Tin tức sự kiện

Doanh nhân Lê Thị Thu Huyền được vinh danh ‘Giải thưởng sao đỏ - doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu 2017‘

“Giải thưởng sao đỏ - Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu 2017” là giải thưởng cao quý nhằm tôn vinh những doanh nhân đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động doanh nghiệp và tích cực tham gia các hoạt động phát triển cộng đồng, có nhiều đóng góp trong sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội đất nước. Chị Lê Thị Thu Huyền – Chủ tịch HĐTV Truong Sinh Group là một trong những doanh nhân trẻ tiêu biểu vinh dự nhận giải thưởng cao quý này.

Tối ngày 28/12/2017, tại Trung tâm hội nghị Quốc gia, Trung ương Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam và Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tổ chức lễ trao “Giải thưởng sao đỏ - Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu 2017” cho 100 doanh nhân tiêu biểu trên khắp cả nước. Chị Lê Thị Thu Huyền – Chủ tịch HĐTV Truong Sinh Group là một trong những doanh nhân trẻ tiêu biểu vinh dự nhận giải thưởng cao quý này.
Tham dự chương trình có các đồng chí: Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình; Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội Đào Ngọc Dung; Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Bí thư thứ Nhất Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Lê Quốc Phong cùng 3.000 đại biểu đại diện cho doanh nhân trẻ cả nước.

Vinh danh các Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu 2017.
“Giải thưởng sao đỏ - Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu 2017” là giải thưởng cao quý nhằm tôn vinh những doanh nhân đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động doanh nghiệp và tích cực tham gia các hoạt động phát triển cộng đồng, có nhiều đóng góp trong sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội đất nước. Họ là những tấm gương thanh niên tiêu biểu, đại diện cho thế hệ trẻ Việt Nam trí tuệ, năng động, sang tạo, là những điển hình tiên tiến góp phần khơi dậy tinh thần lập thân, lập nghiệp kiến quốc của tuổi trẻ Việt Nam.
Chị Lê Thị Thu Huyền được biết đến là Chủ tịch HĐTV Truong Sinh Group. Khởi đầu lúc mới thành lập Tập đoàn cũng gặp rất nhiều khó khăn, nhưng với cương vị một nhà lãnh đạo doanh nghiệp, chị Lê Thị Thu Huyền đã từng bước đưa Trường Sinh hoà nhập được với cơ chế thị trường và phát triển không ngừng, mở rộng hoạt động, nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, tạo công ăn việc làm cho hàng trăm lao động, đóng góp vào ngân sách nhà nước hàng chục tỉ đồng. Thương hiệu Truong Sinh Group ngày càng khẳng định vị thế vững chắc trên thương trường và được đông đảo khách hàng trên cả nước tin dùng và tín nhiệm.

Chị Lê Thị Thu Huyền vinh dự là một trong những Doanh nhân trẻ tiêu biểu 2017.
Không chỉ là một vị lãnh đạo tài năng mà chị Lê Thị Thu Huyền còn là một nhà lãnh đạo có tâm, luôn quan tâm chăm lo đời sống vật chất cũng như tinh thần cho CBCNV Công ty cũng như chia sẻ những tình cảm tốt đẹp tới những mảnh đời kém may mắn hơn qua các chương trình: ủng hộ đồng bào Miền Trung lũ lụt; Ngôi nhà tình nghĩa; ủng hộ quỹ “vì người nghèo”; trao học bổng cho trẻ em nghèo hiếu học; ủng hộ quỹ an sinh xã hội của hội doanh nhân trẻ gia lai;…
Với những thành quả đã đạt được, chị Lê Thị Thu Huyền xứng đáng được vinh danh trong “Giải thưởng sao đỏ - Doanh nhân trẻ tiêu biểu năm 2017”.  Đây là niềm vui cũng là động lực để chị Lê Thị Thu Huyền tiếp tục dẫn dắt con tàu Trường Sinh tiến lên, phát triển hơn nữa, đóng góp hơn nữa, vì sự nghiệp đưa Việt Nam vươn tầm thế giới.
Sản phẩm nổi bật
Thuốc thủy sản, thuoc thuy san, ZEOLITE - Hấp thụ khí độc, lọc sạch nguồn nước
Công dụng: lọc sạch nguồn nước nhiễm độc, mặn, chua, hấp thụ ...
Thuốc thủy sản, thuoc thuy san, TS 111 - Đại bổ siêu tăng trọng
Tăng trọng nhanh, tăng cường sinh lực giúp tôm nhanh lớn, chống ...
Thuốc thủy sản, thuoc thuy san, VITAMIN C –TAT
Tăng cường đề kháng , chống stress khi thời tiết thay đổi ...
Thuốc thủy sản, thuoc thuy san, MEN VI SINH - HATICO.S
Phân hủy và ngăn ngừa sự tích tụ thức ăn dư thừa ...
Giúp đất tơi xốp, tăng thoáng khí; Hạn chế xói mòn đất, chống ...
Tin tức nổi bật
Đen mang – là một trong những bệnh thường gặp trên cả tôm thẻ và tôm sú. Trường hợp tôm ...
Người ta thường nói “Muốn phát triển kinh doanh việc đầu tiên bạn phải làm là xây dựng lòng tin ...
Trường sinh group cần tuyển gấp những vị trí sau: 1. Nhân viên thị trường: + Miền Tây: Bến Tre, ...
Ngày 16/7/2018, Trường Sinh đón chào các CBNV thị trường trên khắp các tỉnh về dự lễ Sơ kết 6 ...
Hỗ trợ trực tuyến
Video
Thông tin liên hệ

TẬP ĐOÀN KHOA HỌC QUỐC TẾ TRƯỜNG SINH
1335 Phạm Văn Đồng, P. Yên Thế, TP. Pleiku, Gia Lai.
02693 865 295 - 0918 341 838
Tổng đài tư vấn: 1900 56 56 81

Facebook