tap the
SẢN PHẨM VÀNG VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG
1
3
2
2
6
Tin tức sự kiện

TẬP ĐOÀN TRƯỜNG SINH - DOANH NHÂN, DOANH NGHIỆP GẮN LIỀN VỚI HOẠT ĐỘNG XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN KINH TẾ - XÃ HỘI TỈNH GIA LAI.

Trong không khí hân hoan chào mừng kỷ niệm 13 năm Ngày Doanh Nhân Việt Nam ( 13/10/2004- 13/10/2017). Tập Đoàn Trường Sinh vinh dự được nhận bằng khen của Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam “ Đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động xây dựng và phát triển Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Gia Lai”.

Tuần vừa qua, trong không khí hân hoan chào mừng kỷ niệm 13 năm Ngày Doanh Nhân Việt Nam ( 13/10/2004- 13/10/2017). Tập Đoàn Trường Sinh vinh dự được nhận bằng khen của Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam “ Đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động xây dựng và phát triển Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Gia Lai”. Tập Đoàn đã đi từ thành công này đến thành công khác ngày càng mở rộng và phát triển vững mạnh. Trường Sinh đã được biết đến là một trong những đơn vị tiên phong trong nghiên cứu và sản xuất thành công chế phẩm sinh học phòng và hỗ trợ điều trị dịch bệnh thủy sản cho tôm cá, sản xuất các loại rượu mạnh, rượu bổ tại Việt Nam, sản xuất phân bón hữu cơ đa vi lượng,...Thương hiệu Trường Sinh ngày càng khẳng định vị trí vững chắc trên thương trường, được đông đảo khách hàng trên cả nước tin dùng và tín nhiệm.

Đại diện Tập Đoàn Trường Sinh vinh dự được nhận bằng khen của Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam.

        Để có những thành tích trên là cả một quá trình làm việc hết sức nghiêm túc và nỗ lực hết mình của ban lãnh đạo Tập Đoàn. Toàn thể cán bộ nhân viên tập đoàn chung vui khi Ban Lãnh Đạo cũng vinh dự đón nhận thêm nhiều bằng khen của Chủ tịch UBND Tỉnh Gia Lai, Ủy ban Trung ương Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam,  và Ủy ban TW Hội DNT Việt Nam trao tặng. Trong thời gian qua, cùng với sự dẫn dắt ban lãnh đạo, Tập Đoàn Trường Sinh đã thực hiện tốt vai trò của mình trong công cuộc phát triển và xây dựng kinh tế nước nhà: đã tạo công ăn việc làm cho hàng trăm lao động; hàng năm đóng góp vào ngân sách nhà nước hàng chục tỷ đồng; đóng góp cho xã hội qua việc thực hiện và tham gia các chương trình từ thiện ( ủng hộ đồng bào Miền Trung lũ lụt, Xây dựng ngôi nhà tình nghĩa cho các gia đình chính sách, trẻ mồ côi không nơi nương tựa, trao học bổng cho trẻ em nghèo hiếu học, ủng hộ quỹ an sinh xã hội của hội doanh nhân trẻ Gia Lai…). Tập Đoàn Trường Sinh và Ban Lãnh đạo đã được vinh dự đón nhận nhiều giải thưởng danh giá do các cơ quan, tổ chức trong và ngoài nước trao tặng như: “doanh nghiệp, doanh nhân Việt Nam vàng”, “Top 20 sản phẩm, dịch vụ tin cậy vì người tiêu dùng”, Lọt vào “Top 10 Thương hiệu Việt uy tín”, “Sao vàng đất Việt”,… và nhiều giải thưởng danh giá khác. 


TGĐ Phan Thanh Thiên vinh dự nhận bằng khen của UBND tỉnh Gia Lai.


CTHĐQT Nguyễn Thị Thu Huyền nhận bằng khen của UBND tỉnh Gia Lai.

PTGĐ Võ Thị Tuyết Hà - một trong sáu cá nhân xuất sắc.

        Tiếp nối những thành quả ấy, Tập Đoàn Trường Sinh luôn tìm kiếm nhà đầu tư chiến lược cùng ngành nghề, có nhiều kinh nghiệm, tiềm lực tài chính vững mạnh, nhằm góp phần đưa Trừơng Sinh nói riêng trở thành một trong những Tập đoàn kinh tế phát triển bền vững, nhà sản xuất số 1 trên thị trường Việt Nam về các nhóm ngành hàng có nguồn gốc từ thảo dược và đưa nghành sản phẩm thảo dược của Việt Nam nói chung phát triển vươn cao ra thế giới.

Tags

Các bài viết khác
Sản phẩm nổi bật
Giúp đất tơi xốp, tăng thoáng khí; Hạn chế xói mòn đất, chống ...
Thuốc thủy sản, thuoc thuy san, HEMORRHAGE - ĐẶC TRỊ XUẤT HUYẾT ĐƯỜNG RUỘT
Trị bệnh xuất huyết, đen đỏ mang, rối loạn hô hấp, tiêu ...
Thuốc thủy sản, thuoc thuy san, TS 777 - Xử lý tảo, kim loại nặng, phèn
Xử lý tảo tàn, tảo lam, tảo xanh, tảo độc gây hại ...
Thuốc thủy sản, thuoc thuy san, YUCCA PHỐT - LÀM SẠCH NƯỚC, KHỬ MÙI HÔI, KHỬ ĐỘC
Cấp cứu tôm nổi đầu. Cải thiện chất lượng nước, giảm các chất ...
vi sinh BIOSHARK, vi sinh xử lý rong rêu,
Công dụng: Làm sạch môi trường ao nuôi, xử lý khí độc ...
Tin tức nổi bật
Trường Sinh Group là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các ...
Trong xuyên suốt lịch sử của loài người, thảo dược đã được sử dụng như một phương pháp truyền thống ...
Với sự phát triển mạnh mẽ trong ngành sản xuất và kinh doanh các sản phẩm có nguồn gốc từ ...
Video
LỄ RA QUÂN ĐẦU XUÂN 2023 CỦA TRƯỜNG SINH GROUP
Thông tin liên hệ

TẬP ĐOÀN KHOA HỌC QUỐC TẾ TRƯỜNG SINH
583 Võ Văn Kiêt, P. Yên Thế, TP. Pleiku, Gia Lai.
02693 865 295 - 0963107179
Tổng đài tư vấn: 1900 56 56 81
 

Kết nối với chúng tôi
  • facebook
  • facebook
  • facebook
Hỗ trợ trực tuyến
KỸ THUẬT
ĐT: 02693 825 837 
      0963107179  
  • zalo
  • messenger