Tin tức sự kiện

TRƯỜNG SINH GROUP TÀI TRỢ GIẢI BÓNG ĐÁ DOANH NHÂN TRẺ TOÀN QUỐC LẦN THỨ 5

Nhằm tạo nên sự gắn kết, rèn luyện sức khỏe, mở rộng giao lưu giữa các hội viên Hội doanh nhân trẻ Việt Nam và tiếp nối các hoạt động thưởng niêm, vừa qua, CLB Bóng đá Doanh nhân trẻ Việt Nam đã tổ chức Giải bóng đá Doanh nhân trẻ Toàn quốc lần thứ V tại Đắk Lắk.

Nhằm tạo nên sự gắn kết, rèn luyện sức khỏe, mở rộng giao lưu giữa các hội viên Hội doanh nhân trẻ Việt Nam và tiếp nối các hoạt động thưởng niêm, vừa qua, CLB Bóng đá Doanh nhân trẻ Việt Nam đã tổ chức Giải bóng đá Doanh nhân trẻ Toàn quốc lần thứ V tại Đắk Lắk.
 

Giải đấu quy tụ 28 đội bóng cùng sự góp mặt của trên 700 doanh nhân trên khắp cả nước là các cầu thủ cùng tham gia tranh tài.

Trong khuôn khổ mùa giải năm nay, có 2 tiêu chí được đặt lên hàng đầu là: “Giao lưu thể thao và kết nối giao thương”. Do đó, “Hội nghị kết nối giao thương, hợp tác thương mại và đầu tư” như một hoạt động chính không thể thiếu trong giải bóng đá năm này. Đây chính là Hội nghị kết nối giao thương, hợp tác thương mại và đầu tư do các hiệp hội, ngành nghề tổ chức có quy mô lớn nhất từ trước đến nay. Hội nghị đã kết nối các Doanh nghiệp trên khắp 63 tỉnh, thành phố; thu hút vốn đầu tư từ các doanh nghiệp lớn, các tập đoàn kinh tế, các doanh nghiệp FDI trên cả nước về đầu tư tại Đắk Lắk. Sự tham gia của các doanh nhân nổi tiếng đã là một điểm nhấn quan trọng trong sự kiện này. Bên cạnh đó, đây còn là một dịp để các doanh nghiệp, doanh nhân trẻ có cơ hội quảng bá mô hình kinh doanh của mình và cùng giúp nhau làm kinh tế.

 

Thông qua chương trình, Hội Doanh nhân trẻ trở thành đầu mối kết nối, kêu gọi các doanh nghiệp tìm hiểu, đầu tư theo các “danh mục kêu gọi đầu tư của UBND tỉnh Đắk Lắk và các huyện, thị xã trong tỉnh”.

Đồng hành cùng chương trình, Trường Sinh Group đã tài trợ nhiều phần quà giá trị, bao gồm 10 thùng nước ORS Power, 7 chai rượu Sâm Trường Sinh, 10 thùng nước Sâm Ngọc Linh. Tổng giá trị tài hàng hóa tài trợ là gần 20 triệu đồng.

 

Qua chương trình, chúng tôi tin rằng sẽ có nhiều nhà đầu tư lớn lựa chọn Đắk Lắk là nơi phát triển dự án, mở rộng quy mô sản xuất, dịch chuyển nhà máy. 

Tags

Các bài viết khác
Sản phẩm nổi bật
Thuốc thủy sản, thuoc thuy san, MEN VI SINH XỬ LÝ ĐÁY - TS 01
- Xử lý nước ao nuôi tôm, trại giống tôm, xử lý ...
vi sinh BIOSHARK, vi sinh xử lý rong rêu,
Công dụng: Làm sạch môi trường ao nuôi, xử lý khí độc ...
GIÚP BẠN LÂU SAY GIẢI NGAY MỆT MỎI Hơn một phần tư thế ...
Thuốc thủy sản, thuoc thuy san, SDK - DIỆT KHUẨN ĐA NĂNG
Đường ruột, mang, xuất huyết gan, nấm thân: dùng SDK đánh vào ...
Thuốc thủy sản, thuoc thuy san, YUCCA PHỐT - LÀM SẠCH NƯỚC, KHỬ MÙI HÔI, KHỬ ĐỘC
Cấp cứu tôm nổi đầu. Cải thiện chất lượng nước, giảm các chất ...
Tin tức nổi bật
Từ ngày 18/11 – 20/11/2022, Trường Sinh Group phối hợp với Trung tâm Xúc tiến Đầu tư tỉnh Gia Lai ...
Nhằm tạo nên sự gắn kết, rèn luyện sức khỏe, mở rộng giao lưu giữa các hội viên Hội doanh ...
Sáng 8/11 tại Phủ Chủ tịch, ông Phan Thanh Thiên – Tổng giám đốc Trường Sinh Group cùng với Đoàn ...
Trường Sinh Group tham gia hội chợ - Triển lãm “Chào mừng năm Đoàn kết, hữu nghị Việt Nam - ...
Hỗ trợ trực tuyến
KỸ THUẬT
ĐT: 02693 825 837 
      0963107179  
Video
Thông tin liên hệ

TẬP ĐOÀN KHOA HỌC QUỐC TẾ TRƯỜNG SINH
583 Võ Văn Kiêt, P. Yên Thế, TP. Pleiku, Gia Lai.
02693 865 295 - 0963107179
Tổng đài tư vấn: 1900 56 56 81