TRƯỜNG SINH GROUP NHÀ TÀI TRỢ KIM CƯƠNG TRONG CHƯƠNG TRÌNH “TRIỂN LÃM XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ DOANH NHÂN TRẺ VIỆT NAM TẠI QUẢNG NINH”

15/04/2024
Ngày 14 và 15/4/2024, Trường Sinh Group đã tham gia một sự kiện đặc biệt - Triển lãm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Doanh nhân trẻ Việt Nam tại Quảng Ninh. Sự kiện này được tổ chức tại Cung Quy hoạch, Hội chợ và Triển lãm tỉnh Quảng Ninh, do Hội Doanh nhân trẻ Quảng Ninh phối hợp cùng CLB Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Doanh nhân trẻ Việt Nam.

Đây là lần đầu tiên một sự kiện với quy mô lớn như vậy được tổ chức tại Quảng Ninh, thu hút gần 150 gian hàng trưng bày của các thương hiệu hàng đầu từ các doanh nghiệp hội viên của Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam trên toàn quốc.

Gian hàng Trường Sinh tại chương trình triển lãm thu hút sự quan tâm của Quý đối tác và khách hàng

Trong sự kiện này, Trường Sinh đã có cơ hội gặp gỡ, kết nối với đối tác, xây dựng mối quan hệ, và mở rộng thị trường cho sản phẩm của mình. Đặc biệt, sản phẩm của Trường Sinh nổi bật với chất lượng cao và được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên. Sản phẩm chiết xuất từ Sâm Ngọc Linh đặc biệt thu hút sự quan tâm của đông đảo khách tham quan với hương vị tự nhiên và giá trị dinh dưỡng vượt trội.

Trường Sinh Group với vai trò là nhà tài trợ kim cương, trong đêm tiệc gala, sản phẩm tpbs Ngọc Linh Trường Sinh đã vinh dự góp phần cho sự thành công của chương trình tạo bầu không khí sang trọng và ấm áp cho Quý đại biểu và quan khách được thưởng thức một dòng sản phẩm chất lượng đến từ sâm Ngọc Linh - được xem là "Quốc bảo của Việt Nam" góp phần cho đêm Gala thành công trọn vẹn.Tpbs Ngọc Linh Trường Sinh trong buổi tiệc gala

Sự kiện còn đặc biệt khi 100% gian hàng tham gia được trực tiếp giới thiệu và kinh doanh trực tuyến trên nhiều kênh thương mại điện tử như Tiktok, Youtube, Facebook, với sự tham gia của nhiều Tiktoker, KOL, KOC nổi tiếng. Điều này không chỉ nâng cao hiệu quả truyền thông mà còn thúc đẩy hoạt động thương mại điện tử trong cộng đồng doanh nhân trẻ.

Sự kiện cũng tạo ra nhiều cơ hội kết nối giao thương và thúc đẩy các hoạt động xúc tiến thương mại không chỉ trong cộng đồng doanh nhân trẻ Quảng Ninh mà còn trên toàn quốc. Đây cũng là một bước tiến quan trọng trong việc thúc đẩy quá trình chuyển đổi số vào các hoạt động kinh doanh và đầu tư của doanh nhân trẻ Việt Nam.

 

Tags: