 3. Công ty CP dược Trường Sinh: Chuyên nghiên cứu và chế biến dược liệu, sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe, thực phẩm bổ sung;
 4. Công ty CP nước giải khát Trường Sinh: Chuyên sản xuất các loại nước giải khát từ dược liệu;
 5. Công ty CP sản xuất phân bón Trường Sinh: Chuyên sản xuất phân bón hữu cơ vi sinh;
 6. Công ty CP bao bì Trường Sinh: Chuyên sản xuất và kinh doanh bao bì, chai lọ plastic các loại.
 7. Công ty CP rượu Trường Sinh- Gia Lai: Chuyên sản xuất các loại rượu bổ và rượu mạnh có thành phần thảo dược;
 8. Công ty TNHH MTV xây dựng và đầu tư nông nghiệp Trường Nhân Gia Lai: Chuyên xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp, đầu tư trồng và phát triển cây dược liệu.

Mục tiêu hoạt động của Truong Sinh Group:

 • Xây dựng chuỗi giá trị từ cây dược liệu, tạo ra những sản phẩm có giá trị cao, ứng dụng cho cuộc sống xã hội, thay thế hóa chất kháng sinh, thân thiện với môi trường.
 • Xây dựng và phát triển cây dược liệu, hỗ trợ xã hội, phát triển nền nông nghiệp bền vững, giúp bà con xá đói giảm nghèo.
 


 

Ứng dụng các sản phẩm mục tiêu của công ty

 • Dược liệu cho người: tạo ra các loại thuốc phòng và trị các loại bệnh như: bệnh tiểu đường, máu nhiễm mỡ, bệnh gút,…
 • Nước uống: nước uống giải độc gan, phòng và hỗ trợ một số bệnh thường gặp ở người.
 • Thuốc thủy sản: tạo ra các loại thuốc phòng và điều trị cách bệnh về gan, đường ruột, xử lý môi trường,… thay thế hoàn toàn hóa chất kháng sinh.
 • Phân bón: phát triển phân bón hữu cơ giúp bảo tồn tài nguyên đất.
 • Quy hoạch và hỗ trợ bà con nông dân phát triển cây dược liệu từ 5000ha đến 10.000ha nhầm ổn định nguồn nguyên liệu cho cụm nhà máy chế biến dược liệu, thực phẩm Trường Sinh cũng như góp phần bảo tồn và phát triển ngành dược liệu của Việt Nam.
Tầm Nhìn
Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược phát triển bền vững, TRUONG SINH GROUP phấn đấu đến năm 2030 sẽ trở thành Tập đoàn kinh tế sản xuất kinh doanh đa ngành nghề lớn mạnh hàng đầu Việt Nam; Tạo nên một thương hiệu Xanh vì môi trường và sức khỏe cộng đồng, thể hiện tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào Việt Nam trên trường Quốc tế. 

Sứ Mệnh
 • Đối với thị trường: Cung cấp các sản phẩm đẳng cấp với chất lượng Quốc tế, bảo vệ sức khỏe với giá cả phù hợp túi tiền của người tiêu dùng; mang tính độc đáo và sáng tạo cao. Bên cạnh giá trị chất lượng vượt trội mang tính bền vững, trong mỗi sản phẩm còn chứa đựng những thông điệp văn hóa, nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng. 
 • Đối với đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển. Trở thành đối tác đáng    tin cậy. 
 • Đối với người lao động: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo cơ hội phát triển công bằng và thăng tiến cho tất cả người lao động.
 • Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; công nghệ sản xuất và sản phẩm thân thiện với môi trường, đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc. 
GIÁ TRỊ CỐT LÕI
 • Tiên phong: mở đường và mạnh dạn đương đầu vượt qua những thách thức để tiếp nối những thành công;   
 • Chất lượng: luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất và dịch vụ hỗ trợ tối ưu nhất. 
 • Bền vững: mỗi sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất đều dựa trên tiêu chí đảm bảo về sự bền vững đối với môi trường và sức khỏe của người tiêu dùng. 
 • Uy tín: bảo vệ chữ Tín như bảo vệ danh dự của chính mình; Luôn chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi và nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng cam kết. 
 • Nhân văn: xây dựng các mối quan hệ với tinh thần nhân văn; coi trọng người lao động như là tài sản quý giá nhất; Tạo dựng “Nhân hòa” trên cơ sở công bằng, chính trực và nêu cao sức mạnh đoàn kết. Với quan điểm phát triển bền vững dựa trên không ngừng hoàn thiện nâng cao chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ; gắn phát triển doanh nghiệp với bảo vệ môi trường và xây dựng văn hóa doanh nghiệp. Trong những năm qua, với chiến lược phát triển lâu dài, TRUONG SINH GROUP đã tận dụng những lợi thế về đa dạng sinh học của Việt Nam và nền y học cổ truyền lâu đời phong phú để phát triển các sản phẩm từ dược liệu. Không ngừng nghiên cứu, phát triển chuỗi giá trị xanh từ: Nguyên liệu – Công nghệ - Sản phẩm, đưa ra thị trường các sản phẩm độc đáo trong công thức, có hiệu quả cao, an toàn cho người sử dụng, có khả năng cạnh tranh được với các sản phẩm nhập ngoại. 
Mục Tiêu Phát Triển
 Mục tiêu trở thành Tập đoàn kinh tế phát triển bền vững top đầu Việt Nam, nhà sản xuất số 1 trên thị trường Việt Nam về các nhóm ngành hàng Thủy Sản, Rượu, Phân Bón, thực phẩm chức năng.... Đưa thương hiệu TRUONG SINH GROUP của Việt Nam ra thị trường Thế giới. TRUONG SINH GROUP sẽ tiếp tục sáng tạo, phấn đấu tạo ra những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng với giá cả cạnh tranh. Thực hiện chế độ đãi ngộ thỏa đáng về vật chất và tinh thần nhằm khuyến khích cán bộ công nhân viên tạo ra nhiều giá trị mới cho khách hàng và toàn xã hội.

MỘT SỐ GIẢI THƯỞNG TIÊU BIỂU CỦA CÔNG TY