TRƯỜNG SINH GROUP TỔ CHỨC BUỔI TIỆC HỌP MẶT - GIAO LƯU CHÚC MỪNG NGÀY 8/3

09/03/2023
Ngày 07/03/2023 vừa qua Trường Sinh Group đã tổ chức bữa tiệc họp mặt - giao lưu - liên hoan ấm áp nhằm chào mừng ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3 nói chung và toàn thể CBCNV nữ của công ty nói riêng

Ngày 07/03/2023 vừa qua Trường Sinh Group đã tổ chức bữa tiệc họp mặt - giao lưu - liên hoan ấm áp nhằm chào mừng ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3 nói chung và toàn thể CBCNV nữ của công ty nói riêng. Đây là dịp để tôn vinh, tri ân công lao đóng góp to lớn của các chị em trong ngôi nhà Trường Sinh Group và trao tặng những món quà ý nghĩa, đồng thời cũng là dịp để gắn kết các thành viên trong công ty. 


Ban lãnh đạo công ty tặng hoa cho CBCNV công ty

Tháng 3 đến với những giây phút chuyển giao của mùa xuân sang hạ. Tháng 3 cũng là tháng thật đặc biệt trong năm bởi đây là tháng của các chị em phụ nữ được tôn vinh, được trân trọng.Tại buổi họp mặt, Bà Nguyễn Thị Xuân Mai – Giám đốc phòng hành chính nhân sự đã ôn lại kỷ niệm của ngày truyền thống Quốc tế Phụ nữ 8/3; biểu dương và đánh giá cao những thành tích đóng góp của chị em phụ nữ tại mái nhà chung của Trường Sinh Group.


Những món quà ý nghĩa của Ban Lãnh Đạo trao tặng

Bữa tiệc chúc mừng 8/3 đã diễn ra trong khí vui tươi, với sự tham gia của BLĐ cùng toàn thể CBCNV công ty. Trong bữa tiệc đã có nhiều hoạt động giao lưu- gắn kết để thấu hiểu nhau đầy ý nghĩa. Nhiều tiết mục văn nghệ hấp dẫn cũng đã diễn ra trong chương trình nhằm tạo thêm niềm vui cho toàn thể CBCNV, đồng thời đó cũng là những món quà tinh thần gửi tới các chị em.

Phụ nữ ngày nay là những người dám nghĩ dám làm, họ là những người phụ nữ mạnh mẽ, thành đạt, đảm đang, tự tin và xinh đẹp. Chính vì vậy, họ xứng đáng nhận được sự yêu thương, trân trọng. Xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc và chân thành nhất tới những người phụ nữ Việt, cảm ơn sự hy sinh thầm lặng, những công lao to lớn của họ.

 

Chương trình chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 năm nay đã để lại cho toàn thể CBCNV nữ của Trường Sinh Group rất nhiều dư âm và kỷ niệm. Góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, phát huy tính đoàn kết, thấu hiểu lẫn nhau trong công ty.

Nhân dịp này, Trường Sinh Group kính chúc Quý Đối tác, Quý Khách hàng và toàn thể một nửa của thế giới luôn xinh đẹp, thành công trong công việc và cuộc sống.
Một số hình ảnh tại buổi tiệc

 

Tags: