TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ
 1900 56 56 81
CỤM NHÀ MÁY CHẾ BIẾN DƯỢC LIỆU, THỰC PHẨM TRƯỜNG SINH
Vào ngày 01/03/2017, TRUONG SINH GROUP đã khởi công xây dựng “Cụm nhà máy chế biến dược liệu, thực phẩm Trường Sinh” tại Lô B1, B2, B3 Khu Công nghiệp Trà Đa mở rộng Tp. Pleiku – Tỉnh Gia Lai.
TRUONG SINH GROUP- VINH DỰ ĐƯỢC VINH DANH GIẢI THƯỞNG “SAO VÀNG ĐẤT VIỆT 2015
Sáng ngày 4.10.2015 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Đại lộ Thăng Long, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Công ty TNHH Phát Triển Khoa Học Quốc Tế Trường Sinh vinh dự được vinh danh trong giải thưởng “SAO VÀNG ĐẤT VIỆT 2015”.
Về chúng tôi
TRƯỜNG SINH GROUP
          Lịch sử hình thành và phát triển
          Công ty TNHH Phát Triển Khoa Học Quốc Tế Trường Sinh (gọi tắt là Truong Sinh Group) được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2004, là một trong những đơn vị tiên phong trong nghiên cứu khoa học y dược, sản xuất thành công các sản phẩm bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Trong những ngày đầu thành lập Công ty, với ý chí và định hướng của tập thể là quyết định chọn cho Công ty một lối đi riêng. Cùng với sự phát triển kinh tế xã hội thì song hành là hệ lụy về môi trường ô nhiễm, an toàn vệ sinh thực phẩm, .. ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe vật nuôi và sau đó là con người. Công ty đã nghiên cứu thành công chiết xuất ra các sản phẩm điều trị bệnh cho thủy sản bằng thảo dược được bà con nuôi trồng thủy sản trên cả nước tin dùng. Trên thị thường hiện nay đã có hơn 300 đại lý phân phối các sản phẩm Trường Sinh. Với mục tiêu hoạt động là xây dựng chuỗi giá trị từ cây dược liệu, tạo ra những sản phẩm có giá trị cao, ứng dụng cho cuộc sống xã hội, thay thế hóa chất kháng sinh, thân thiện với môi trường. Xây dựng và phát triển cây dược liệu, hỗ trợ xã hội, phát triển nền nông nghiệp bền vững, giúp bà con xóa đói giảm nghèo. Truong Sinh Group đã luôn nỗ lực nghiên cứu, sáng tạo, không ngừng mở rộng thị trường, tạo ra chuỗi giá trị sản phẩm theo quy trình khép kín có nguồn gốc từ thảo dược mang tính ứng dụng cao trong sản xuất nông nghiệp và trong cuộc sống xã hội.
          Thông tin công ty
          - Tên Công ty: Công ty TNHH Phát Triển Khoa Học Quốc Tế Trường Sinh
          - Thời gian hoạt đông: Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Gia Lai cấp phép hoạt động vào ngày 18/03/2004, giấy phép kinh doanh số 5900315097.
          - Trụ sở chính: 1335 Phạm Văn Đồng - P.Yên Thế - TP.Pleiku - Tỉnh Gia Lai.
          - ĐT: 0593 865 295 - 0593 825 837 / Fax: 0593 865 295/ Tổng đài Tư vấn: 1900 56 56 81.
          - Website: http://truongsinhgroup.com       Email: truongsinh.gli@gmail.com
          Hệ thống Truong Sinh Group hiện nay gồm:
          1. Công ty TNHH PTKH Quốc Tế Trường Sinh: Chuyên nghiên cứu khoa học dịch bệnh thủy sản, sản xuất và kinh doanh thức ăn bổ sung có nguồn gốc thảo dược trong nuôi trồng thủy sản;
          2. Công ty CP Song Long Khánh Hòa: Chuyên sản xuất và kinh doanh thức ăn bổ sung có nguồn gốc từ thảo dược trong nuôi trồng thủy sản;
          3. Công ty CP Rượu Trường Sinh – Gia Lai: Chuyên sản xuất các loại rượu bổ và rượu mạnh có thành phần thảo dược;
          4. Công ty CP sản xuất Phân bón Trường Sinh: Chuyên sản xuất phân bón hữu cơ vi sinh;
          5. Công ty TNHH MTV xây dựng và đầu tư nông nghiệp Trường Nhân Gia Lai: Chuyên xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp, đầu tư trồng và phát triển cây dược liệu;
          6. Công ty CP dược Trường Sinh: Chuyên nghiên cứu và chế biến dược liệu, sản xuất thực phẩm chức năng;
          7. Công ty CP nước giải khát Trường Sinh: Chuyên nghiên cứu các loại nước giải khát từ dược liệu;
          8. Công ty CP Bao bì Trường Sinh: Chuyên sản xuất kinh doanh bao bì, chai lọ plastic các loại.
          TẦM NHÌN
          
Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược phát triển bền vững, TRUONG SINH GROUP phấn đấu trở thành Tập đoàn kinh tế sản xuất kinh doanh đa ngành nghề lớn mạnh hàng đầu Việt Nam, tạo nên một thương hiệu Xanh vì môi trường và sức khỏe cộng đồng, thể hiện tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào Việt nam trên trường Quốc tế. Trong những năm qua, với chiến lược phát triển lâu dài, TRUONG SINH GROUP đã tận dụng những lợi thế về đa dạng sinh học của Việt Nam và nền y học cổ truyền lâu đời phong phú để phát triển các sản phẩm từ dược liệu. Không ngừng nghiên cứu, phát triển chuỗi giá trị xanh từ: Nguyên liệu – Công nghệ - Sản phẩm, đưa ra thị trường các sản phẩm độc đáo trong công thức, có hiệu quả cao, an toàn cho người sử dụng, có khả năng cạnh tranh được với các sản phẩm nhập ngoại.
          SỨ MỆNH
  • Đối với thị trường: Cung cấp các sản phẩm đẳng cấp với chất lượng Quốc Tế, bảo vệ sức khỏe với giá cả phù hợp túi tiền của người tiêu dùng, mang tính độc đáo và sáng tạo cao. Bên cạnh giá trị chất lượng vượt trội mang tính bền vững, trong mỗi sản phẩm còn chứa đựng những thông điệp văn hóa, nhằm thỏa mãn tối đa nha cầu chính đáng của khách hàng.
  • Đối với đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển, trở thành đối tác đáng tin cậy.
  • Đối với người lao động: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn, tạo cơ hội phát triển công bằng và thăng tiến cho tất cả người lao động.
  • Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; công nghệ sản xuất và sản phẩm thân thiện với môi trường, đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thân thiện với môi trường, đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.
          GIÁ TRỊ CỐT LÕI
  • Tiên phong: Mở đường và mạnh dạn đương đầu vượt qua những thách thức để tiếp nối những thành công.
  • Chất lượng: Luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất và dịch vụ hỗ trợ tối ưu nhất.
  • Bền vững: Mỗi sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất đều dựa trên tiêu chí đảm bảo về sự bền vững đối với môi trường và sức khỏe của người tiêu dùng.
  • Bảo vệ chữ Tín như bảo vệ danh dự của chính mình; luôn chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi và nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng cam kết.
  • Nhân văn: Xây dựng các mối quan hệ với tinh thần nhân văn; coi trọng người lao động như tài sản quýgiá nhất. Tạo dựng “nhân hòa” trên cơ sở công bằng, chính trực và nêu cao sức đoàn kết. Với quan điểm phát triển bền vững dựa trên không ngừng hoàn thiện nâng cao chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ; gắn phát triển doanh nghiệp với bảo vệ môi trường và xây dựng văn hóa doanh nghiệp.
          MỤC TIÊU
          Hướng đến mục tiêu trở thành Tập đoàn kinh tế phát triển bền vững top đầu Việt Nam, nhà sản xuất số 1 trên thị trường Việt Nam về các nhóm ngành hàng Thủy sản, Rượu, Phân bón, Thực phẩm chức năng… Đưa thương hiệu TRUONG SINH GROUP của Việt Nam ra thị trường Thế giới. TRUONG SINH GROUP sẽ tiếp tục sáng tạo, phấn đấu tạo ra những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng với giá cạnh tranh. Thực hiện chế độ đãi ngộ thỏa đáng về vật chất và tinh thần nhằm khuyến khích cán bộ công nhân viên tạo ra nhiều giá trị mới cho khách hàng và toàn xã hội.
MỘT SỐ SẢN PHẨM TIÊU BIỂU CỦA TRƯỜNG SINH GROUP
CÁC SẢN PHẨM DÙNG TRONG NUÔI TRỒNG THỦY SẢN

CÁC SẢN PHẨM RƯỢU
 
 
 
CÁC SẢN PHẨM PHÂN BÓN
MỘT SỐ GIẢI THƯỞNG TIÊU BIỂU CỦA CÔNG TY

 

- Năm 2013 Đạt tốp 50 doanh nhân ưu tú Đất Việt do Trung ương Mặt trận tổ quốc Việt Nam trao tặng

- Năm 2014 Đạt Top 10 – sản phẩm, dịch vụ tin cậy vì người tiêu dùng do Người tiêu dùng bình chọn

- Cúp vàng: Doanh nghiệp Việt Nam đổi mới sáng tạo do Bộ Khoa học và Công Nghệ trao tặng

- Tổng Giám Đốc Công ty Trường Sinh là Doanh nhân tiêu biểu cả nước được Chủ tịch nước Trương Tấn Sang vinh danh tại Phủ chủ tịch

- Doanh nhân ưu tú và Doanh nghiệp có nghiều thành tích đóng góp cho phát triển xã hội do Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam

- Năm 2015 đạt Thương hiệu phát triển bền vững ASEAN do Phòng thương mại và công nghiệp Việt nam, tạp chí Đông Nam Á, Hội hữu nghị Việt Nam Đông Nam Á tặng.

- Top 200 Sao Vàng Đất Việt 2015 do Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tặng và nhiều giải thưởng danh giá khác.....

Tất cả mọi hành động, nhiệm vụ và mục tiêu của chúng tôi đều hướng tới mục đích phục vụ khách hàng tốt nhất.

 

Kính chúc quý Khách hàng sức khỏe và kinh doanh mang lại lợi nhuận cao như mong đợi!

 

Sản phẩm nổi bật
Thuốc thủy sản, thuoc thuy san, MEN VI SINH - HATICO.S
Phân hủy và ngăn ngừa sự tích tụ thức ăn dư thừa ...
Thuốc thủy sản, thuoc thuy san, ĐẠI HOÀNG THẠCH - ĐẶC TRỊ NẤM THÂN, ĐỤC CƠ, RỤNG RÂU MÒN ĐUÔI, ĐƯỜNG RUỘT PHỒNG TO CÓ MỦ
Khi phát hiện tôm có dấu hiệu bệnh như trên bà con ...
Thuốc thủy sản, thuoc thuy san, MEN VI SINH XỬ LÝ ĐÁY - HATICO.S
- Phân hủy và ngăn ngừa sự tích tụ thức ăn dư ...
Thuốc thủy sản, thuoc thuy san, VITAMIN C –TAT
Tăng cường đề kháng , chống stress khi thời tiết thay đổi ...
Thuốc thủy sản, thuoc thuy san, HEMORRHAGE - ĐẶC TRỊ XUẤT HUYẾT ĐƯỜNG RUỘT
Trị bệnh xuất huyết, đen đỏ mang, rối loạn hô hấp, tiêu ...
Tin tức nổi bật
Vào ngày 20/06/2018, Công ty Trường Sinh tự hào và vinh dự khi là một trong những doanh nghiệp có ...
Vào ngày 16/06/2018 vừa qua, cán bộ kỹ thuật Công ty Trường Sinh đã phối hợp với hộ nuôi Anh ...
Thời tiết thất thường như ngày nắng nóng, chiều tối có mưa rào làm một số yếu tố môi trường ...
Để hạn chế rủi ro ở mức thấp nhất, dưới đây Công ty Trường Sinh chúng tôi xin chia sẽ ...
Video
Thông tin liên hệ

TẬP ĐOÀN KHOA HỌC QUỐC TẾ TRƯỜNG SINH
1335 Phạm Văn Đồng, P. Yên Thế, TP. Pleiku, Gia Lai.
02693 865 295 - 0918 341 838
Tổng đài tư vấn: 1900 56 56 81

Facebook