tap the
SẢN PHẨM VÀNG VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG
1
3
2
2
6
Tin tức sự kiện

SẢN PHẨM TRƯỜNG SINH HỘI NHẬP THỊ TRƯỜNG QUỐC TẾ TẠI CHƯƠNG TRÌNH DIỄN ĐÀN DOANH NHÂN TRẺ ASEAN LẦN THỨ VIII

Vào ngày 12 – 14/8/2016 tại Kuala Lumpur, Malaysia, Chương trình Diễn đàn DNT ASEAN – Trung Quốc lần thứ 8 đã được tổ chức thành công tốt đẹp. Chương trình này là hoạt động thường niên của Hiệp hội Doanh nhân trẻ các nước ASEAN

     

         Vào ngày 12 – 14/8/2016 tại Kuala Lumpur, Malaysia, Chương trình Diễn đàn DNT ASEAN – Trung Quốc lần thứ 8 đã được tổ chức thành công tốt đẹp. Chương trình này là hoạt động thường niên của Hiệp hội Doanh nhân trẻ các nước ASEAN và Trung Quốc nhằm mục đích thúc đẩy đối thoại về sự năng động của doanh nhân trong khu vực đối với việc hình thành cộng đồng kinh tế chung ASEAN. Ngoài ra Diễn đàn cũng là nơi để doanh nhân trẻ các nước ASEAN và Trung Quốc gặp gỡ, trao đổi tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh. Các nước đã tiếp tục thảo luận về Chương trình hành động của Hội Doanh nhân trẻ ASEAN và các bước để đẩy mạnh việc thành lập Hội Doanh nhân trẻ ASEAN – Trung Quốc.

Sản phẩm Trường Sinh được trưng bày tại Chương trình Diễn đàn DNT ASEAN – Trung Quốc lần thứ 8

Đoàn DNT tham dự Diễn đàn

Một điểm khác biệt của Diễn đàn lần thứ 8 này là Ban tổ chức đã dành phần lớn thời gian cho các đại biểu giới thiệu về sản phẩm và công ty của mình tới tất cả các nước ASEAN - Trung Quốc và đẩy mạnh việc giao lưu kết nối giữa các doanh nghiệp tham gia Diễn đàn. Đây là cơ hội để các công ty trong nước có thể quảng bá thương hiệu và sản phẩm của mình ra các nước bạn. Trường Sinh rất tự hào là một trong những thương hiệu đại diện cho khối doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm tại diễn đàn. Là thương hiệu hàng đầu trong nước về nghiên cứu khoa học y dược, Trường Sinh mang đến Diễn đàn những sản phẩm có nguồn gốc từ 100% bằng thảo dược như: thuốc thú y phòng và điều trị bệnh trong nuôi trồng thủy sản, chế phẩm sinh học xử lý và cải tạo môi trường; Rượu whisky cao cấp; Phân bón vi sinh; .... Trường Sinh đang từng bước hội nhập với thị trường Quốc tế và phát triển không ngừng, mở rộng hoạt động, nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, tạo công ăn việc làm cho người lao động, đã đóng góp một phần không nhỏ vào ngân sách nước nhà.

Cùng giao lưu chương trình Gala Dinner

Đoàn DNT Việt Nam trao đổi bên lề Diễn đàn

Tập đoàn Trường Sinh nói riêng và các Doanh nghiệp trẻ Việt Nam nói chung, luôn mong muốn có nhiều chương trình xuyên Quốc Gia như Diễn đàn doanh nhân trẻ ASEAN lần thứ VIII hơn nữa để có cơ hội giới thiệu những thành quả của mình cũng như tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh với các nước bạn khắp Năm châu. Tin rằng với những nỗ lực của doanh nghiệp, sản phẩm Việt Nam sẽ ngày càng tăng được vị thế trên thị trường khu vực và thế giới.

Đoàn DNT Việt Nam chụp ảnh lưu niệm tại Diễn đàn

Tags

Các bài viết khác
Sản phẩm nổi bật
Thuốc thủy sản, thuoc thuy san, MEN VI SINH XỬ LÝ ĐÁY - TS 01
- Xử lý nước ao nuôi tôm, trại giống tôm, xử lý ...
Thuốc thủy sản, thuoc thuy san, TS B52 - Xử lý nguồn nước ô nhiễm
- Khử độc tố, khử kim loại nặng, khử phèn - Xử lý ...
- Xử lý nước ao nuôi tôm, trại giống tôm, xử lý ...
Thuốc thủy sản, thuoc thuy san, ĐẠI HOÀNG THẠCH - ĐẶC TRỊ NẤM THÂN, ĐỤC CƠ, RỤNG RÂU MÒN ĐUÔI, ĐƯỜNG RUỘT PHỒNG TO CÓ MỦ
Khi phát hiện tôm có dấu hiệu bệnh như trên bà con ...
vi sinh BIOSHARK, vi sinh xử lý rong rêu,
Công dụng: Làm sạch môi trường ao nuôi, xử lý khí độc ...
Tin tức nổi bật
Trường Sinh Group là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các ...
Trong xuyên suốt lịch sử của loài người, thảo dược đã được sử dụng như một phương pháp truyền thống ...
Với sự phát triển mạnh mẽ trong ngành sản xuất và kinh doanh các sản phẩm có nguồn gốc từ ...
Video
LỄ RA QUÂN ĐẦU XUÂN 2023 CỦA TRƯỜNG SINH GROUP
Thông tin liên hệ

TẬP ĐOÀN KHOA HỌC QUỐC TẾ TRƯỜNG SINH
583 Võ Văn Kiêt, P. Yên Thế, TP. Pleiku, Gia Lai.
02693 865 295 - 0963107179
Tổng đài tư vấn: 1900 56 56 81
 

Kết nối với chúng tôi
  • facebook
  • facebook
  • facebook
Hỗ trợ trực tuyến
KỸ THUẬT
ĐT: 02693 825 837 
      0963107179  
  • zalo
  • messenger