Tin tức sự kiện

TẬP HUẤN NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG NGUỒN NHÂN LỰC KHỐI SẢN XUẤT, KINH DOANH VÀ MARKETING

Từ ngày 18/11 – 20/11/2022, Trường Sinh Group phối hợp với Trung tâm Xúc tiến Đầu tư tỉnh Gia Lai tổ chức khóa học Hỗ trợ phát triển nguồn nhân lực cho đội ngũ cán nhân sự đang làm việc tại công ty.

Trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 hiện nay, việc mở rộng quan hệ hợp tác giữa các nước đã và đang làm thay đổi căn bản, nhanh chóng cơ cấu lao động và thị trường lao động. Dưới tác động ấy, đòi hỏi doanh nghiệp cần phải nâng cao chất lượng nguồn lao động nhằm đáp ứng yêu cầu của hội nhập quốc tế hiện nay.

Nhận thức được tầm quan trọng của nguồn nhân lực chất lượng cao đối với sự phát triển của doanh nghiệp, Trường Sinh Group luôn chú trọng nâng cao năng lực cho đội ngũ nhân sự đang công tác và làm việc tại công ty. Đội ngũ nhân sự chất lượng cao bao gồm đội ngũ nhân sự trực tiếp sản xuất sản phẩm, đội ngũ kế toán, nhân sự, bán hàng, marketing.

 

Căn cứ Nghị định 80/2021/NĐ-CP ngày 26 tháng 8 năm 2021 Quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa; Căn cứ Thông tư 06/2022/TT-BKHĐT ngày 10/5/2022 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư về việc hướng dẫn một số điều của NĐ số 80/2021/NĐ-CP ngày 26/8/2021 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa.

Thực hiện Kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng phát triển nguồn nhân lực cho doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) năm 2022, nhằm đáp ứng yêu cầu nâng cao nghiệp vụ về khởi sự và quản trị doanh nghiệp, vừa qua, từ ngày 18/11 – 20/11/2022, Trường Sinh Group phối hợp với Trung tâm Xúc tiến Đầu tư tỉnh Gia Lai tổ chức khóa học Hỗ trợ phát triển nguồn nhân lực cho đội ngũ cán nhân sự đang làm việc tại công ty.  

Đối tượng tham gia khóa tập huấn là người lao động, quản lý các bộ phận chuyên môn hiện đang công tác và làm việc tại Trường Sinh Group.

Nội dung đào tạo tập huấn bao gồm 4 chủ đề chính như sau:
  • Khởi sự kinh doanh: Nhận thức kinh doanh và ý tưởng kinh doanh, lập kế hoạch kinh doanh; tổ chức quản trị tài chính, dòng tiền.
  • Quản trị doanh nghiệp cơ bản: Quản trị marketing, bán hàng, thị trường, chuỗi cung ứng; các nội dung về chuyển đổi số liên quan đến quản trị doanh nghiệp
  • Quản trị doanh nghiệp chuyên sâu: Quản trị nhân sự chuyên sâu; quản trị marketing, bán hàng, thị trường, chuỗi cung ứng chuyên sâu.
  • Đào tạo tại doanh nghiệp nhỏ và vừa: Quản trị sản xuất, công nghệ; quản trị marketing, bán hàng, thị trường, chuỗi cung ứng.

Sau khóa tập huấn, các cán bộ công nhân viên và đội ngũ quản lý của Trường Sinh Group đã nhận thức rõ vị trí và tầm quan trọng của bản thân trong hệ thống nhân sự của công ty, hiểu được vai trò của mình trong sự thành công và khởi sắc của doanh nghiệp. Các kiến thức mới và bổ ích do khóa học cung cấp giúp các nhân sự nâng cao được tầm hiểu biết về chuyên môn, từ đó ứng dụng vào công tác sản xuất và kinh doanh, nâng cao hiệu quả công việc và đóng góp vào sự phát triển bền vững của công ty. 

Tags

Các bài viết khác
Sản phẩm nổi bật
Thuốc thủy sản, thuoc thuy san, VITAMIN C - Tăng sức đề kháng chống stress cho tôm
- Tăng cường sức đề kháng, chống stress khi thời tiết thay ...
Thuốc thủy sản, thuoc thuy san, TS 777 - Xử lý tảo, kim loại nặng, phèn
Xử lý tảo tàn, tảo lam, tảo xanh, tảo độc gây hại ...
Thuốc thủy sản, thuoc thuy san, TS 777 - CẮT TẢO, KHỬ ĐỘC TỐ KIM LOẠI NẶNG
Xử lý tảo tàn, tảo lam, tảo xanh, tảo độc gây hại ...
thuoc thuy san, thuoc thao duoc
Bổ sung hệ đệm cho nước, gây màu nước trong quá trình ...
Thuốc thủy sản, thuoc thuy san, HEMORRHAGE - ĐẶC TRỊ XUẤT HUYẾT ĐƯỜNG RUỘT
Trị bệnh xuất huyết, đen đỏ mang, rối loạn hô hấp, tiêu ...
Tin tức nổi bật
Từ ngày 18/11 – 20/11/2022, Trường Sinh Group phối hợp với Trung tâm Xúc tiến Đầu tư tỉnh Gia Lai ...
Nhằm tạo nên sự gắn kết, rèn luyện sức khỏe, mở rộng giao lưu giữa các hội viên Hội doanh ...
Sáng 8/11 tại Phủ Chủ tịch, ông Phan Thanh Thiên – Tổng giám đốc Trường Sinh Group cùng với Đoàn ...
Trường Sinh Group tham gia hội chợ - Triển lãm “Chào mừng năm Đoàn kết, hữu nghị Việt Nam - ...
Hỗ trợ trực tuyến
KỸ THUẬT
ĐT: 02693 825 837 
      0963107179  
Video
Thông tin liên hệ

TẬP ĐOÀN KHOA HỌC QUỐC TẾ TRƯỜNG SINH
583 Võ Văn Kiêt, P. Yên Thế, TP. Pleiku, Gia Lai.
02693 865 295 - 0963107179
Tổng đài tư vấn: 1900 56 56 81