tap the
SẢN PHẨM VÀNG VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG
1
3
2
2
6
Tin tức sự kiện

TRƯỜNG SINH GROUP TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG 2022 TẠI TP CAM RANH - KHÁNH HÒA

Để bày tỏ lòng tri ân và tôn vinh Quý đại lý và Quý khách hàng tiêu biểu khắp cả nước, đã có nhiều đóng góp cho thành công của thương hiệu Trường Sinh Group. Vừa qua, ngày 25-27/12 Trường Sinh Group đã tổ chức thành công Hội nghị khách hàng và du lịch nghỉ dưỡng 2022 tại Movenpick Resort, Cam Ranh, Khánh Hòa

Để bày tỏ lòng tri ân và tôn vinh Quý đại lý và Quý khách hàng tiêu biểu khắp cả nước, đã có nhiều đóng góp cho thành công của thương hiệu Trường Sinh Group. Vừa qua, ngày 25-27/12 Trường Sinh Group đã tổ chức thành công Hội nghị khách hàng và du lịch nghỉ dưỡng 2022 tại Movenpick Resort, Cam Ranh, Khánh Hòa nhằm tôn vinh và tri ân các đại lý đã có sự gắn bó và hợp tác với Công ty trong suốt một chặng đường dài. Các sự kiện ấn tượng và để lại dấu ấn sâu đậm bao gồm đi thuyền trên biển Nha Trang, trải nghiệm dịch vụ tại I Resort đẳng cấp, hội nghị khách hàng tôn vinh đại lý và hoạt động từ thiện tại huyện Cam Lâm. 

Đến dự Hội nghị sự tham gia của Tân Hoa Hậu Việt Nam - Huỳnh Thị Thanh thủy, Ban Lãnh Đạo Công ty, Quý Đại Biểu và hơn 200 Quý khách mời, là đại diện của 150 Đại lý. Đây là những khách hàng thân thiết đã sát cánh cùng Trường Sinh trong nhiều năm qua, đồng thời cũng là những khách hàng tiêu biểu nhất năm 2022 trong việc phân phối các sản phẩm của Trường Sinh tới tay người tiêu dùng khắp cả nước.Hội nghị khách hàng Trường Sinh Group năm 2022

Với chủ đề: “Hợp tác bền vững - Kết nối vươn xa”, chương trình Hội nghị khách hàng không chỉ thể hiện sự hợp tác, gắn bó, đồng hành của Trường Sinh Group với các nhà phân phối trên cả nước, mà còn là dịp để công ty tôn vinh và bày tỏ lòng tri ân sâu sắc tới các nhà phân phối xuất sắc và sự đóng góp của các nhà phân phối vào thành công chung của thương hiệu Trường Sinh .

Tại Hội nghị Bà Võ Thị Tuyết Hà - Phó Tổng Giám Đốc Trường Sinh đã chia sẻ đến Quý khách hàng về định hướng phát triển của công ty trong năm 2023: “ Để có được thành quả trên, Trường sinh Group vô cùng biết ơn đến quý khách hàng đã luôn đặt trọn niềm tin, sự tín nhiệm, ủng hộ và đồng hành cùng Công ty trong suốt thời gian qua, sự nỗ lực trong nghiên cứu, sáng tạo và lao động không mệt mỏi của Đội ngũ CBCNV Công ty. Với phương châm “Chất lượng hàng đầu - thịnh vượng bền lâu”, Trường Sinh group cam kết luôn nỗ lực trong nghiên cứu, lao động để sản xuất, phát triển ngày càng nhiều hơn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu, xu hướng thị trường với chất lượng cao và giá thành hợp lý nhất, giúp người nuôi trồng thủy sản có được những giải pháp nuôi tôm bền vững, nâng cao năng suất và lợi nhuận. Bên cạnh đó, Công ty cũng sẽ không ngừng cải tiến dịch vụ chăm sóc để tối đa hóa quyền lợi, lợi ích và sự hài lòng của Quý nhà phân phối, đại lý và đông đảo khách hàng tiêu dùng của Công ty”.

Công ty luôn phụng sự khách hàng từ trái tim và xem thành công của khách hàng chính là thước đo sự thành công của Công ty. Vì vậy, tin rằng Quý khách hàng sẽ luôn đồng hành cùng Trường Sinh Group để cùng nhau kiến tạo sự thịnh vượng vì một Việt Nam hùng cường.

Hội nghị khách hàng Trường Sinh đã diễn ra thành công tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng sâu đậm trong lòng khách hàng và những người tham dự.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:


 
Tân Hoa Hậu Huỳnh Thị Thanh Thủy phát biểu trong chương trình hội nghị Tags

Các bài viết khác
Sản phẩm nổi bật
LEGEND KIM CƯƠNG HÃY ĐỄ LEGEND CHĂM SÓC SỨC KHỎE CHO BẠN Được sản ...
thuoc thuy san, thuoc thao duoc
Bổ sung hệ đệm cho nước, gây màu nước trong quá trình ...
TÔN VINH VẺ ĐẸP VIỆT Cuộc sống bận rộn cùng áp lực ...
Thuốc thủy sản, thuoc thuy san, YUCCA-C KHỬ KHÍ ĐỘC, CHỐNG SỐC CHO TÔM
Cấp cứu tôm nổi đầu, chống sốc và giảm stress cho tôm. Hấp ...
Thuốc thủy sản, thuoc thuy san, VITAMIN C - Tăng sức đề kháng chống stress cho tôm
- Tăng cường sức đề kháng, chống stress khi thời tiết thay ...
Tin tức nổi bật
Trường Sinh Group - một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực nuôi trồng thủy sản với hơn ...
Như đã biết thì bệnh đốm trắng được biết đến từ lâu và là một trong những bệnh nguy hiểm ...
Ngày 9/3 vừa qua, UBND tỉnh Gia Lai đã tổ chức lễ công bố quyết định phê duyệt kết quả ...
Ngày 07/03/2023 vừa qua Trường Sinh Group đã tổ chức bữa tiệc họp mặt - giao lưu - liên hoan ...
Video
LỄ RA QUÂN ĐẦU XUÂN 2023 CỦA TRƯỜNG SINH GROUP
Thông tin liên hệ

TẬP ĐOÀN KHOA HỌC QUỐC TẾ TRƯỜNG SINH
583 Võ Văn Kiêt, P. Yên Thế, TP. Pleiku, Gia Lai.
02693 865 295 - 0963107179
Tổng đài tư vấn: 1900 56 56 81
 

Kết nối với chúng tôi
  • facebook
  • facebook
  • facebook
Hỗ trợ trực tuyến
KỸ THUẬT
ĐT: 02693 825 837 
      0963107179  
  • zalo
  • messenger