Kinh nghiệm nuôi trồng

NHÂN SINH KHỐI THÀNH CÔNG TỪ MEN SỐNG SL POND CLEAR

Đến thời điểm hiện nay giá tôm thương phẩm vẫn đang ở mức thấp khiến cho người dân nuôi tôm không mấy mặn mà với nghề, thậm chí một số đã phải treo ao chờ giá tôm lên mới thả lại. Trước tình hình đó, việc nghiên cứu ra sản phẩm vừa chất lượng vừa tiết kiệm chi phí cho người dân nuôi tôm luôn là trăn trở của các nhà sản xuất thuốc thủy sản.

          Trường Sinh là một trong những doanh nghiệp chuyên nghiên cứu, sản xuất các sản phẩm dùng trong nuôi trồng thủy sản. Với phương châm TIẾN LÊN CÙNG NHÀ NÔNG – Trường Sinh luôn luôn đổi mới để tạo ra sản phẩm chất lượng phù hợp với tình hình thực tế nhằm mang lại lợi ích cao nhất cho quý bà con. Do đó vừa qua, Công ty Trường Sinh đã nghiên cứu và cho ra thị trường thành công 3 dòng sản phẩm mới: Khoáng Limisine, Vi sinh Bioshark, Men Sống SL Pond Clear. Bên cạnh các phản hồi tích cực về Khoáng Limisine, Vi sinh Bioshark thì trong thời gian gần đây chúng tôi lại nhận được rất nhiều phản hồi của bà con về dòng sản phẩm men sống SL Pond Clear. Đơn cử một số phản hồi điển hình như sau:
         Anh Tự có số điện thoại 0944364462 ở Bình Thuận và anh Nghĩa - 0917817389 ở Tân Trụ - Long An đều cho biết: “Men sống SL Pond Clear lên sinh khối rất hiệu quả”.
         Hay anh Oanh có số điện thoại 0972969338 ở Long khánh - Trà Vinh cho hay: “Sau khi tôi ủ men sống SL Pond Clear trong vòng 24h thấy hiện tượng nổi bọt nhiều – tôi biết ngay sản phẩm này chất lượng”.
         Ngoài ra, có anh Hương với số điện thoại: 0386122488 ở Vạn Ninh, Khánh Hòa đã sử dụng và hài lòng về sản phẩm nên anh đã trực tiếp quay video quá trình sủi bọt khi ủ men SL Pond Clear sau 24h và gửi về Công ty,…Và rất nhiều hộ nuôi khách nữa đã và đang sử dụng men sống SL Pond Clear cho phản hồi rất hài lòng về chất lượng sản phẩm.
Hình 1: Hình ảnh sủi bọt sau 24h ủ men sống SL Pond Clear của anh Hương - Khánh Hòa.
         Qua chia sẻ thì của các hộ nuôi sử dụng sản phẩm SL Pond Clear thành công thì được biết họ đều đã thực hiện đúng cách ủ men sống SL Pond Clear theo phương pháp mà Công ty đưa ra như sau:
Bước 1: Lấy 100 lít nước sạch cho vào thùng, cho 10 kg mật rỉ đường vào thùng đồng thời thêm 200g ure vào khuấy đều để ure tan hết, tạo thành dung dịch đồng nhất giữa nước, mật rỉ đường và ure.
Bước 2: Cho 50 - 100g men sống SL Pond Clear vào dung dịch đã chuẩn bị ở bước 1, đảo đều cho men hòa tan trong dung môi. Đậy nắp kín đợi men sinh khối.
Lưu ý:
  • Không sử dụng Ure quá nhiều sẽ gây chết men gốc.
  • Cần đậy kín thùng, tránh ánh nắng trực tiếp để tạo điều kiện cho vi sinh sinh khối nhanh.

Hình 2: Hình ảnh sản phẩm men sống SL Pond Clear
         Trường Sinh cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin dùng sản phẩm Trường Sinh và tích cực gửi những phản hồi về Công ty. Khi cần hỗ trợ hoặc tư vấn về kỹ thuật cũng như thông tin sản phẩm, bà con vui long liên hệ Tổng đài tư vấn 19 00 56 56 81.
Sản phẩm nổi bật
vi sinh BIOSHARK, vi sinh xử lý rong rêu,
Công dụng: Làm sạch môi trường ao nuôi, xử lý khí độc ...
Thuốc thủy sản, thuoc thuy san, VITAMIN C
- Tăng cường sức đề kháng, chống stress khi thời tiết thay ...
BẢN LĨNH DOANH NHÂN VIỆT Hơn một phần tư thế kỷ là khoảng ...
BẢN LĨNH DOANH NHÂN VIỆT Màu hổ phách sống động đầy nhiệt huyết ...
Thuốc thủy sản, thuoc thuy san, SEPTOMINE - . ĐIỀU TRỊ HOẠI TỬ, XUẤT HUYẾT, PHỒNG ĐỎ ĐƯỜNG RUỘT, PHÂN BỊ LOÃNG VÀ CONG
- Phòng và điều trị hoại tử, xuất huyết đường ruột ở ...
Tin tức nổi bật
Thủ tướng Chính phủ vừa quyết định tặng Giải Vàng Chất lượng Quốc gia cho 21 doanh nghiệp và Giải ...
(TSVN) – Diễn biến thời tiết thất thường là điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn gây bệnh trên thủy ...
Hỗ trợ trực tuyến
KỸ THUẬT
ĐT: 02693 825 837 
      0963107179  
Video
Thông tin liên hệ

TẬP ĐOÀN KHOA HỌC QUỐC TẾ TRƯỜNG SINH
1335 Phạm Văn Đồng, P. Yên Thế, TP. Pleiku, Gia Lai.
02693 865 295 - 0963107179
Tổng đài tư vấn: 1900 56 56 81