tap the
SẢN PHẨM VÀNG VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG
1
3
2
2
6
Tin tức sự kiện

Trường Sinh Group Tiếp Đón Đoàn Lãnh Đạo Cấp Cao Thuộc Vương Quốc Campuchia, Ký Bản Cam Kết Hợp Tác Với Công Ty Rothkiri - Campuchia.

Ngày 7.7.2022, Trường Sinh Group đã tiếp đón đoàn lãnh đạo cấp cao thuộc Vương quốc Campuchia đến thăm và làm việc tại công ty, đồng thời tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty Rothkiri – Campuchia.

Ngày 7.7.2022, Trường Sinh Group đã tiếp đón đoàn lãnh đạo cấp cao thuộc Vương quốc Campuchia  đến thăm và làm việc tại công ty, đồng thời tổ chức Lễ ký Biên bản ghi nhớ hợp tác với Công ty Rothkiri – Campuchia.

Dự buổi làm việc với đoàn có ông Phan Thanh Thiên – Tổng giám đốc Trường Sinh Group, ông Kpă Thuyên - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai, lãnh đạo một số sở, ban, ngành tỉnh Gia Lai và đại diện một số doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Về phía đoàn Campuchia bao gồm Bá tước Rat Sokhorn – trưởng đoàn, Ông Meas Vy Daing – Chủ tịch HĐQT Công ty Rothkiri, ông Sorn Sarun – Chánh văn phòng tòa hành chính tỉnh Mondulkiri và một số lãnh đạo cao cấp khác.Buổi làm việc giữa hai bên xoay quanh nhiều nội dung, trong đó hướng đến các mục đích chính bao gồm:
  • Đẩy mạnh xuất khẩu các sản phẩm của Trường Sinh Group nói riêng và các mặt hàng nông sản của tỉnh Gia Lai nói chung sang Campuchia
  • Thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội tại Campuchia, đặc biệt tại các tỉnh phía Đông bắc của nước này, xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng, đường xá, công nghiệp cao phát triển tại Campuchia
  • Trường Sinh Group hỗ trợ kỹ thuật và hợp tác để thúc đẩy sự phát triển ngành nông nghiệp tại Campuchia để nâng cao trình độ canh tác nông nghiệp, cải thiện an sinh xã hội.

Tại buổi làm việc, ông Phan Thanh Thiên-Tổng Giám đốc Trường Sinh Group đã thông tin đến đoàn một số nội dung về quá trình hình thành và phát triển cũng như những thành tựu, cơ hội của đơn vị trong thời gian gần đây. Lãnh đạo tập đoàn mong muốn lãnh đạo Vương quốc Campuchia nói chung và ng ty Rothkiri tạo điều kiện để các sản phẩm của Trường sinh Group nói riêng cũng như các sản phẩm chế biến sâu và sản phẩm nông nghiệp khác của tỉnh được xuất khẩu qua địa bàn Campuchia.Phát biểu tại buổi làm việc, Bá tước Rat Sokhorn cho biết mục đích của chuyến thăm và làm việc hôm nay là để hợp tác đưa các sản phẩm của Trường Sinh Group cũng như một số sản phẩm nông nghiệp khác của các doanh nghiệp tỉnh Gia Lai sang Campuchia. Ông đánh giá cao năng lực và tiềm năng phát triển của Trường Sinh Group trong tương lai và tin tưởng rằng sự hợp tác này sẽ thành công tốt đẹp bởi giữa hai nước có sự tương đồng về mặt thương mại và văn hóa, và được chính quyền đôi bên tạo điều kiện. Ông hy vọng sự hợp tác, hỗ trợ sẽ có lợi cho các doanh nghiệp hai bên, qua đó góp phần gắn kết thêm tình hữu nghị giữa hai nước.

Bá tước Rat Sokhorn đánh giá cao tiềm năng phát triển của Trường Sinh Group

Làm việc với đoàn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Kpă Thuyên thông tin về một số tiềm năng phát triển của tỉnh Gia Lai. Đồng thời, Phó Chủ tịch tỉnh khẳng định chính quyền tỉnh Gia Lai sẽ tạo mọi điều kiện về mặt pháp lý, thể chế cũng như các điều kiện khác để Tập đoàn Trường Sinh cũng như các doanh nghiệp nước bạn được liên kết chuyển giao khoa học kỹ thuật, giao thương hàng hóa cũng như các lĩnh vực khác để cùng phát triển.
Cũng trong buổi làm việc, các đại biểu đã thảo luận, bàn bạc một số nội dung hợp tác giao thương giữa các doanh nghiệp của tỉnh Gia Lai và các tỉnh phía Đông Bắc của Campuchia về các dự án kêu gọi đầu tư, tiềm lực, nhu cầu của hai bên. Đồng thời, thống nhất ký biên bản ghi nhớ hợp tác một số nội dung giữa Tập đoàn Trường Sinh và ng ty Rothkiri.Kết thúc buổi làm việc,  đoàn ng tác của lãnh đạo cấp cao Vương quốc Campuchia đã đi tham quan cụm nhà máy chế biến dược liệu thực phẩm của Tập đoàn Trường Sinh.

Dự kiến trong thời gian sắp tới, Trường Sinh Group sẽ xuất khẩu lô hàng lớn sang Campuchia, bao gồm 5 mặt hàng nước uống thảo dược bao gồm Nước uống Sâm Ngọc Linh Trường Sinh, Lebomine, An Sinh Thảo, ORS POWER, Nước uống thảo dược Trường Sinh và các loại rượu từ thảo dược. Công ty Rothkiri sẽ là nhà phân phối độc quyền các mặt hàng này.
 

Tags

Các bài viết khác
Sản phẩm nổi bật
Giúp đất tơi xốp, tăng thoáng khí; Hạn chế xói mòn đất, chống ...
Thuốc thủy sản, thuoc thuy san, TS B52 - Xử lý nguồn nước ô nhiễm
- Khử độc tố, khử kim loại nặng, khử phèn - Xử lý ...
Thuốc thủy sản, thuoc thuy san, TS 1001 - Điều trị gan, đốm trắng, gan thận mủ
- Điều trị : Khi phát hiện tôm có dấu hiệu về ...
Thuốc thủy sản, thuoc thuy san, SDK - Siêu diệt khuẩn
​SDK là loại thuốc diệt khuẩn đa năng hữu hiệu nhất hiện ...
Thuốc thủy sản, thuoc thuy san, BET – TO – GANE – Kháng viêm, tiêu sưng, sưng não tụy
Sưng gan mật, sưng não tụy, sưng thận, u xơ não, tắc ...
Tin tức nổi bật
Trường Sinh Group là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các ...
Trong xuyên suốt lịch sử của loài người, thảo dược đã được sử dụng như một phương pháp truyền thống ...
Với sự phát triển mạnh mẽ trong ngành sản xuất và kinh doanh các sản phẩm có nguồn gốc từ ...
Video
LỄ RA QUÂN ĐẦU XUÂN 2023 CỦA TRƯỜNG SINH GROUP
Thông tin liên hệ

TẬP ĐOÀN KHOA HỌC QUỐC TẾ TRƯỜNG SINH
583 Võ Văn Kiêt, P. Yên Thế, TP. Pleiku, Gia Lai.
02693 865 295 - 0963107179
Tổng đài tư vấn: 1900 56 56 81
 

Kết nối với chúng tôi
  • facebook
  • facebook
  • facebook
Hỗ trợ trực tuyến
KỸ THUẬT
ĐT: 02693 825 837 
      0963107179  
  • zalo
  • messenger