tap the
SẢN PHẨM VÀNG VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG
1
3
2
2
6
Kinh nghiệm nuôi trồng

TRƯỜNG SINH- THƯƠNG HIỆU MẠNH PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG ASEAN DƯỚI SỰ LÃNH ĐẠO CỦA NHÀ QUẢN LÝ TÂM TÀI- PHAN THANH THIÊN

Ngày 29/05/2015 vừa qua, Ông PHAN THANH THIÊN - Tổng giám đốc Công ty TNHH PT KHQT Trường Sinh đã được vinh danh “Nhà quản lý tâm tài ASEAN”. Bên cạnh đó, Công ty Trường Sinh cũng đã được công nhận “Thương hiệu mạnh phát triển bền vững ASEAN” do Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (1976 – 2015), Thời báo Đông Nam Á phối hợp với Hiệp hội doanh nghiệp các nước ASEAN, ... trao tặng.

Ngày 29/05/2015 vừa qua, Ông PHAN THANH THIÊN - Tổng giám đốc Công ty TNHH PT KHQT Trường Sinh đã được vinh danh “Nhà quản lý tâm tài ASEAN”. Bên cạnh đó, Công ty Trường Sinh cũng đã được công nhận “Thương hiệu mạnh phát triển bền vững ASEAN” do Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (1976 – 2015), Thời báo Đông Nam Á phối hợp với Hiệp hội doanh nghiệp các nước ASEAN, ... trao tặng.

Danh hiệu trên là sự tôn vinh, cổ vũ kịp thời đối với cộng đồng các doanh nhân, doanh nghiệp Việt Nam đã có những thành tích tốt trong sản xuất kinh doanh những sản phẩm an toàn, thân thiện với môi trường; và có sự nỗ lực chung đóng góp vào sự phát triển thịnh vượng của nền kinh tế nước nhà.

Để có được sự thành công trên là cả một quá trình làm việc nghiêm túc và nỗ lực hết mình của Lãnh đạo và tập thể cán bộ công nhân viên toàn Công ty. Là tổng giám đốc Công ty- Ông Phan Thanh Thiên luôn là hình mẫu cho tập thể CBNV Công ty noi theo trong tinh thần phấn đấu và hăng say lao động không mệt mỏi. Dưới sự lãnh đạo của ông, Công ty đã đi từ thành công này đến thành công khác ngày càng mở rộng và phát triển vững mạnh. Đặc biệt là các sản phẩm trong nuôi trồng thủy sản, khi Trường Sinh là một trong những Công ty đầu tiên nghiên cứu và sáng chế ra các sản phẩm phòng và điều trị bệnh trên tôm cá từ 100% thảo dược, thể hiện được sự Ưu Việt của sản phẩm là không chứa hóa chất kháng sinh, thân thiện với môi trường và tạo ra nguồn sản phẩm sạch cho người tiêu dùng. Những sản phẩm của Công ty ra đời sớm được bà con trong nước tin dùng, các nhà khoa học đánh giá cao, hoàn toàn có thể thay thế các sản phẩm hóa chất kháng sinh nhập khẩu. Các sản phẩm mang thương hiệu TRUONG SINH GROUP nổi tiếng như: Đặc trị phân trắng – TS 999; đặc trị cấp tính đường ruột - Siêu tốc Lenmetesonre; đặc trị gan phòng đốm trắng – TS 1001, TS1002; siêu diệt khuẩn – SDK; xuất huyết đường ruột – Septomine;… Chính vì thế ngoài hai giải thưởng trên, Công ty đã được tôn vinh bởi nhiều giải thưởng danh giá như: “Doanh nghiệp, doanh nhân Việt Nam vàng”, “Cúp vàng topten Thương Hiệu Việt - Ứng dụng khoa học công nghệ”, “Hàng Việt Nam chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn”, “Đại sứ đạo đức toàn cầu trong kinh doanh”, “Sao Đỏ”…. Với những gì đã đạt được Công ty sẽ tiếp tục cố gắng và sáng tạo ra những sản phẩm thuốc mới khống chế được tình hình dịch bệnh diễn biến ngày càng phức tạp.

Ông PHAN THANH THIÊN vinh dự đại diện Công ty Trường Sinh nhận giải thưởng "Thương hiệu mạnh phát triển bền vững ASEAN"

Không những thế Tập đoàn Trường Sinh đã và đang mở rộng hoạt động sang các lĩnh vực như: Sản xuất và kinh doanh rượu, phân bón, ... Tuy là những lĩnh vực hoàn toàn mới đối với Công ty nhưng cũng đang trên đà phát triển thuận lợi và gặt hái được nhiều thành công ban đầu. Với tinh thần đoàn kết của tập thể CBNV và sự chỉ đạo đúng đắn từ Ban giám đốc, tin rằng Truong Sinh Group sẽ đạt được nhiều thành quả vượt trội trên thị trường trong và ngoài nước góp phần cho nền phát triển kinh tế bền vững của nước nhà.

Tags

Các bài viết khác
Sản phẩm nổi bật
- Xử lý nước ao nuôi tôm, trại giống tôm, xử lý ...
Thuốc thủy sản, thuoc thuy san, TS 1001 - Điều trị gan, đốm trắng, gan thận mủ
- Điều trị : Khi phát hiện tôm có dấu hiệu về ...
Thuốc thủy sản, thuoc thuy san, TS 777 - CẮT TẢO, KHỬ ĐỘC TỐ KIM LOẠI NẶNG
Xử lý tảo tàn, tảo lam, tảo xanh, tảo độc gây hại ...
Thuốc thủy sản, thuoc thuy san, OXY MAX - CUNG CẤP OXY TỨC THỜI CHO AO, CHỐNG STRESS
- Cung cấp tức thời oxy cho tôm, cá. - Tăng cường đề ...
BẢN LĨNH DOANH NHÂN VIỆT Màu hổ phách sống động đầy nhiệt huyết ...
Tin tức nổi bật
Trường Sinh Group là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các ...
Trong xuyên suốt lịch sử của loài người, thảo dược đã được sử dụng như một phương pháp truyền thống ...
Với sự phát triển mạnh mẽ trong ngành sản xuất và kinh doanh các sản phẩm có nguồn gốc từ ...
Video
LỄ RA QUÂN ĐẦU XUÂN 2023 CỦA TRƯỜNG SINH GROUP
Thông tin liên hệ

TẬP ĐOÀN KHOA HỌC QUỐC TẾ TRƯỜNG SINH
583 Võ Văn Kiêt, P. Yên Thế, TP. Pleiku, Gia Lai.
02693 865 295 - 0963107179
Tổng đài tư vấn: 1900 56 56 81
 

Kết nối với chúng tôi
  • facebook
  • facebook
  • facebook
Hỗ trợ trực tuyến
KỸ THUẬT
ĐT: 02693 825 837 
      0963107179  
  • zalo
  • messenger