LỄ KÝ KẾT HỢP ĐỒNG 2017 GIỮA TẬP ĐOÀN TRƯỜNG SINH VÀ HỆ THỐNG ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI TRÊN TOÀN QUỐC

23/03/2017
Trong những ngày cuối năm 2016, Trường sinh đã có một khởi đầu tuyệt vời để đón chào năm mới 2017.Vừa qua, tại phòng Hội nghị của khu trưng bày sản phẩm Trường Sinh Group, Lễ ký kết Hợp đồng phân phối giữa Tập đoàn Trường Sinh và hơn 200 Đại lý khắp các tỉnh thành trên cả nước đã diễn ra thành công ngoài mong đợi.

Toàn cảnh khán phòng diễn ra chương trình Hội Nghị 

 

 

Góp vui cho chương trình là tiết mục văn nghệ mang đậm bản sắc Tây Nguyên

 

 

Bà Võ Thị Tuyết Hà - PTGĐ Công ty phát biểu khai mạc Hội Nghị

 

         Đối mặt với những vấn đề cấp thiết về tình trạng ô nhiễm môi trường ngày càng trầm trọng cũng như vấn nạn lạm dụng hóa chất kháng sinh trong nuôi trồng thủy sản, qua nhiều năm nghiên cứu bởi đội ngũ các nhà khoa học đầu ngành trong và ngoài nước, sản phẩm Trường Sinh với chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược như một phương pháp cấp thiết, đem đến giải pháp hữu hiệu - là hướng đi tất yếu cho ngành nuôi trồng thủy sản phát triển bền vững.

Ông Phan Thanh Thiên - TGĐ Công ty phát biểu về hướng đi, mục tiêu phát triển của Công ty trong tương lai

Tự hào là một trong những Công ty đi đầu trong lĩnh vực thuốc thú y thủy sản từ thảo dược, qua thời gian dài hoạt động và phát triển, Trường Sinh đã từng bước tự khẳng định mình.Vượt qua nhiều khó khăn trong những ngày đầu, được sự đón nhận và ủng hộ của bà con, Trường Sinh không ngừng mở rộng thị trường ở khắp các tỉnh thành trên cả nước. Với hệ thống hơn 200 đại lý, nhà phân phối, sản phẩm Trường Sinh đã có mặt trên mọi khu vực nuôi tôm, cá trên cả nước góp phần mang lại vụ mùa thắng lợi cho bà con. Nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường ngày càng cao, mở rộng quy mô sản xuất, Trường Sinh đang tiến tới dự án xây dựng Cụm nhà máy tại Khu công nghiệp Trà Đa của tỉnh Gia Lai với vốn đầu tư ban đầu lên tới 500 tỷ đồng. 

Trong bầu không khí trang trọng và nghiêm túc, buổi lễ đã diễn ra dưới sự chứng kiến của lãnh đạo các sở ban ngành tỉnh Gia Lai: Ông Trương Phước Anh - Giám đốc sở NN&PTNT tỉnh Gia Lai, Bà Lê Thị Mỹ Nhung - Trưởng phòng thủy sản sở NN&PTNT tỉnh Gia lai, Ông Phạm Hữu Phước - GĐ trung tâm giống thủy sản tỉnh Gia Lai và Ông Đỗ Thanh Năm - GĐ Công ty Chiến lược Win Win.

 

Ông Trương Phước Anh - Giám đốc sở NN&PTNT tỉnh Gia Lai rất vui và tự hào vì  có Công ty góp phần vào sự phát triển của Tỉnh nhà.

 
 

Bà Lê Thị Mỹ Nhung - Trưởng phòng thủy sản sở NN&PTNT tỉnh Gia lai

Ông Đỗ Thanh Năm - GĐ Công ty Chiến lược Win Win có đôi lời chia sẻ 

 

Bản hợp đồng được kí kết dưới sự chứng kiến của Bà Lê Thị Mỹ Nhung –Trưởng phòng thủy sản, sở NN&PTNT tỉnh Gia lai, Ông Nguyễn Hữu Phước –GĐ trung tâm giống thủy sản tỉnh Gia Lai, Ông Đỗ Thanh Năm- GĐ Công ty Win Win,Ông Trương Phước Anh- Giám đốc sở NN&PTNT tỉnh Gia Lai.

 

 

 

Hợp đồng là sự gắn kết giữa 2 bên để cùng phát triển

Các Đại lý chụp hình kỉ niệm cùng Ban lãnh đạo Công ty

Hệ thống Đại lý phủ khắp đất nước từ Bắc vào Nam  và đều ngồi chung một căn phòng đậm tình đoàn kết

       

Thay mặt Trường sinh Group, xin cảm ơn những lời động viên, khen ngợi cũng như những tình cảm tốt đẹp của quý khách hàng đã dành tặng Công ty trong thời gian qua.

Trường Sinh kính chúc Quý khách hàng năm mới

An Khang - Thịnh Vượng - Vạn Sự Như Ý.

 

Tags: