TRƯỜNG SINH GROUP CHÍNH THỨC RA MẮT KÊNH THÔNG TIN ZALO OFFICIAL ACCOUNT (ZALO OA)

01/03/2024
Để góp phần tăng cường hiệu quả truyền tải, phổ biến những thông tin tư vấn về sản phẩm Dược thiết thực cho sức khỏe cùng các chương trình ưu đãi chỉ có trên kênh thông tin Zalo OA của Dược Trường Sinh, Trường Sinh Group chính thức ra mắt kênh thông tin Zalo Official Account “Trường Sinh Group” trên nền tảng mạng xã hội Zalo, hoạt động song song với các kênh truyền thông khác của Công ty như website “https://duoctruongsinh.com”, Facebook fanpage “Trường Sinh Group”, “Thảo Dược Trường Sinh” và Tổng đài chăm sóc khách hàng “0888 24 0888”.

Để kết nối với Zalo OA “Trường Sinh Group”, quý khách hàng thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Tải và đăng nhập ứng dụng Zalo trên điện thoại.

Bước 2: Truy cập Zalo chính thức của Trường Sinh Group qua các cách sau:

• Mở ứng dụng Zalo và Quét mã QR trên hình phía dưới, nhấn nút “Quan tâm”.

• Mở ứng dụng Zalo trên điện thoại di động, tại ô tìm kiếm, nhập từ khóa “Trường Sinh Group”, nhấn nút “Quan tâm”.

Đồng thời, chia sẻ trang Zalo OA “Trường Sinh Group” đến với nhiều người, quý khách hàng vui lòng thực hiện theo hướng dẫn như sau:

Mở ứng dụng Zalo >> Truy cập Zalo OA “Trường Sinh Group” >> Chọn biểu tượng dấu […] ở bên cạnh tên “Trường Sinh Group” >> Nhấn nút chia sẻ với mọi người trong danh sách bạn bè.

Với mong muốn nâng cao và cải thiện chất lượng sản phẩm - dịch vụ chăm sóc khách hàng để Quý khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất. Hy vọng kênh Zalo OA của Trường Sinh Group sẽ giúp quý khách hàng có thể cập nhật các tin tức bổ ích về sản phẩm, các tin tức, sự kiện và các chương trình khuyến mãi của Công ty. Từ đó mang đến nhiều lợi ích, thông tin và tạo điều kiện thuận lợi để có thể kết nối và hỗ trợ trực tuyến cho quý khách hàng một cách nhanh nhất.

-------------

Tags: