Nước uống bảo vệ sức khỏe

TIÊU CHUẨN GMP - TIÊU CHUẨN VÀNG ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

Hầu hết tất cả các sản phẩm nước uống thảo dược Trường Sinh đều có chứng nhận đạt tiêu chuẩn GMP, vậy tiêu chuẩn GMP là gì??? và đạt được tiêu chuẩn này thì nhà sản xuất phải đảm bảo những điều kiện gì, người tiêu dùng sẽ nhận được những lợi ích gì khi sử dụng các sản phẩm này.

Cả nhà biết không??? Một sản phẩm thực phẩm trên thị trường thường phải đảm bảo đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm và được cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện ATTP do chi cục ATVSTP - Sở Y tế của tỉnh cấp phép!
Tất nhiên các sản phẩm Nước uống thảo dược Trường Sinh cũng vậy, nhưng ngoài đạt chứng nhận ATTP thì tất cả các sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn GMP – Tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt.
      Nói cụ thể hơn: Tiêu chuẩn GMP liên quan đến mọi khía cạnh của quá trình sản xuất và kiểm soát chất lượng, kiểm soát các mối nguy từ thiết kế, lắp đặt nhà xưởng, dụng cụ chế biến, trang thiết bị máy móc, nguyên liệu đầu vào, đến quy cách đóng gói, bao bì, chế biến và bảo quản cũng như việc đào tạo và vệ sinh của nhân viên…. Trường Sinh áp dụng Tiêu chuẩn GMP để luôn đảm bảo điều kiện về kỹ thuật và quản lý để tạo ra những sản phẩm cuối cùng chất lượng, an toàn nhất.
      Hiện tại Trường sinh Group cung cấp ra thị trường 4 sản phẩm nước uống hoàn toàn tự thảo dược tự nhiên, không chất phụ gia, không chất tạo màu màu mùi, không chất bảo quản, đặc biệt cực kỳ tốt đối với sức khỏe người tiêu dùng.
      1. Lebomine: thành phần là Đinh lăng, Hà thủ ô, Sâm ngọc linh và các loại dược liệu quý giúp giải độc mát gan, giải bia rượu, tăng cường sức khỏe.
      2. An sinh thảo: thành phần là Sâm ngọc linh, Hoàn ngọc, Mật nhân... giúp ổn định tiêu hóa, hỗ trợ đầy bụng chướng hơi bị đại tràng, giảm mỡ máu.
      3. Nước Sâm Ngọc Linh: được chiết suất hoàn toàn từ Sâm Ngọc Linh nguyên chất có tác dụng tuyệt vời đối với sức khỏe, bồi bổ sức khỏe, chống suy nhược cơ thể.
      4. Nước thảo dược Trường Sinh: là sự kết hợp hoàn hảo của các loại dược liệu như: sâm ngọc linh, sâm đương quy, hồng sâm, la hán quả, atiso, dừa cạn, canxi, vitamin D3... giúp phát triển chiều cao cân nặng, tăng khả năng sáng tạo cho trẻ nhỏ.

 
 
 
      Hãy sử dụng NƯỚC UỐNG THẢO DƯỢC TRƯỜNG SINH - THỨC UỐNG ĐẠT CHUẨN GMP để cảm nhận sự khác biệt cho sức khỏe ngay bạn nhé!
Các bài viết khác
Sản phẩm nổi bật
DUY TRÌ SỨC KHỎE, TĂNG CƯỜNG SINH LỰC. Được lên men từ những ...
Thuốc thủy sản, thuoc thuy san, SDK - Siêu diệt khuẩn
​SDK là loại thuốc diệt khuẩn đa năng hữu hiệu nhất hiện ...
Thuốc thủy sản, thuoc thuy san, LENMETESONRE - Điều trị hội chứng đường ruột cấp.
Điều trị tiêu viêm, sưng tấy phù nề gan, gan nhiễm mỡ. Chống ...
GIÚP BẠN LÂU SAY GIẢI NGAY MỆT MỎI Hơn một phần tư thế ...
Thuốc thủy sản, thuoc thuy san, MEN VI SINH - HATICO.S
Phân hủy và ngăn ngừa sự tích tụ thức ăn dư thừa ...
Tin tức nổi bật
Vượt qua hàng nghìn doanh nghiệp, Trường Sinh Group đã đạt Giải vàng Chất lượng Quốc gia năm 2019-2020 do ...
𝐁𝐀̣𝐍 𝐂𝐎́ 𝐁𝐈𝐄̂́𝐓? 🌱𝐇𝐨𝐚̣𝐭 𝐜𝐡𝐚̂𝐭 𝐌𝐚𝐣𝐨𝐧𝐨𝐬𝐢𝐝-𝐑𝟐 (𝐌𝐑𝟐) - 𝐂𝐡𝐢̉ 𝐜𝐨́ 𝐎̛̉ 𝐒𝐚̂𝐦 𝐍𝐠𝐨̣𝐜 𝐋𝐢𝐧𝐡. 👉𝐂𝐨́ 𝐤𝐡𝐚̉ 𝐧𝐚̆𝐧𝐠 𝐭𝐢𝐞̂𝐮 𝐝𝐢𝐞̣̂𝐭 𝐯𝐚̀ 𝐧𝐠𝐚̆𝐧 𝐧𝐠𝐮̛̀𝐚 ...
Nhiều năm trở lại đây, bệnh phân trắng trên tôm vẫn đang là vấn đề đáng lo ngại của người ...
Cập nhật ngày 15/06/2021 Tại Farm nuôi Chú Trần Công Thành – Huyện Tam Kỳ, Tỉnh Quảng Nam. Vụ mới đây, ...
Hỗ trợ trực tuyến
KỸ THUẬT
ĐT: 02693 825 837 
      0963107179  
Video
Thông tin liên hệ

TẬP ĐOÀN KHOA HỌC QUỐC TẾ TRƯỜNG SINH
583 Võ Văn Kiêt, P. Yên Thế, TP. Pleiku, Gia Lai.
02693 865 295 - 0963107179
Tổng đài tư vấn: 1900 56 56 81