TRAO UY TÍN - NHẬN NIỀM TIN

23/03/2023
Trường Sinh Group - một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực nuôi trồng thủy sản với hơn 20 năm kinh nghiệm - đã tổ chức thành công chương trình “Giao lưu chia sẻ giải pháp nuôi tôm bền vững” vào ngày 20/3 vừa qua tại khách sạn Sông La - Hà Tĩnh.
Chương trình giao lưu chia sẽ giải pháp nuôi tôm bền vững tại khách sạn Sông La - Hà Tĩnh
 
Chương trình là dịp để các chuyên gia trong lĩnh vực nuôi trồng thủy sản của Trường Sinh Group giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm với bà con nuôi tôm. Các chuyên gia đã giới thiệu những giải pháp nuôi tôm bền vững từ thảo dược và giải đáp những thắc mắc, vấn đề băn khoăn của bà con nuôi tôm để đem lại hiệu quả tối đa nhất. Những chia sẻ chân thành và bổ ích của các chuyên gia đã giúp các nhà nuôi tôm hiểu rõhơn về quy trình nuôi tôm và cách áp dụng các giải pháp từ thảo dược mới nhất vào sản xuất.
 

 
Sự kiện cũng là dịp để Trường Sinh Group tri ân và tặng quà cho khách hàng đến tham dự. Các phần quà giá trị được Trường Sinh Group trao tặng cho khách hàng trong chương trình đã thể hiện sự tri ân và tình cảm của Trường Sinh Group dành cho khách hàng.
Trong suốt quá trình hoạt động, Trường Sinh Group luôn đặt uy tín lên hàng đầu và đề cao niềm tin của khách hàng. Sự kiện “Giao lưu chia sẻ giải pháp nuôi tôm bền vững” được tổ chức thành công nhờ sự tin tưởng của Quý khách hàng. Trường Sinh rất hân hạnh được đồng hành cùng Quý bà con trong sự kiện này và hy vọng rằng các giải pháp mà Trường Sinh chia sẻ sẽ giúp ích cho các nhà nuôi tôm trong việc phát triển sản xuất và nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Nhiều giải thưởng hấp dẫn dành cho khách hàng may mắn 

 

Trường Sinh cam kết sẽ tiếp tục đồng hành và hỗ trợ các bà con trong việc phát triển kinh doanh nuôi trồng thủy sản bền vững, vì công ty tin rằng chỉ có khi trao uy tín, chúng tôi mới nhận được niềm tin từ khách hàng.
 

Tags: