TRƯỜNG SINH GROUP CHÚC MỪNG SINH NHẬT SẾP PHAN THANH THIÊN

21/11/2023
Ngày 17/11/2023 vừa qua, Trường Sinh Group đã tưng bừng tổ chức buổi tiệc chúc mừng sinh nhật Sếp Phan Thanh Thiên -Tổng Giám Đốc Trường Sinh Group.
Tháng 11 về Pleiku chở nắng, chở gió, chở những cơn mưa bất chợt, chở cả tình yêu đong đầy của những con người tràn đầy nhiệt huyết trong đại gia đình Trường Sinh dành cho người "thuyền trưởng" – Tổng Giám Đốc Phan Thanh Thiên. Bữa tiệc được diễn ra trong không khí hết sức vui vẻ, đầm ấm và đoàn kết thể hiện được sức trẻ, của toàn thể CBNV Trường Sinh cùng sự nhiệt huyết của Quý khách mời đã mang lại bầu không khí đong đầy cảm xúc cho đêm tiệc.

Trong dịp đặc biệt này, Quý khách mời cùng CBNV Trường Sinh Group đã gửi đến người "anh cả" những lẵng hoa tươi thắm nhất cùng những lời chúc mừng sinh nhật, sức khỏe và hạnh phúc. Một lần nữa, chúc Sếp Phan Thanh Thiên bước sang tuổi mới tràn đầy sức khỏe, hạnh phúc, tiếp tục chinh phục đỉnh cao thành công mới cùng sự phát triển chung của công ty!

Trường Sinh Group gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể Quý khách mời và CBNV Công ty đã tham gia và chia sẻ niềm vui cùng Sếp Phan Thanh Thiên trong dịp đặc biệt này.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi tiệc:


 

Tags: