TRƯỜNG SINH GROUP MỞ DEAL SIÊU KHỦNG MUA 1 TẶNG 1

26/04/2023
Trường Sinh Group là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Trường Sinh cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, an toàn và hiệu quả trong việc cải thiện sức khỏe.
Vào ngày 26/04 và 27/04, Trường Sinh Group tham gia gian hàng tại Nhà Văn Hóa Lao Động Tỉnh Gia Lai để mở bán sản phẩm với rất nhiều ưu đãi đặc biệt hưởng ứng chương trình “Tháng công nhận 2023” do liên Đoàn Lao Động Tỉnh Gia Lai. Khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm rất nhiều sản phẩm và được áp dụng chương trình khuyến mãi mua 1 tặng 1 với hầu hết các dòng sản phẩm của Trường Sinh.
 
Đặc biệt hơn với chương trình tặng miễn phí sản phẩm Đại Hoàng Long cho những khách hàng đang bị đau dạ dày. Đây là một cơ hội tuyệt vời cho những người đang mắc bệnh dạ dày và muốn tìm kiếm giải pháp an toàn, lành tính và hiệu quả cao. Ngoài ra công ty còn giới thiệu rất nhiều sản phẩm mới cho chương trình SALE LỚN lần này.

Ngoài ra, chương trình còn có nhiều sản phẩm mới tại gian hàng, khách hàng sẽ được trải nghiệm mua sắm đầy thú vị và có cơ hội sở hữu những sản phẩm chất lượng cao với giá cả hấp dẫn nhất và được tư vấn bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.
 
Để tham gia chương trình, mọi người có thể đến gian hàng của Trường Sinh Group tại Nhà Văn Hóa Lao Động Tỉnh Gia Lai, số 01 Lê Lai từ ngày 26/04 đến hết ngày 27/4. Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể tải app Trường Sinh để khám phá thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn.
 
Links tải app: https://truongsinh.app.link/bHPQqSL8Fob
 
Trường Sinh Group tổ chức chương trình sale siêu khủng mua 1 tặng 1 này với mong  muốn gửi đến mọi người thông điệp về sự quan tâm và chia sẻ đến sức khỏe của khách hàng, đồng thời hướng tới một tháng công nhân an lành và hạnh phúc.
Một số hình ảnh tại chương trình: 
 

Tags: