TRƯỜNG SINH GROUP VINH DỰ ĐỒNG HÀNH CÙNG LỄ KỶ NIỆM 30 NĂM PHONG TRÀO DOANH NHÂN TRẺ VIỆT NAM (1993 -2023)

28/11/2023
Ngày 27/11/2023, Trường Sinh Group vinh dự đồng hành cùng Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam trong chương trình Lễ kỷ niệm 30 năm phong trào Doanh nhân trẻ Việt Nam (1993-2023).

Ngày 27/11/2023, Trường Sinh Group vinh dự đồng hành cùng Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam trong chương trình Lễ kỷ niệm 30 năm phong trào Doanh nhân trẻ Việt Nam (1993-2023).  Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam trải qua 30 năm hình thành và phát triển, từ một Câu lạc bộ Doanh nhân trẻ được thành lập với 15 thành viên, đến nay mạng lưới hội được thành lập trên 63 tỉnh thành với tổng số 19.000 hội viên và tạo doanh thu 40 tỷ USD/năm.

 

Tham dự chương trình có Thủ tướng Phạm Minh Chính; các đồng chí Ủy viên trung ương Đảng; nguyên lãnh đạo các bộ, ban, ngành, cơ quan trung ương và địa phương. Phát biểu tại lễ kỷ niệm, Thủ tướng Phạm Minh Chính chuyển lời thăm hỏi ân cần, lời chúc mừng tốt đẹp nhất của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng đến các doanh nhân trẻ, phong trào Doanh nhân trẻ Việt Nam; Thủ tướng biểu dương, đánh giá cao những đóng góp quan trọng của đội ngũ doanh nhân, doanh nghiệp trẻ Việt Nam trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước; ghi nhận Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam đã đoàn kết, lãnh đạo, dẫn dắt phong trào Doanh nhân trẻ trong 30 năm qua. 


Ông Phan Thanh Thiên - Tổng Giám Đốc Trường Sinh Group bắt tay cùng Thủ tướng Phạm Minh Chính.

 

Trường Sinh Group dưới sự lãnh đạo của Ông Phan Thanh Thiên - Tổng giám đốc Trường Sinh Group, Phó chủ tịch Hội Doanh nhân Trẻ Việt Nam là đơn vị luôn tiên phong  trong các phong trào của Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam trong nhiều năm qua và có những đóng góp tích cực trong phong trào của Hội. 


Ông Phan Thanh Thiên nhận bằng khen của T.W Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam.

 

Lễ kỷ niệm là dịp để Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam cùng nhìn lại chặng đường 30 năm hình thành và phát triển của phong trào Doanh nhân trẻ Việt Nam. Sau 30 năm phát triển và hội nhập, các thế hệ lãnh đạo Hội và hội viên đã khẳng định được vị trí của Hội Doanh nhân trẻ trong sự lớn mạnh chung của đất nước. Nhiều lớp hội viên đã trở thành những tên tuổi của khu vực và thế giới, góp phần làm vinh quang cho đất nước. Đây cũng sẽ là dịp để tri ân những đóng góp của các thế hệ doanh nhân trẻ Việt Nam đã cống hiến, hy sinh, góp phần xây dựng và phát triển phong trào.

Tại đêm Gala kỷ niệm 30 năm phong trào Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, Trường Sinh Group đã mang hương vị nồng nàn của Sâm Ngọc Linh Trường Sinh - một sản phẩm được mệnh danh là “Tinh hoa của người Việt” đã góp phần thành công cho chương trình, giúp Quý Đại biểu và quan khách được thưởng thức một dòng sản phẩm chất lượng từ Sâm Ngọc Linh - loại sâm được mệnh danh là “Quốc bảo Việt Nam”, giúp các món ăn thêm hương vị và cuộc vui được trọn vẹn hơn.Sản phẩm từ Sâm Ngọc Linh của Trường Sinh - loại sâm được mệnh danh là “Quốc bảo Việt Nam”, giúp các món ăn thêm hương vị và cuộc vui được trọn vẹn hơn.

 

Một lần nữa, Trường Sinh Group chúc mừng Lễ kỷ niệm 30 năm phong trào Doanh nhân trẻ Việt Nam (1993-2023) thành công tốt đẹp và chúc Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam luôn phát triển vững mạnh và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

#TrườngSinhGroup #KỷNiệm30NămDNTVN #PhongTràoDoanhNhânTrẻ

Tags: