TRƯỜNG SINH GROUP TÁI HIỆN MÔ HÌNH VƯỜN TRỒNG SÂM VIỆT NAM CÔNG NGHỆ CAO NGAY TẠI TP.HCM

30/05/2024
Trường Sinh Group, với 20 năm kinh nghiệm, đã khẳng định vị thế tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm từ dược liệu, đặc biệt là từ Sâm Ngọc Linh - "Quốc bảo Việt Nam".

Trường Sinh Group tham gia Lễ hội Sâm và Hương liệu, Dược liệu Quốc tế TP.HCM 2024

Từ ngày 23 đến 26/5, Trường Sinh Group đã tham gia Lễ hội “Sâm và hương liệu, dược liệu quốc tế TP.HCM năm 2024”, do UBND TP.HCM tổ chức tại trục đường Lê Lợi, Quận 1. Đây là cơ hội để Trường Sinh Group giới thiệu những sản phẩm chất lượng cao, được chế biến từ Sâm Ngọc Linh và các loại dược liệu quý hiếm khác. Đặc biệt, công ty đem đến cái nhìn trực quan và rõ nét về quy mô vườn trồng được đầu tư phát triển và bảo tồn sâm Việt Nam. 

Hệ sinh thái sản phẩm đa dạng

Trường Sinh Group chuyên nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm từ thảo dược và dược liệu, xây dựng một hệ sinh thái sản phẩm phong phú. Với hệ thống nhà máy đạt chuẩn GMP, công ty sản xuất gia công thuốc y học cổ truyền, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, nước uống đóng lon bằng công nghệ hiện đại. Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm đã cho ra mắt nhiều sản phẩm chất lượng, phục vụ nhu cầu đời sống ngày càng cao của người tiêu dùng.

Mục tiêu nâng cao giá trị Sâm Việt Nam

Lần đầu tiên tại TP.HCM, Trường Sinh Group mang đến lễ hội những cây sâm hàng trăm năm tuổi và mô hình vườn trồng sâm công nghệ cao giúp khách tham quan khám phá vẻ đẹp thực và hiểu về quy trình sinh trưởng và phát triển cũng như quy trình bảo vệ và phát triển sâm Việt Nam. Lễ hội diễn ra nhằm khẳng định vị thế của Việt Nam là quốc gia có nhiều sản phẩm nổi tiếng, đóng vai trò quan trọng đối với sự phát triển kinh tế và văn hóa xã hội


Trường Sinh tái hiện mô hình vườn trồng sâm công nghệ cao trong triễn lãm.

Trải nghiệm đa dạng tại Lễ hội

Trong suốt 3 ngày diễn ra lễ hội, khách tham quan có cơ hội trải nghiệm hơn 20 chế phẩm từ thương hiệu Trường Sinh, phù hợp cho mọi lứa tuổi và các đối tượng khác nhau. Đây là dịp để giới thiệu và quảng bá sản phẩm đến rộng rãi người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Lễ hội Sâm và Hương liệu, Dược liệu Quốc tế TP.HCM 2024 có sự tham gia của đại diện bộ, ngành, các địa phương và doanh nghiệp quốc tế từ Canada, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ và các quốc gia Đông Nam Á. Bên cạnh đó, còn có sự góp mặt của 20 địa phương trong nước và 60 đơn vị doanh nghiệp, hợp tác xã.

Trường Sinh Group mong muốn chia sẻ kinh nghiệm và tìm kiếm đối tác nhằm nâng cao giá trị và hình ảnh của Sâm Ngọc Linh, đưa các sản phẩm dược liệu của Việt Nam vươn tầm thế giới. Sự tham gia của Trường Sinh tại lễ hội không chỉ nhằm giới thiệu sản phẩm mà còn để khẳng định vị thế Việt Nam trong ngành sâm và dược liệu.


Củ sâm 70 năm tuổi tại triễn lãm đã thu hút đông đảo khách hàng quan tâm.

Trường Sinh Group cam kết tiếp tục nghiên cứu và phát triển các sản phẩm từ dược liệu, đặc biệt là Sâm Ngọc Linh, góp phần nâng cao giá trị ngành dược liệu Việt Nam và quảng bá văn hóa, sản phẩm quốc gia ra thế giới.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Tags: