HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY 8/3 CỦA TRƯỜNG SINH GROUP

11/03/2024
Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Trường Sinh Group đã tổ chức các hoạt động trò chơi ngoài trời, thu hút nhiều đội chơi đến từ các phòng ban của Công ty

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Trường Sinh Group đã tổ chức các hoạt động trò chơi ngoài trời, thu hút nhiều đội chơi đến từ các phòng ban của Công ty. Qua đó giúp nâng cao tinh thần đoàn kết, giao lưu giữa các cán bộ, nhân viên trong công ty nhằm thắt chặt tình đoàn kết để cùng nhau học hỏi và giúp đỡ nhau trong công tác. Mong toàn thể CBCNV sẽ có những khoảnh khắc thật vui, thật đáng nhớ trong ngày đặc biệt này.


Các đội tham gia khoe tài ẩm thực với những món ăn cực kì bắt mắt

 

Một lần nữa, xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các khách hàng, chị em CBNV nói riêng cùng toàn thể phái đẹp nói chung luôn mạnh khỏe, vui tươi, rạng rỡ, hạnh phúc trong cuộc sống và thành công trong sự nghiệp không chỉ hôm nay mà còn tất cả các ngày còn lại trong năm.

 

Trường Sinh Group cảm ơn sâu sắc tới quý khách hàng đã tin tưởng. Tập thể sẽ luôn nỗ lực để nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ, vì sức khỏe của toàn thể cộng đồng.
Một số hình ảnh tại chương trình:

------------------------------------------------

TẬP ĐOÀN KHOA HỌC QUỐC TẾ TRƯỜNG SINH

Trụ sở chính : 583 Võ Văn Kiệt, phường Yên Thế, TP Pleiku, Gia Lai

Hotline: 𝟬𝟴𝟴𝟴 𝟮𝟰 𝟬𝟴𝟴𝟴

Website: https://truongsinhgroup.com/

Tags: