tap the
SẢN PHẨM VÀNG VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG
1
3
2
2
6
Kinh nghiệm nuôi trồng

TRƯỜNG SINH LÁ CỜ ĐẦU TRONG NGÀNH THỦY SẢN

Công ty Phát triển khoa học quốc tế Trường Sinh thành lập năm 2004 đã nghiên cứu, phát triển thành công các đề tài khoa học y dược, sản xuất các loại vi sinh xử lý môi trường, thuốc thú y và điều trị bệnh thủy sản bằng các loại thảo dược

Thương hiệu Việt đã có cuộc trao đổi với ông Phan Thanh Thiên, Giám đốc Công ty về các giải pháp phát triển sản xuất kinh doanh và nâng cao chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp.
 
 
 
PV: Chúng tôi được biết TRƯỜNG SINH – HATICO.S là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu trong sản xuất thuốc thú y thủy sản bằng thảo dược. Điều gì đã hướng ông đến với lĩnh vực này và nhân tố nào giúp Trường Sinh có được thành công như hôm nay?
 
Ông Phan Thanh Thiên: Có thể nói việc tôi tham gia nghiên cứu, sản xuất thuốc thú y thủy sản bằng thảo dược là một cơ duyên. Trong những năm qua, ngành nuôi trồng thủy sản nước ta bị dịch bệnh hoành hành, đa phần các hộ dân nuôi trồng sử dụng hóa chất để diệt khuẩn, xử lý ao nuôi gây ô nhiễm môi trường và không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho tiêu dùng và xuất khẩu. Đứng trước thực trạng trên, với mong muốn đóng góp công sức nhỏ bé vào sự phát triển của ngành nuôi trồng thủy sản, tôi đã mạnh dạn tìm hướng đi mới, đó là nghiên cứu và sản xuất thuốc thảo dược để phòng chống và điều trị dịch bệnh thủy sản. Những ngày đầu xâm nhập thị trường với dòng sản phẩm mới, bản thân tôi và Công ty đã gặp không ít khó khăn. Nhưng nhờ sản phẩm của Công ty sản xuất bằng 100% thảo dược có chất lượng ổn định, giá cả phù hợp, hiệu quả điều trị bệnh cao và thân thiện với môi trường nên đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường và sớm khẳng định được thương hiệu, được bà con nuôi trồng thủy sản tin dùng. Bên cạnh đó, cán bộ công nhân kỹ thuật của Trường Sinh luôn gắn bó với khách hàng, nhiệt tình tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật cho người nuôi trồng nên bà con rất yên tâm khi sử dụng sản phẩm của Công ty. Đó là một trong những nhân tố quan trọng giúp Trường Sinh không ngừng phát triển và có được vị thế như hôm nay.
 
PV: TRƯỜNG SINH HATICO.S là một công ty nghiên cứu thuốc đặc trị chuyên dùng cho thủy hải sản, nhưng lại nằm ở Gia Lai, một vùng núi thích hợp cho việc phát triển cây trồng. Điều này có bất cập hay không, thưa ông?
 
Ông Phan Thanh Thiên: Đây là một câu hỏi khá thú vị. Có thể gọi là khó khăn, bất cập đối với người này nhưng lại là thuận lợi đối với những người chịu khó tìm tòi nghiên cứu để tìm kiếm cơ hội cho mình. Sản xuất thuốc thú y thủy sản bằng thảo dược ở miền núi có một lợi thế cơ bản là tận dụng được nguồn nguyên liệu dồi dào, sẵn có trong tự nhiên nên giá thành sản phẩm phù hợp với khả năng đầu tư của người nuôi trồng thủy sản, gia tăng sức cạnh tranh cho sản phẩm. Hơn nữa việc sử dụng thuốc thảo dược của Trường Sinh trong qui trình nuôi trồng thủy sản vừa thân thiện với môi trường, vừa tạo ra nguồn thực phẩm sạch, không nhiễm hóa chất. Thiết nghĩ, Nhà nước cần có chính sách ưu đãi tạo điều kiện cho doanh nghiệp trong lĩnh vực này phát triển thương hiệu, mở rộng thị trường, để có thể đem lại ngày càng nhiều lợi ích cho bà con nuôi trồng thủy sản.
 
PV: Là người tìm hướng đi và cơ hội phát triển cho doanh nghiệp, trong tương lai gần Công ty có định hướng phát triển mới gì không,  thưa ông?
 
Ông Phan Thanh Thiên: Với sự nỗ lực hết mình và không ngừng sáng tạo của đội ngũ cán bộ công nhân viên Công ty, Trường Sinh sẽ tiếp tục phát huy những thế mạnh của mình để ngày càng phát triển vững mạnh hơn nữa, không chỉ trong lĩnh vực thuốc thú y thủy sản mà sẽ mở rộng đầu tư các lĩnh vực có liên quan, nhằm phục vụ lợi ích tối đa cho người nuôi trồng thủy sản. Hiện tại chúng tôi đang liên kết, hợp tác với các nhà nghiên cứu khoa học và các viện nuôi trồng thủy sản trên cả nước để sản xuất tôm giống chất lượng cao mang thương hiệu TRƯỜNG SINH – HATICO.S. Con giống có xuất xứ từ tôm bố mẹ có nguồn gốc nhập trực tiếp từ Hawaii, được sản xuất theo tiêu chuẩn GAP. Trong quy trình nuôi ươm, tôm giống được chăm sóc bằng dòng thuốc thảo dược của Trường Sinh nên có sức đề kháng mạnh, có tính năng kháng khuẩn phòng chống dịch bệnh cao như các bệnh đốm trắng, taura, hoại tử gan. Với việc cung ứng con giống chất lượng, thuốc thảo dược điều trị bệnh hiệu quả, cùng phác đồ phòng bệnh và sự tư vấn hỗ trợ kỹ thuật trong suốt vụ nuôi, chúng tôi tin rằng hướng phát triển mới sẽ tiếp tục khẳng định, nâng cao uy tín thương hiệu TRƯỜNG SINH – HATICO.S, đồng thời mang lại niềm vui cho bà con trong những mùa vụ mới.
PV: Xin cảm ơn và chúc cho TRƯỜNG SINH  - HATICO.S sẽ ngày một lớn mạnh, thành công và bền vững.

Tags

Các bài viết khác
Sản phẩm nổi bật
Thuốc thủy sản, thuoc thuy san, ĐẠI HOÀNG THẠCH - ĐẶC TRỊ NẤM THÂN, ĐỤC CƠ, RỤNG RÂU MÒN ĐUÔI, ĐƯỜNG RUỘT PHỒNG TO CÓ MỦ
Khi phát hiện tôm có dấu hiệu bệnh như trên bà con ...
Thuốc thủy sản, thuoc thuy san, MEN VI SINH - HATICO.S
Phân hủy và ngăn ngừa sự tích tụ thức ăn dư thừa ...
Thuốc thủy sản, thuoc thuy san, Men tiêu hóa Trường Sinh
- Phòng chống bệnh đường ruột và xuất huyết. - Tăng cường ...
Thuốc thủy sản, thuoc thuy san, TS B52 - XỬ LÝ MÔI TRƯỜNG NƯỚC, KHỬ PHÈN, CẮT TẢO
- Khử độc tố, khử kim loại nặng, khử phèn - Xử lý ...
Tin tức nổi bật
Trường Sinh Group là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các ...
Trong xuyên suốt lịch sử của loài người, thảo dược đã được sử dụng như một phương pháp truyền thống ...
Với sự phát triển mạnh mẽ trong ngành sản xuất và kinh doanh các sản phẩm có nguồn gốc từ ...
Video
LỄ RA QUÂN ĐẦU XUÂN 2023 CỦA TRƯỜNG SINH GROUP
Thông tin liên hệ

TẬP ĐOÀN KHOA HỌC QUỐC TẾ TRƯỜNG SINH
583 Võ Văn Kiêt, P. Yên Thế, TP. Pleiku, Gia Lai.
02693 865 295 - 0963107179
Tổng đài tư vấn: 1900 56 56 81
 

Kết nối với chúng tôi
  • facebook
  • facebook
  • facebook
Hỗ trợ trực tuyến
KỸ THUẬT
ĐT: 02693 825 837 
      0963107179  
  • zalo
  • messenger