Về chúng tôi

       

        Được thành lập từ năm 2004, Truong Sinh Group tự hào là đơn vị tiên phong đổi mới trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược để thay thế hóa chất, kháng sinh, phục vụ nuôi trồng thủy sản. Trải qua thời gian, sự tăng trưởng thể hiện cả về số lượng và chất lượng, các đại lý phân phối sản phẩm Trường Sinh trải dài khắp cả nước từ địa đầu Móng Cái đến đất mũi Cà Mau.
        Suy nghĩ về môi trường khiến cho những người con của Truong Sinh Group từng ngày dày công nghiên cứu để tìm ra những phương pháp sản xuất hạn chế tối đa chất thải gây hại cho môi trường. Năm 2015 không dừng lại ở lĩnh vực thủy sản, Trường Sinh đã tận dụng phế phẩm dược liệu của khâu sản xuất các sản phẩm ứng dụng trong nuôi trồng thủy sản để sản xuất và cho ra đời phân bón hữu cơ sinh học phục vụ cho ngành nông nghiệp bền vững. Phát huy thế mạnh về thảo dược, Trường Sinh Group tiếp tục cho ra thị trường các dòng sản phẩm: Rượu, nước giải khát Lebomine, An Sinh Thảo chiết xuất từ các loại thảo dược quý, có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng.
         Đến nay, hệ thống sản xuất và kinh doanh của công ty đã đi vào hoạt động ổn định và không ngừng được cải tiến, hoàn thiện. Từ một công ty có quy mô sản xuất nhỏ, trải qua hơn 15 năm, Trường Sinh đã có những bước phát triển vượt bậc và hiện nay đã trở thành một tập đoàn bao gồm nhiều công ty con, sản xuất kinh doanh đa ngành nghề: Công ty Cổ phần phân bón Trường Sinh, công ty Cổ phần Rượu Trường Sinh Gia Lai, Công ty Cổ phần nước Giải khát Trường Sinh, Công ty Cổ phần Song Long Khánh Hòa, công ty Cổ phần Dược Trường Sinh, công ty Cổ phần bao bì Trường Sinh, công ty TNHH MTV xây dựng và đầu tư nông nghiệp Trường Nhân Gia Lai. Đáng chú ý hơn, tất cả các ngành nghề sản xuất  và kinh doanh của Trường Sinh đều hướng đến mục tiêu bảo vệ môi trường xanh – sạch – đẹp và bảo vệ sức khỏe cộng đồng.
          Bằng nỗ lực, phấn đấu không ngừng của đội ngũ cán bộ công nhân viên, cùng với hướng đi mới lạ, thiết thực, giải quyết được vấn đề môi trường và sức khỏe đang được toàn xã hội quan tâm, trong thời gian qua, Trường Sinh đã vinh dự được nhận nhiều giải thưởng danh giá do Hiệp hội Doanh nghiệp Việt Nam và các tổ chức Kinh tế trao tặng. Năm 2010, Công ty đã vinh dự nhận được bằng khen “Có thành tích xuất sắc trong sản xuất kinh doanh, xây dựng và phát triển hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam năm 2010”. Bước sang năm 2011, Trường Sinh càng khẳng định là một thương hiệu mạnh và uy tín khi liên tiếp nhận được các giải thưởng như: “Cúp vàng top Ten thương hiệu Việt - ứng dụng khoa học công nghệ ”, đạt danh hiệu “doanh nghiệp, doanh nhân Việt Nam vàng” năm 2010, đạt chỉ số tín nhiệm “Trusted Brand 2011’’, nhận huy chương “Hàng Việt Nam chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn”, "Thương hiệu an toàn vì sức khỏe cộng đồng”; “Lọt vào Top 10 Thương hiệu Việt uy tín” và mới đây nhất là Giải thưởng “Sao Vàng Đất Việt 2018”, “Giải thưởng chất lượng quốc gia";" Giải thưởng Sao đỏ" và nhiều giải thưởng danh giá khác.
          Cùng với sự phát triển của mình, Trường Sinh đã tạo ra cơ hội việc làm cho hàng trăm lao động trong tỉnh nhà, tạo việc làm ổn định và môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần lớn trong việc xây dựng kinh tế cho Tỉnh nhà Gia Lai. Xác định người lao động giữ vai trò quan trọng đối với sự phát triển của doanh nghiệp, Trường Sinh luôn coi người lao động như tài sản quý giá nhất, quan tâm chăm lo đến đời sống của người lao động bằng hình thức thiết thực, qua đó tạo nên sự gắn bó giữa người lao động với doanh nghiệp.
         Song song với việc nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh và chăm lo đời sống CBCNV, Truong Sinh Group cũng rất chú trọng đến công tác an sinh xã hội thể hiện sứ mệnh có trách nhiệm với cộng đồng xã hội: tích cực tham gia các hoạt động xã hội, các chương trình thiện nguyện trong và ngoài tỉnh, ủng hộ đồng bào Miền Trung lũ lụt; Ngôi nhà tình nghĩa; ủng hộ quỹ “vì người nghèo”; ủng hộ quỹ an sinh xã hội góp phần ổn định đời sống cho những cá nhân, hộ gia đình gặp nhiều khó khăn.

 
 

 

Sản phẩm nổi bật
Giúp đất tơi xốp, tăng thoáng khí; Hạn chế xói mòn đất, chống ...
Thuốc thủy sản, thuoc thuy san, KHOÁNG ĐA VI LƯỢNG TRƯỜNG SINH
Bổ sung khoáng đa vi lượng giúp cá chuyển hóa tốt và ...
BẢN LĨNH DOANH NHÂN VIỆT Màu hổ phách sống động đầy nhiệt huyết ...
Thuốc thủy sản, thuoc thuy san, YUCCA PHỐT - LÀM SẠCH NƯỚC, KHỬ MÙI HÔI, KHỬ ĐỘC
Cấp cứu tôm nổi đầu. Cải thiện chất lượng nước, giảm các chất ...
Mát gan, giải độc gan, lọc máu, thanh lọc cơ thể, tăng cường sinh lực.
Lebomine là sản phẩm được chiết xuất từ nhiều loại thảo dược ...
Tin tức nổi bật
Để nâng cao năng suất, sản lượng trong nuôi trồng thủy sản (NTTS) vụ xuân hè, các địa phương trong ...
Thủ tướng Chính phủ vừa quyết định tặng Giải Vàng Chất lượng Quốc gia cho 21 doanh nghiệp và Giải ...
Hỗ trợ trực tuyến
KỸ THUẬT
ĐT: 02693 825 837 
      0963107179  
Video
Thông tin liên hệ

TẬP ĐOÀN KHOA HỌC QUỐC TẾ TRƯỜNG SINH
583 Võ Văn Kiêt, P. Yên Thế, TP. Pleiku, Gia Lai.
02693 865 295 - 0963107179
Tổng đài tư vấn: 1900 56 56 81