TRƯỜNG SINH GROUP RA MẮT SẢN PHẨM DẠ DÀY TRƯỜNG SINH ĐỘC QUYỀN TRÊN SÀN TMĐT DROPPII

14/05/2024
Ngày 11/5 vừa qua, Trường Sinh Group đã tổ chức thành công chương trình ra mắt sản phẩm Dạ dày Trường Sinh - một sản phẩm được phân phối độc quyền trên sàn thương mại điện tử Droppii.
Ngày 11/5 vừa qua, Trường Sinh Group đã tổ chức thành công chương trình ra mắt sản phẩm Dạ dày Trường Sinh - một sản phẩm được phân phối độc quyền trên sàn thương mại điện tử Droppii. Sự kiện này không chỉ là cột mốc quan trọng trong hành trình phát triển của Trường Sinh Group mà còn mang lại giải pháp chăm sóc sức khỏe tối ưu cho người tiêu dùng.

BLĐ Trường Sinh Group - BLĐ Droppii cùng hoa hậu Việt Nam Huỳnh Thị Thanh Thủy khai rượu chúc mừng lễ ra mắt sản phẩm 

 
Chương trình diễn ra với sự hiện diện của Ban Lãnh Đạo Droppii, hệ thống Mentor cùng hơn 300 đại lý. Sự góp mặt đông đảo của các đối tác quan trọng đã tạo nên bầu không khí sôi động và đầy hứng khởi, góp phần khẳng định vị thế và uy tín của Trường Sinh Group trên thị trường.

Lễ kí kết hợp tác độc quyền sản phẩm dạ dày Trường Sinh với sàn TMĐT Droppii.

 
Đúng với tên gọi "Dạ dày - Thiên đường tình yêu và hạnh phúc", sản phẩm Dạ dày Trường Sinh được giới thiệu như một giải pháp hoàn hảo cho các vấn đề về dạ dày. Với thành phần 100% từ thảo dược thiên nhiên, sản phẩm cam kết mang lại hiệu quả cao và an toàn cho người sử dụng. Trường Sinh Group tự hào mang đến cho khách hàng một sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng, giúp mọi người có một cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc hơn.
 

Chương trình tọa đàm "Dạ dày - Thiên đường tình yêu và hạnh phúc"

 
Cuối chương trình là buổi tiệc thân mật, tạo cơ hội kết nối và giao lưu giữa Quý đối tác khách hàng và Trường Sinh Group. Buổi tiệc không chỉ là dịp để chia sẻ kinh nghiệm, mà còn là dịp để thắt chặt mối quan hệ hợp tác bền vững giữa các bên.

Tiệc kết nối giao lưu

 
Trường Sinh Group tin rằng, sự kiện ra mắt sản phẩm Dạ dày Trường Sinh đã mở ra những giải pháp mới và hướng đi tiềm năng cho Quý đối tác. Chúng tôi cam kết tiếp tục nghiên cứu và phát triển những sản phẩm chất lượng, mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng.
Hãy cùng đón chờ những bước tiến mới từ Trường Sinh Group và sản phẩm Dạ dày Trường Sinh!
 Kính mời quý độc giả xem thêm hình tại đây: 

Tags: