TRƯỜNG SINH GROUP ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH “TẾT SUM VẦY - XUÂN CHIA SẺ” DO CÔNG ĐOÀN KHU KINH TẾ TỈNH GIA LAI TỔ CHỨC

31/01/2024
Ngày 29/1/2024 vừa qua, Trường Sinh Group đồng hành cùng chương trình “Tết sum vầy - xuân chia sẻ” do Công Đoàn Khu Kinh Tế Tỉnh tổ chức.
 

Ngày 29/1/2024 vừa qua, Trường Sinh Group đồng hành cùng chương trình “Tết sum vầy - xuân chia sẻ” do Công Đoàn Khu Kinh Tế Tỉnh tổ chức. 

Trong sự kiện này, Trường Sinh Group dành tặng 100 xuất quà, trị giá lên đến 100,000,000 triệu đồng cho Đoàn viên và những người lao động. Những món quà không chỉ là những sản phẩm bảo vệ sức khỏe mà còn thể hiện của sự quan tâm, chia sẻ  góp phần chăm sóc đời sống vật chất và tinh thần trong dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024 để tất cả Đoàn viên và người lao động có Tết.


Đại diện Trường Sinh tặng 100 suất quà cho Đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn.

 

Trường Sinh Group tin rằng, những món quà nhỏ nhưng chân thành sẽ là nguồn động viên, làm cho Tết của Đoàn viên và những người lao động có hoàn cảnh khó khăn trở nên ấm áp và ý nghĩa hơn.


Đại diện Trường Sinh tặng 100 suất quà cho Đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

Hãy cùng Trường Sinh Group lan tỏa tình thương, để những giọt nước nhỏ này biến thành dòng suối lớn, làm cho mỗi khoảnh khắc Tết trở nên đẹp đẽ và tràn đầy ý nghĩa. Chúng ta là một phần của cộng đồng, và bằng tình thương, chúng ta có thể làm cho thế giới trở nên tươi đẹp hơn!

 

Tags: