Tin thủy sản

TỌA ĐÀM "SỬ DỤNG THẢO DƯỢC TRONG NUÔI TÔM - LỢI CHI PHÍ, TỐT MÔI TRƯỜNG" - CÔNG TY TRƯỜNG SINH

Chương trình tọa đàm tư vấn nuôi trồng thủy sản với chủ đề: “Sử dụng thảo dược trong tôm nuôi – lợi chi phí, tốt môi trường”

Hiện nay, bà con nuôi tôm đang phải đối mặt với rất nhiều vấn đề: Tình hình dịch bệnh trên tôm diễn ra ngày càng phức tạp, môi trường biến đổi liên tục, việc sử dụng hóa chất kháng sinh một cách ồ ạt, không theo quy định,…đã làm ảnh hưởng đến môi trường và chất lượng thành phẩm tôm nuôi.
Đứng trước tình hình đó, Công ty Trường Sinh đã nghiên cứu giải pháp hoàn toàn mới cho bà con nuôi tôm là sử dụng thảo dược trong nuôi tôm nhằm giúp bà con giảm chi phí cũng như bảo vệ môi trường ao nuôi. Để chia sẻ những thông tin liên quan đến việc sử dụng thảo dược trong nuôi tôm – lợi chi phí, tốt môi trường thì nay Công ty Trường Sinh phối hợp với Đài truyền hình Sóc Trăng tổ chức chương trình tọa đàm tư vấn nuôi trồng thủy sản với chủ đề: “Sử dụng thảo dược trong tôm nuôi – lợi chi phí, tốt môi trường”.
Chương trình có sự tham gia của:
  • Võ Thị Tuyết Hà – Phó Tổng Giám Đốc Tập Đoàn Trường Sinh
  • PGS, TS Trương Quốc Phú - Trưởng Khoa Thủy sản, Trường Đại học Cần Thơ.
  • Thạc sĩ Võ Văn Bé – Phó giám đốc Trung tâm Khuyến nông Sóc Trăng
Chương trình bắt đầu lúc 9h30’ – 11h ngày 16/12/2017. Trong chương trình tọa đàm, các chuyên gia đã phân tích tác hại của việc lạm dụng hóa chất kháng sinh cũng như hậu quả của việc sử dụng thảo dược tự chế của bà con nuôi tôm ảnh hưởng đến tôm nuôi và môi trường như thế nào. Bên cạnh đó các chuyên gia đã phân tích những lợi ích khi sử dụng thảo dược trong nuôi tôm.
     Các chuyên gia cũng tiếp nhận được rất nhiều câu hỏi, thắc mắc từ quý bà con nuôi tôm trên khắp cả nước và đã trực tiếp trả lời cho nhiều hộ nuôi gọi tới. Nhìn chung, các câu hỏi của bà con trong chương trình tọa đàm xoay quanh vấn đề: Các yếu tố tác động trực tiếp tới các bệnh trên tôm như: bệnh đường ruột, bệnh đóng rong, bệnh đóng khói đèn,… cách phòng và điều trị bệnh hiệu quả nhất. Điển hình trong buổi tọa đàm cũng có rất nhiều câu hỏi của bà con về cách xử lý khi ao tôm gặp sự cố như: ao có tảo xanh lam đậm, ao có NO2 cao,…Và nhất là các câu hỏi về sử dụng thuốc thảo dược của công ty Trường Sinh trong quá trình nuôi tôm.

Các chuyên gia giải đáp thắc mắc của bà con xem đài.
 
     Với phương pháp nuôi tôm khoa học kết hợp sử dụng thuốc thảo dược của công ty, rất nhiều bà con nông dân trên cả nước đã áp dụng theo quy trình và  rất thành công, mang lại lợi nhuận, bảo vệ môi trường, góp phần nâng cao thị trường nuôi tôm trong nước. Tin rằng, sau chương trình Tọa đàm sẽ giúp ích cho bà con và hi vọng ngày càng nhiều hộ nuôi áp dụng đúng và hiệu quả các sản phẩm thảo dược của công ty Trường Sinh vào quy trình nuôi tôm để có những vụ mùa thắng lợi.
     Trong quá trình nuôi, có gì cần hỗ trợ thì bà con liên hệ ngay về công ty theo số tổng đài 1900.56.56.81 để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.
Chương trình sẽ được phát lại trên kênh STV1 vào 9h30 ngày 20/12/2017, hoặc bà con truy cập website thst.vn và trên facebook của Truyền hình Sóc Trăng.
Kính chúc quý bà con vụ mùa bội thu!
Các bài viết khác
Sản phẩm nổi bật
Thuốc thủy sản, thuoc thuy san, TS 111 - ĐẠI BỔ SIÊU TĂNG TRỌNG
Tăng trọng nhanh, tăng cường sinh lực giúp tôm nhanh lớn, chống ...
Thuốc thủy sản, thuoc thuy san, TS B52 - Xử lý nguồn nước ô nhiễm
- Khử độc tố, khử kim loại nặng, khử phèn - Xử lý ...
Thuốc thủy sản, thuoc thuy san, SDK - Siêu diệt khuẩn
​SDK là loại thuốc diệt khuẩn đa năng hữu hiệu nhất hiện ...
Thuốc thủy sản, thuoc thuy san, YUCCA USA 100 - KHỬ ĐỘC, LÀM SẠCH NƯỚC, CẤP CỨU TÔM NỔI ĐẦU
Cấp cứu tôm nổi đầu. Cải thiện chất lượng nước, giảm các chất ...
Thuốc thủy sản, thuoc thuy san, ĐẠI HOÀNG THẠCH - ĐẶC TRỊ NẤM THÂN, ĐỤC CƠ, RỤNG RÂU MÒN ĐUÔI, ĐƯỜNG RUỘT PHỒNG TO CÓ MỦ
Khi phát hiện tôm có dấu hiệu bệnh như trên bà con ...
Tin tức nổi bật
Do nhu cầu phát triển và mở rộng thị trường trong thời gian sắp tới, Trường Sinh cần tuyển gấp ...
Nhân dịp đón chào xuân Kỷ Hợi 2019, Truong Sinh Group xin gửi đến tất cả Quý khách hàng, Quý ...
Nhằm ghi nhận những đóng góp qua một năm cống hiến, nỗ lực làm việc không mệt mỏi và sáng ...
Kính gửi: Quý Khách Hàng, Quý Đối Tác! Nhằm mang lại dịch vụ tốt nhất và đảm bảo cho việc ...
Hỗ trợ trực tuyến
Video
Thông tin liên hệ

TẬP ĐOÀN KHOA HỌC QUỐC TẾ TRƯỜNG SINH
1335 Phạm Văn Đồng, P. Yên Thế, TP. Pleiku, Gia Lai.
02693 865 295 - 0918 341 838
Tổng đài tư vấn: 1900 56 56 81