tap the
SẢN PHẨM VÀNG VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG
1
3
2
2
6
Tin tức sự kiện

TRUONG SINH GROUP CHÚC MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13/10

Nhân ngày vui chung của cộng đồng Doanh nhân Việt Nam, Truong Sinh Group xin gửi lời chúc toàn thể các doanh nhân sức khỏe, thành công và ngày càng có nhiều cống hiến cho xã hội, làm giàu cho đất nước.

Description: E:Desktop20842283_873617929481641_2625810009670417176_n.jpg
Đoàn Doanh nhân Việt Nam tháp tùng Thủ Tướng sang thăm và làm việc tại Thái Lan.
Trong những năm gần đây, đặc biệt trong sự nghiệp đổi mới ở nước ta đã bước đầu xác định đúng vị thế của doanh nghiệp, doanh nhân. Qua những bước thăng trầm doanh nhân nước ta được tôn vinh khi Đảng, nhà nước phong tặng các danh hiệu cao quý như “Sao vàng đất việt” hay “Doanh nghiệp trẻ”, “Doanh nhân khởi nghiệp xuất sắc”,... Để ghi nhận những đóng góp của giới doanh nhân, hàng năm vào ngày 13/10, cả nước ta hân hoan chào mừng “Ngày doanh nhân Việt Nam”.
Các doanh nhân và doanh nghiệp có vai trò đặc biệt quan trọng trong nền kinh tế: Các doanh nhân thông qua tổ chức và điều hành sản xuất kinh doanh mà góp phần thúc đẩy phân công lao động xã hội, chuyển dịch cơ cấu kinh tế theo hướng sản xuất hàng hóa, theo hướng Công nghiệp hóa, hiện đại hóa, góp phần tạo ra việc làm, thu hút lao động, tăng thu nhập cho người dân, đóng góp rất lớn cho xã hội qua các hoạt động từ thiện,...Đặc biệt góp phần tăng ngân sách nhà nước, thúc đẩy quá trình tăng trưởng kinh tế và phát triển bền vững.

Doanh nhân, Doanh nghiệp tiêu biểu tiếp kiến Chỉ tịch nước tại văn phòng Chính phủ.
 
Tập đoàn Trường Sinh rất lấy làm vinh dự và tự hào có Ban lãnh đạo là những doanh nhân tiêu biểu trong thời kỳ hội nhập kinh tế. Dưới sự dẫn dắt, chèo lái của các vị, Trường Sinh luôn phát triển không ngừng. Điều đó đã được khẳng định khi đơn vị đón nhận nhiều giải thưởng danh giá do các cơ quan, tổ chức trong và ngoài nước trao tặng như: “có thành tích xuất sắc trong sản xuất kinh doanh, xây dựng và phát triển hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam”; “doanh nghiệp, doanh nhân Việt Nam vàng”, “Top 20 sản phẩm, dịch vụ tin cậy vì người tiêu dung”, Lọt vào “Top 10 Thương hiệu Việt uy tín”, “Sao vàng đất Việt”,… và nhiều giải thưởng danh giá khác. Trải qua gần 15 năm hoạt động, Trường Sinh luôn thực hiện tốt vai trò của mình trong công cuộc phát triển và xây dựng kinh tế nước nhà: đã tạo công ăn việc làm cho hàng trăm lao động; hàng năm đóng góp vào ngân sách nhà nước hàng chục tỷ đồng; đóng góp cho xã hội qua việc thực hiện và tham gia các chương trình thiện nguyện như: ủng hộ đồng bào Miền Trung lũ lụt; Ngôi nhà tình nghĩa; ủng hộ quỹ “vì người nghèo”; trao học bổng cho trẻ em nghèo hiếu học; ủng hộ quỹ an sinh xã hội của hội doanh nhân trẻ Gia Lai;
Ban lãnh đạo Tập đoàn Trường Sinh vinh dự nhận bằng khen của UBND tỉnh Gia Lai.

Trường Sinh được biết đến là một trong những Công ty tiên phong trong nghiên cứu và sản xuất thành công trong các lĩnh vực chuyên ngành khoa học y dược, thức ăn bổ sung, thuốc thủy sản từ thảo dược; sản xuất các loại rượu mạnh, rượu bổ và phân bón hữu cơ đa vi lượng,...Thương hiệu Truong Sinh Group ngày càng khẳng định vị trí vững chắc trên thương trường, được đông đảo khách hàng trên cả nước tin dùng và tín nhiệm.
Nhân ngày vui chung của cộng đồng Doanh nhân Việt Nam, Truong Sinh Group xin gửi lời chúc toàn thể các doanh nhân sức khỏe, thành công và ngày càng có nhiều cống hiến cho xã hội, làm giàu cho đất nước.
 
Anh Phan Thanh Thiên - TGĐ Trường Sinh giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm với các bạn Doanh nhân trẻ và Hội Thanh niên.

Tags

Các bài viết khác
Sản phẩm nổi bật
LEGEND 28 sẽ là một người bạn hoàn hảo để sẻ ...
Thuốc thủy sản, thuoc thuy san, OXY MAX - CUNG CẤP OXY TỨC THỜI CHO AO, CHỐNG STRESS
- Cung cấp tức thời oxy cho tôm, cá. - Tăng cường đề ...
Thuốc thủy sản, thuoc thuy san, HATICO.S - MEN VI SINH XỬ LÝ ĐÁY
- Phân hủy và ngăn ngừa sự tích tụ thức ăn dư ...
DUY TRÌ SỨC KHỎE, TĂNG CƯỜNG SINH LỰC. Được lên men từ những ...
- Phòng chống bệnh đường ruột và xuất huyết. - Tăng cường khả ...
Tin tức nổi bật
Trường Sinh Group là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các ...
Trong xuyên suốt lịch sử của loài người, thảo dược đã được sử dụng như một phương pháp truyền thống ...
Với sự phát triển mạnh mẽ trong ngành sản xuất và kinh doanh các sản phẩm có nguồn gốc từ ...
Video
LỄ RA QUÂN ĐẦU XUÂN 2023 CỦA TRƯỜNG SINH GROUP
Thông tin liên hệ

TẬP ĐOÀN KHOA HỌC QUỐC TẾ TRƯỜNG SINH
583 Võ Văn Kiêt, P. Yên Thế, TP. Pleiku, Gia Lai.
02693 865 295 - 0963107179
Tổng đài tư vấn: 1900 56 56 81
 

Kết nối với chúng tôi
  • facebook
  • facebook
  • facebook
Hỗ trợ trực tuyến
KỸ THUẬT
ĐT: 02693 825 837 
      0963107179  
  • zalo
  • messenger