Tin nông nghiệp

6 nhóm cây trồng thích hợp cho phân bón hữu cơ Trường Sinh

Phân bón là dinh dưỡng thiết yếu cần bổ sung cho cây trồng. Nhờ vào việc hấp thụ các chất dinh dưỡng từ phân bón mà cây có thể sinh trưởng tốt. Vậy những loại cây nào thích hợp bón Phân hữu cơ?

6 nhóm cây trồng thích hợp cho phân bón hữu cơ Trường Sinh
  1. Cây ăn trái
Để cây ăn trái đạt năng suất cao, có chất lượng thì phân bón là yếu tố không thể thiếu trong quá trình sản xuất. Để bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, thay vì sử dụng thuốc kích thích tăng trưởng, việc bón phân hợp lý sẽ làm cho trái to, tăng năng suất cho cây. Trong sản xuất cây ăn trái an toàn thực phẩm cần bón phân theo nguyên tắc: Bón phân vừa đủ liều lượng và Vệ sinh an toàn thực phẩm. Cây cần được bón từ phân được ủ hoai mục, tăng cường sử dụng phân vi sinh, phân bón qua lá… Phân bón hữu cơ Trường Sinh được ủ từ xác dược liệu + men vi sinh đảm đảm an toàn vệ sinh cho cây ăn trái mà vẫn đạt được chất lượng trái như mong muốn. Phân bón hữu cơ Trường Sinh có thể bón cho tất cả các loại cây ăn trái, từ cây thân gỗ, cho đến cây thân mềm.
  1. Hoa
Thứ mà nửa thế giới rất yêu thích, đó là hoa, nhiều bạn nghĩ hoa để tự nhiên cũng ra hoa, không cần bón phân cho chúng. Đó là lý do mà nhiều trường hợp hoa không đủ chất dinh dưỡng khiến màu nhợt nhạt hay không đạt được kích thước vốn có của chúng. Phân bón hữu cơ Trường Sinh có thể bón cho mọi loại hoa, từ địa lan cho đến hoa hồng, hoa cúc,.. Đây là loại phân bón được rất nhiều chị em thích trồng hoa tin dùng, vì dễ sử dụng và an toàn cho cây trồng.
  1. Cây kiểng
Chắc hẳn ai yêu thích cây kiểng đều biết loại phân bón tốt nhất cho cây đó là phân hữu cơ. Cây kiểng là loại cây được trồng trong chậu nhỏ, với lượng đất ít, nên chất dinh dưỡng có trong phân bón hữu cơ là rất cần thiết. Mỗi lần thay chậu cho cây chúng ta có thể trộn một ít phân bón hữu cơ vào đất để tăng dinh dưỡng cho cây. Phân bón hữu cơ trường sinh chứa nhiều vi sinh vật có ích, nên rất nhiều người đã lựa chọn vì đây là loại phân tốt nhất cho cây kiểng
  1. Rau củ
Cũng như cây ăn trái, rau củ hiện nay cũng có rất nhiều nơi sử dụng chất kích thích và thuốc bảo quản. Vậy nên, xu hướng trồng rau sạch đang mở rộng ở các khu đô thị và ngay cả nông thôn. Với mục đích là người trồng rau có khả năng tự cung cấp nguồn dinh dưỡng sạch cho cả gia đình. Hạn chế việc sử dụng nguồn rau không rõ nguồn gốc hoặc chứa các chất gây độc hại cho cơ thể. Tuy nhiên để trồng rau sạch hiệu quả thì chỉ dừng lại việc hiểu biết về kỹ thuật tưới nước, làm đất…là chưa đủ, rau củ cần dung cấp hàm lượng Đạm (N) và Kali (K) thường xuyên. Để tăng năng suất và chất lượng rau, cũng nên chú ý dùng đến những loại phân bón thích hợp. Phân bón hữu cơ Trường Sinh với hàm lượng đạm và Kali thích hợp (N - P - K 2,5 - 1 – 1) sẽ giúp cây tăng năng suất, hạn chế sâu bệnh mà và làm tăng chất lượng nông sản ngon hơn.
  1. Cây công nghiệp
Cây Công nghiệp là loại cây đã quá phổ biến tại vùng đất đỏ Tây Nguyên. Mỗi hộ nông dân với các rẫy cà phê, hồ tiêu hàng năm họ luôn phải bỏ ra rất nhiều công sức để dọn cỏ thường xuyên. Việc bón phân được ủ từ các nguyên vật liệu như phân bò, phân động vật sẽ làm cho cỏ mọc nhiều hơn, chất dinh dưỡng không được tập trung vào cây. Với Phân bón hữu cơ Trường Sinh, được ủ từ xác dược liệu, sẽ hạn chế được cỏ lên ồ ạt tranh giành chất dinh dưỡng với cây. Từ đó sẽ tăng năng suất cho cây trồng, giúp người nông dân đỡ vất vả hơn trong quá trình chăm sóc cây.
 
  1. Cây lương thực
Phân bón có ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng nông sản. Đối với các sản phẩm cây nông nghiệp. Bón phân không hợp lý, cũng như lựa chọn loại phân chưa đúng với nhu cầu cây trồng có thể làm giảm chất lượng nông sản rất đáng kể. Bón phân là một trong những biện pháp kỹ thuật được thực hiện phổ biến, thường mang lại hiệu quả lớn. Sản phẩm Phân bón hữu cơ Trường Sinh rất dễ sử dụng, sử dụng phân hữu cơ Trường Sinh góp phần tăng năng suất, chất lượng nông sản không đổi, góp phần cho việc phát triển một nền nông nghiệp hữu cơ sạch, bền vững.
 
 
Phân bón trường Sinh có thể bón với tất cả các loại cây tuy nhiên với mỗi loại cây trồng sẽ có một liều lượng riêng, tỷ lệ thích hợp và cân đối. vì nếu bón quá nhiều phân kháng đơn độc, bón không hợp lý sẽ làm cho đất trai cứng, hóa chua, giảm độ mầu mỡ; ảnh hưởng đến năng suất và chất lượng cây trồng.

Tags

Sản phẩm nổi bật
Khoáng LIMISINE, khoáng chất cho tôm, khoáng trường sinh
- Làm giàu khoáng chất cho nước và đáy ao. - Giúp tôm ...
Tăng cường đề kháng , chống stress khi thời tiết thay đổi ...
Thuốc thủy sản, thuoc thuy san, TS 777 - CẮT TẢO, KHỬ ĐỘC TỐ KIM LOẠI NẶNG
Xử lý tảo tàn, tảo lam, tảo xanh, tảo độc gây hại ...
LEGEND 28 sẽ là một người bạn hoàn hảo để sẻ ...
Thuốc thủy sản, thuoc thuy san, MEN VI SINH - HATICO.S
Phân hủy và ngăn ngừa sự tích tụ thức ăn dư thừa ...
Tin tức nổi bật
Bệnh gan trên tôm luôn trở thành nỗi lo thường trực đối với các hộ dân, nếu không điều trị ...
Hiện tượng kháng kháng sinh đã không còn quá xa lạ đối với người dân nuôi tôm, nếu lạm dụng ...
CÔNG TY PHÁT TRIỂN KHOA HỌC QUỐC TẾ TRƯỜNG SINH (TRƯỜNG SINH GROUP) là Công ty hàng đầu trong lĩnh ...
Từ đầu tháng 10/2021 đến nay, các địa phương sản xuất, chế biến và xuất khẩu thủy sản được trở ...
Hỗ trợ trực tuyến
KỸ THUẬT
ĐT: 02693 825 837 
      0963107179  
Video
Thông tin liên hệ

TẬP ĐOÀN KHOA HỌC QUỐC TẾ TRƯỜNG SINH
583 Võ Văn Kiêt, P. Yên Thế, TP. Pleiku, Gia Lai.
02693 865 295 - 0963107179
Tổng đài tư vấn: 1900 56 56 81