TRƯỜNG SINH GROUP - HÂN HẠNH ĐƯỢC ĐỒNG HÀNH CÙNG LỄ TỔNG KẾT CÔNG TÁC NĂM 2023 &TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH NĂM 2024 CỦA HỘI DOANH NHÂN TRẺ GIA LAI TỔ CHỨC

24/01/2024
Chiều 19/01/2024, Hội DNT tỉnh Gia Lai tổ chức HỘI NGHỊ UBH MỞ RỘNG LẦN THỨ II, NK 2023-2026 & TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG HỘI NĂM 2023.
Chiều 19/01/2024, Hội DNT tỉnh Gia Lai tổ chức HỘI NGHỊ UBH MỞ RỘNG LẦN THỨ II, NK 2023-2026 & TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG HỘI NĂM 2023. Với sự hiện diện của các cấp lãnh đạo sở, ban, ngành và các Hội viên của Hội. Trường Sinh Group vinh dự đồng hành cùng sự kiện.

Chương trình với sự tham của các cấp lãnh đạo sở, ban, ngành và các Hội viên của Hội.
 
Với sản phẩm Sâm Trường Sinh đã góp phần thành công cho Chương trình, giúp Quý Đại biểu và quan khách được thưởng thức một dòng sản phẩm chất lượng, lân lân khó cưỡng, giúp các món ăn thêm hương vị và cuộc vui được trọn vẹn hơn.
 
Sản phẩm tpbs Sâm Trường Sinh được quý Đại Biểu hết lời khen ngợi.
 
Ngoài ra, tại Gala Dinner “Xuân Doanh nhân - Sum Vầy tình thân” Trường Sinh đã tặng sản phẩm collagen sâm Ngọc Linh trong chương trình Bốc thăm trúng thưởng. Quà xuân may mắn dành tặng cho nhau trong dịp tết đến xuân về với những sự yêu thương gắn kết.
Để góp phần cho không khí buổi lễ được phấn khởi hơn Trường Sinh cũng đã cùng các Hội viên đã mang đến những món quà nhỏ để mng niềm vui đến tất cả các Hội viên tham dự chương trình.

 
 
Sản phẩm collagen sâm Ngọc Linh trong chương trình Bốc thăm trúng thưởng

 
Một lần nữa, Trường Sinh Group chúc mừng buổi lễ thành công tốt đẹp và Chúc Hội DNT tỉnh Gia Lai luôn phát triển vững mạnh và gặt hái được nhiều thành công mới trong nhiệm kỳ mới.

Tags: