Rượu Trường Sinh Gia Lai
Rượu Trường Sinh Gia Lai
Phân bón HCSH Trường Sinh
Phân bón HCSH Trường Sinh
Truong Sinh Group sơ kết 4 tháng đầu năm khối NVKD
Truong Sinh Group sơ kết 4 tháng đầu năm khối NVKD
Doanh nhân Lê Thị Thu Huyền - Chủ tịch HĐTV Truong Sinh Group vinh dự nhận giải thưởng Sao vàng Đất Việt 2018
Doanh nhân Lê Thị Thu Huyền - Chủ tịch HĐTV Truong Sinh Group vinh dự nhận giải thưởng Sao vàng Đất Việt 2018
Tin tức sự kiện

Gala tổng kết năm 2018 và khánh thành cụm nhà máy chế biến dược liệu, thực phẩm Trường Sinh giai đoạn 1 thành công tốt đẹp!

Nhằm ghi nhận những đóng góp qua một năm cống hiến, nỗ lực làm việc không mệt mỏi và sáng tạo của Toàn thể CBCNV, đồng thời khánh thành dự án “Cụm nhà máy chế biến dược liệu, thực phẩm Trường Sinh” giai đoạn 1. Tối 25/01/2019, Truong Sinh Group đã long trọng tổ chức Chương trình Gala tổng kết năm 2018 và khánh thành dự án : “Cụm nhà máy dược liệu, thực phẩm Trường Sinh” giai đoạn 1 và đêm gala đã diễn ra thành công tốt đẹp.

           
          Chương trình có sự tham dự: lãnh đạo ủy ban và các sở ban ngành tỉnh Gia Lai ông Trần Xuân Quang – Chủ tịch UBND thành phố Pleiku, ông Bùi Khắc Quang – GĐ Sở công thương tỉnh Gia Lai, ông Lưu Trung Nghĩa – GĐ Sở KH và CN tỉnh Gia Lai, ông Nguyễn Dự - GĐ ngân hàng Agribank tỉnh Gia Lai,….; Ban lãnh đạo và hội viên hội doanh nhân trẻ tỉnh Gia Lai, Đại diện các công ty, tổ chức tín dụng, các đối tác của Truong Sinh Group, các vị khách quý đại diện các sở ban ngành khác, BLĐ cùng toàn thể CBCNV Truong Sinh Group trên khắp cả nước, và nhiều người đẹp, ca sĩ nổi tiếng, cùng các cơ quan báo đài về đưa tin.
           Tại đêm Gala, ông Phan Thanh Thiên – Tổng giám đốc Truong Sinh Group đã phát biểu về quá trình hình thành phát triển, những thành tựu đã đạt được và những kế hoạch sắp tới của Truong Sinh Group, ông đã thay mặt BLĐ cùng toàn thể CBCNV quyết tâm đưa Truong Sinh Group ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai không xa. Bên cạnh đó, ông đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới tập thể CBCNV Truong Sinh Group – những cộng sự đắc lực đã cống hiến hết mình, đồng thời không quên gửi lời cảm ơn tới các cơ quan, ban ngành tỉnh Gia Lai đã quan tâm, tạo điều kiện để Trường Sinh có thể phát triển mạnh mẽ trong thời gian qua.
             Sau đó là bài phát biểu rất sâu sắc và ý nghĩa của ông Trần Xuân Quang - Chủ tịch UBND thành phố Pleiku, ông đánh giá cao đóng góp của Truong Sinh Group trong hoạt động phát triển kinh tế cũng như hoạt động an sinh xã hội cho tỉnh nhà.
            Để có được những thành công như ngày hôm nay, Truong Sinh Group đã ghi nhận sự đóng góp và trao thưởng cho các tập thể cá nhân xuất sắc đã có nhiều cống hiến vào sự phát triển của Truong Sinh Group trong năm 2018.
 
           Ngoài nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, Truong Sinh Group còn thường xuyên thực hiện các công tác cộng đồng như: thực hiện chương trình hỗ trợ bà con lũ lụt miền Trung, phối  hợp với hội liên hiệp thanh niên tỉnh Gia Lai trao nhà tình nghĩa, nhà đại đoàn kết,… Nhân dịp tổng kết cuối năm trường Sinh group cũng muốn chia sẻ niềm vui đến 50 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương những món quà ý nghĩa, một phần nào giúp các gia đình có một cái tết ấm áp hơn.
           Cũng trong đêm Gala, với tinh thần phát huy truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, Truong Sinh Group đã trao tặng 50.000.000 đồng để xây dựng tượng đài liệt sĩ tại thôn Tú Thủy – xã Tú An – thị xã An Khê.
             Bên cạnh các nghi lễ này, Gala Dinner đã vô cùng sôi động với các tiết mục văn nghệ của các ca sĩ nổi tiếng.
 
            Chương trình đã khép lại trong niềm vui và sự tự hào của toàn thể CBCNV khi được chứng kiến sự lớn mạnh về mọi mặt của Truong Sinh Group trong năm 2018. Từ đó lan tỏa tinh thần quyết tâm, nỗ lực phấn đấu bứt phá hơn nữa để hướng đến một năm 2019 đầy hứa hẹn và thành công vang dội.
Các bài viết khác
Sản phẩm nổi bật
Thuốc thủy sản, thuoc thuy san, HEMORRHAGE - ĐẶC TRỊ XUẤT HUYẾT ĐƯỜNG RUỘT
Trị bệnh xuất huyết, đen đỏ mang, rối loạn hô hấp, tiêu ...
LEGEND KIM CƯƠNG HÃY ĐỄ LEGEND CHĂM SÓC SỨC KHỎE CHO BẠN Được sản ...
- Tăng cường sức đề kháng, chống Stress khi thời tiết thay ...
Thuốc thủy sản, thuoc thuy san, MEN VI SINH XỬ LÝ ĐÁY - TS 01
- Xử lý nước ao nuôi tôm, trại giống tôm, xử lý ...
Tin tức nổi bật
Trường Sinh rất vui mừng khi nhận được thông tin: Anh Phường – hộ nuôi tôm tại tỉnh Thanh Hóa ...
Công Ty TNHH Phát triển Khoa học Quốc Tế Trường Sinh xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu ...
TRUONG SINH GROUP là đơn vị tiên phong trong việc nghiên cứu, sản xuất thuốc thủy sản có nguồn gốc hoàn ...
Khi những cơn mưa đầu mùa ở khu vực miền trung bắt đầu, những hộ nuôi tôm lo ngại trong ...
Hỗ trợ trực tuyến
Video
Thông tin liên hệ

TẬP ĐOÀN KHOA HỌC QUỐC TẾ TRƯỜNG SINH
1335 Phạm Văn Đồng, P. Yên Thế, TP. Pleiku, Gia Lai.
02693 865 295 - 0918 341 838
Tổng đài tư vấn: 1900 56 56 81